TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng Shinhan Bank

Hà Thị Minh Điệp 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Khách hàng xem sao kê thẻ tín dụng Shinhan để quản lý chi tiêu hiệu quả hơn, đồng thời nắm được số tiền cần thanh toán và thực hiện thanh toán đúng hạn để đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng thẻ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Xem sao kê thẻ tín dụng là kiến thức cơ bản giúp các chủ thẻ tín dụng quản lý chi tiêu hiệu quả, đồng thời nắm được số tiền cần thanh toán cho ngân hàng và thực hiện thanh toán đúng hạn để đảm bảo các quyền lợi của mình khi sử dụng thẻ.

Tổng quan về sao kê thẻ tín dụng Shinhan Bank

Sao kê thẻ tín dụng Shinhan là bảng thông báo cụ thể về các giao dịch phát sinh hàng tháng như thanh toán, rút tiền, cùng những khoản phí, lãi được ngân hàng Shinhan Bank gửi đến chủ thẻ vào đúng ngày sao kê mỗi tháng.

Hàng tháng, mỗi sản phẩm thẻ tín dụng Shinhan sẽ được ngân hàng sẽ gửi cho chủ thẻ một bảng sao kê đến địa chỉ email hoặc địa chỉ nhận thư gửi bằng đường bưu điện do chủ thẻ đăng ký và được Shinhan chấp nhận.

Thẻ tín dụng Shinhan

Chủ thẻ tín dụng Shinhan sẽ nhận được sao kê các giao dịch của thẻ gửi về hàng tháng

Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng ShinhanBank

Để hiểu sao kê thẻ tín dụng Shinhan được gửi về hàng tháng, các chủ thẻ tín dụng Shinhan cần nắm rõ các thông tin được đề cập trong bảng sao kê để hoàn thành việc trả nợ đúng hạn, không bị áp dụng lãi suất hay bị phạt phí trả chậm.

Thông tin tổng quan

 • Ngày sao kê: Là ngày Shinhan Bank gửi thông báo xác nhận các giao dịch thẻ tín dụng của bạn bao gồm cả lãi, phí phát sinh, các bút toán điều chỉnh (nếu có) và số tiền tối thiểu phải trả...
 • Số dư kỳ trước: Tổng dư nợ thẻ tín dụng của sao kê kỳ trước chưa được thanh toán
 • Số dư cuối kỳ: Tổng dư nợ thẻ tín dụng của sao kê kỳ này
 • Tổng dư nợ: Tổng số nợ chủ thẻ cần thanh toán cho ngân hàng Shinhan
 • Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền khách hàng phải trả vào ngày đến hạn thanh toán (15 ngày kể từ ngày lập sao kê) để không bị phạt phí trả chậm, là 5% tổng dư nợ cuối kỳ sao kê.
 • Ngày đến hạn: Là ngày cuối cùng chủ thẻ được miễn lãi cho các giao dịch chi tiêu. Bạn phải thanh toán cho ngân hàng tổng dư nợ cuối kỳ (hoặc ít nhất là số tiền thanh toán tối thiểu) để tránh các khoản phí do thanh toán trễ.

Thông tin giao dịch chi tiết

 • Ngày giao dịch: Là thời gian chủ thẻ thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng
 • Chi tiết giao dịch: Thông tin về giao dịch chủ thẻ thực hiện 
 • Số tiền thanh toán: Số tiền được thẻ tín dụng thanh toán cho giao dịch chủ thẻ thực hiện.

Giao dịch trả góp

Gồm thông tin về giao dịch mua sắm trả góp của chủ thẻ như số tiền gốc ban đầu, số tiền trả góp mỗi kỳ, lãi trả góp và tổng số tiền trả góp mỗi kỳ.

Sao kê thẻ tín dụng

Những thông tin quan trọng trong sao kê thẻ tín dụng Shinhan

Lưu ý 

Có hai lưu ý bạn cần biết khi xem sao kê và thực hiện thanh toán thẻ tín dụng Shinhan:

 • Thứ tự thanh toán: Hãy ưu tiên thanh toán tổng dư nợ cuối kỳ trước, nếu không đủ tài chính bạn hãy thanh toán ngay số tiền tối thiểu để tránh bị phạt trả chậm. Sau đó cố gắng hoàn trả đầy đủ số dư nợ còn lại và khoản lãi, phí phát sinh.
 • Nếu có thắc mắc trong bảng sao kê thì phải thông báo trong 10 ngày kể từ khi nhận sao kê

Nắm rõ các thông tin có trong bản sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan, bạn hãy chủ động thanh toán đầy đủ tổng dư nợ cuối kỳ cho ngân hàng trước hoặc đúng ngày đến hạn thanh toán. Điều này giúp bạn tiếp tục được hưởng khoảng thời gian miễn lãi trong kỳ sao kê tiếp theo (khoảng 45 ngày), được mua hàng trả góp ưu đãi lãi suất 0%. Nếu thanh toán không đầy đủ hoặc thanh toán chậm, tổng số dư nợ sẽ bị áp dụng lãi suất theo quy định của ngân hàng, đồng thời bạn phải chịu phí phạt trả chậm.

Tham khảo ngay lãi suất thẻ tín dụng Shinhan hiện nay bao nhiêu và cách tính lãi suất như nào để trong trường hợp bạn thanh toán muộn và dư nợ bị áp dụng lãi suất có thể hiểu được.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì cần giải đáp liên quan tới thẻ tín dụng có thể để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên TheBank:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng Shinhan Bank
1 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất