TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các ưu đãi thẻ tín dụng SeAbank cập nhật mới nhất

Hà Thị Minh Điệp 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Khách hàng mở mới hay sử dụng thẻ tín dụng SeAbank trong thanh toán chi tiêu đều được hưởng các chương trình ưu đãi riêng như tặng quà hay giảm giá, hoàn tiền…
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhằm mang lại sự thuận tiện và nhiều lợi ích nhất cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng SeABank triển khai nhiều ưu đãi thẻ tín dụng SeAbank cho các chủ thẻ. Khách hàng mở mới thẻ tín dụng hay sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán chi tiêu đều được hưởng các chương trình ưu đãi riêng như tặng quà hay giảm giá, hoàn tiền…

Ưu đãi mở thẻ tín dụng SeABank

Khách hàng nhận ưu đãi khi mở thẻ tín dụng SeABank với nhiều các tiện ích hấp dẫn dẫn như sau:

 • Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 55 ngày
 • Tận hưởng ưu đãi mua sắm, ăn uống, giải trí, nhà hàng, khách sạn, du lịch, chăm sóc sức khỏe... tại các đối tác của SeABank
 • Hoàn phí thường niên năm nhất khi chủ thẻ thực hiện ít nhất 2 giao dịch thành công và có tổng giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 VND/ngoại tệ tương đương quy đổi trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt thành công trên hệ thống
 • Hoàn phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi nếu tổng chi tiêu thanh toán của năm trước tối thiểu 70 triệu đồng/năm
 • Trả góp 0% tại khắp mọi nơi với các giao dịch từ 3 triệu VND

Ngoài ra hiện nay SeAbank còn phát hành những thẻ tín dụng SeAbank hoàn tiền tốt nhất, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mở thẻ tín dụng hoàn tiền để được hoàn lại tiền tối đa 8% mỗi khi mua sắm chi tiêu.

Ưu đãi mua sắm với thẻ tín dụng SeABank

Chủ thẻ tín dụng SeAbank thực hiện mua sắm bằng thẻ sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi. Sau đây là một số ưu đãi nổi bật trong lĩnh vực mua sắm cho thẻ tín dụng SeAbank:

Quẹt thẻ giảm liền - ưu đãi vô biên tại hệ thống siêu thị HaproMart, Intimex, Seika

Tại HaproMart:

 • Nội dung ưu đãi: Giảm 2% cho chủ thẻ SeABank khi quẹt thẻ tín dụng thanh toán tại hệ thống Hapromart
 • Thời gian ưu đãi: Từ nay đến đến 31/03/2021
 • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Tại Intimex:

 • Nội dung ưu đãi: Giảm 2% cho chủ thẻ SeABank thanh toán trực tiếp tại siêu thị Intimex
 • Thời gian ưu đãi: Từ nay đến đến 31/03/2021
 • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Tại Seika mart:

 • Nội dung ưu đãi: Giảm 2% cho chủ thẻ SeABank thanh toán trực tiếp tại siêu thị Seika mart 
 • Thời gian ưu đãi: Từ nay đến đến 31/03/2021
 • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi "Quẹt thẻ giảm liền - ưu đãi vô biên"

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Ngoài các ưu đãi trên, chủ thẻ tín dụng SeAbank còn được tham gia ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hàng loạt các đối tác liên kết với SeAbank. Theo đó khách hàng được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng cho tất cả các giao dịch thanh toán thành công (qua POS và trực tuyến) bằng thẻ tín dụng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Một số đối tác nổi bật liên kết với SeAbank gồm:

 • Tiki: Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa/MasterCard mua hàng trên trang thương mại điện tử Tiki được trả góp 0% lãi suất với thời gian trả góp 6 tháng. Điều kiện áp dụng là sản phẩm có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên và có nút "Trả góp qua thẻ tín dụng" trên trang sản phẩm của Tiki.
 • Nguyễn Kim: Chủ thẻ tín dụng SeAbank mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim được tham gia ưu đãi trả góp 0% với các kỳ trả góp 3 tháng, 6 tháng, áp dụng cho các giao dịch thanh toán từ 3.000.000 VND trở lên. Áp dụng cho các loại thẻ tín dụng SeABank sau: thẻ tín dụng quốc tế Visa, thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinum, thẻ đồng thương hiệu Mobifone SeABank, thẻ SeALady Cashback
 • Sendo.vn: Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa/MasterCard mua hàng trên trang thương mại điện tử Sendo được trả góp 0% lãi suất với với thời gian trả góp là 3, 6, 9, 12 tháng. Điều kiện áp dụng là sản phẩm có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
 • Bảo hiểm AIA: Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa/MasterCard khi mua gói bảo hiểm AIA tại các chi nhánh/PGD của SeABank trên toàn hệ thống được tham gia trả góp 0% lãi suất với với thời gian trả góp là 3, 6, 9, 12 tháng.

Chi tiết các ưu đãi trả góp 0% bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Các đối tác ưu đãi trả gó 0% của SeAbank

Các đối tác ưu đãi trả gó 0% của SeAbank

Ưu đãi giảm giá tại hệ thống nhà thuốc Hapharco 

Chủ thẻ tín dụng SeAbank thực hiện mua hàng tại hệ thống nhà thuốc HAPHARCO sẽ được nhận ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn như sau:

Nội dung ưu đãi:

 • Giảm giá 1% cho hóa đơn có giá trị 500.000 đồng – 1.000.000 đồng
 • Giảm giá 2% cho hóa đơn có giá trị trên 1.000.000 đồng

Thời gian ưu đãi: Từ 01/04/2020 đến 31/05/2021

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Địa điểm áp dụng:

 • Số 119 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, HN
 • Số 02 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN
 • Số 54 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN

Ưu đãi giảm giá tại hệ thống nhà thuốc Hapharco

Ưu đãi siêu hấp dẫn tại Home Group Việt Nam

Ưu đãi thẻ SeAbank dành cho các chủ thẻ tín dụng được hưởng ưu đãi hấp dẫn tại Home Group Việt Nam khi thanh toán bằng thẻ.

Nội dung ưu đãi:

 • Giảm giá 15% cho tất cả dịch vụ du lịch tại khách sạn Hometravel Sa Pa và khu du lịch sinh thái Hometravel Mekong Cần Thơ khi thanh toán bằng thẻ SeABank trực tuyến trên Page Facebook của Hometravel Việt Nam
  Khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài theo mô hình “Học cùng Tây – Sống cùng Tây” của Homestay Việt Nam, chủ thẻ SeABank sẽ được tặng miễn phí các đêm nghỉ tại khách sạn Hometravel Sa Pa.
 • Khách hàng được tặng thêm Voucher giảm giá 300.000 VND cho các khóa học giao tiếp trải nghiệm cuộc sống cùng người nước ngoài cho những khóa học tại Page học tiếng Anh Homestay Việt Nam

Thời gian ưu đãi: Ưu đãi còn hiệu lực kéo dài tới hơn 800 ngày từ nay tới năm 2022.

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Trên đây là toàn bộ các ưu đãi thẻ tín dụng SeAbank mang đến cho khách hàng mới mở thẻ và cả những khách hàng đã sở hữu thẻ. Nếu bạn muốn được tận hưởng những ưu đãi này hãy tham khảo các sản phẩm thẻ tín dụng SeAbank đang phát hành hiện nay và liên hệ gửi yêu cầu mở thẻ để được tư vấn miễn phí bởi chuyên viên TheBank:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Các ưu đãi thẻ tín dụng SeAbank cập nhật mới nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất