TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Các ưu đãi thẻ tín dụng ngân hàng SeAbank

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Khách hàng mở mới hay sử dụng thẻ tín dụng SeAbank trong thanh toán chi tiêu đều được hưởng các chương trình ưu đãi riêng như tặng quà hay giảm giá, hoàn tiền…
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhằm mang lại sự thuận tiện và nhiều lợi ích nhất cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng SeABank triển khai nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng. Khách hàng mở mới thẻ tín dụng hay sử dụng thẻ tín dụng trong thanh toán chi tiêu đều được hưởng các chương trình ưu đãi riêng như tặng quà hay giảm giá, hoàn tiền…

Ưu đãi mở thẻ tín dụng SeABank

Khách hàng đăng ký mở mới thẻ SeABank được tham gia ngay chương trình ưu đãi "Cashback thả ga - một năm xài đã". Ưu đãi cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng: Chủ các loại thẻ tín dụng SeAbank gồm Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, SeALady Titanium, SeALady Gold, SeAGolf Platinum, SeA-Easy

Thời gian ưu đãi: Từ nay tới 14/10/2020

Nội dung ưu đãi:

 • Hoàn 100% giá trị giao dịch lần đầu (tối đa không quá 300.000 VNĐ) đối với khách hàng ký mở thẻ tín dụng hạng chuẩn, vàng, titanium thành công và phát sinh chi tiêu tối thiểu 660.000 VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ tín dụng được kích hoạt.
 • Hoàn 100% giá trị giao dịch lần đầu (tối đa không quá 500.000 VND) đối với khách hàng ký mở thẻ tín dụng hạng platinum thành công và phát sinh chi tiêu tối thiểu 1000.000 VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ tín dụng được kích hoạt.

Ngoài ưu đãi hoàn tiền vào tài khoản, ngân hàng SeABank còn dành 3 voucher mua sắm tại hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn BRG trị giá 12 triệu đồng/voucher cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng SeABank và có tổng doanh số chi tiêu cao nhất toàn chương trình, tối thiểu từ 20 triệu đồng trở lên.

Xem chi tiết các điều kiện điều khoản của ưu đãi TẠI ĐÂY

Chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi "Cashback thả ga – Một năm xài đã”

Ưu đãi mua sắm với thẻ tín dụng SeABank

Chủ thẻ tín dụng SeAbank thực hiện mua sắm bằng thẻ sẽ được hưởng hàng ngàn ưu đãi. Sau đây là một số ưu đãi nổi bật trong lĩnh vực mua sắm cho thẻ tín dụng SeAbank:

Quẹt thẻ giảm liền - ưu đãi vô biên tại hệ thống siêu thị HaproMart, Intimex, Seika

Tại HaproMart:

 • Nội dung ưu đãi: Giảm 2% cho chủ thẻ SeABank khi quẹt thẻ tín dụng thanh toán tại hệ thống Hapromart
 • Thời gian ưu đãi: Từ nay đến đến 31/03/2021
 • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Tại Intimex:

 • Nội dung ưu đãi: Giảm 2% cho chủ thẻ SeABank thanh toán trực tiếp tại siêu thị Intimex
 • Thời gian ưu đãi: Từ nay đến đến 31/03/2021
 • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Tại Seika mart:

 • Nội dung ưu đãi: Giảm 2% cho chủ thẻ SeABank thanh toán trực tiếp tại siêu thị Seika mart 
 • Thời gian ưu đãi: Từ nay đến đến 31/03/2021
 • Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi "Quẹt thẻ giảm liền - ưu đãi vô biên"

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Ngoài các ưu đãi trên, chủ thẻ tín dụng SeAbank còn được tham gia ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hàng loạt các đối tác liên kết với SeAbank. Theo đó khách hàng được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng cho tất cả các giao dịch thanh toán thành công (qua POS và trực tuyến) bằng thẻ tín dụng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Một số đối tác nổi bật liên kết với SeAbank gồm:

 • Tiki: Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa/MasterCard mua hàng trên trang thương mại điện tử Tiki được trả góp 0% lãi suất với thời gian trả góp 6 tháng. Điều kiện áp dụng là sản phẩm có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên và có nút "Trả góp qua thẻ tín dụng" trên trang sản phẩm của Tiki.
 • Nguyễn Kim: Chủ thẻ tín dụng SeAbank mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim được tham gia ưu đãi trả góp 0% với các kỳ trả góp 3 tháng, 6 tháng, áp dụng cho các giao dịch thanh toán từ 3.000.000 VND trở lên. Áp dụng cho các loại thẻ tín dụng SeABank sau: thẻ tín dụng quốc tế Visa, thẻ đồng thương hiệu Mercedes Platinum, thẻ đồng thương hiệu Mobifone SeABank, thẻ SeALady Cashback
 • Sendo.vn: Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa/MasterCard mua hàng trên trang thương mại điện tử Sendo được trả góp 0% lãi suất với với thời gian trả góp là 3, 6, 9, 12 tháng. Điều kiện áp dụng là sản phẩm có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
 • Bảo hiểm AIA: Tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế SeAbank Visa/MasterCard khi mua gói bảo hiểm AIA tại các chi nhánh/PGD của SeABank trên toàn hệ thống được tham gia trả góp 0% lãi suất với với thời gian trả góp là 3, 6, 9, 12 tháng.

Chi tiết các ưu đãi trả góp 0% bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Các đối tác ưu đãi trả gó 0% của SeAbank

Các đối tác ưu đãi trả gó 0% của SeAbank

Ưu đãi giảm giá tại hệ thống nhà thuốc Hapharco 

Chủ thẻ tín dụng SeAbank thực hiện mua hàng tại hệ thống nhà thuốc HAPHARCO sẽ được nhận ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn như sau:

Nội dung ưu đãi:

 • Giảm giá 1% cho hóa đơn có giá trị 500.000 đồng – 1.000.000 đồng
 • Giảm giá 2% cho hóa đơn có giá trị trên 1.000.000 đồng

Thời gian ưu đãi: Từ 01/04/2020 đến 31/05/2021

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Địa điểm áp dụng:

 • Số 119 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, HN
 • Số 02 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN
 • Số 54 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN

Ưu đãi giảm giá tại hệ thống nhà thuốc Hapharco

Ưu đãi siêu hấp dẫn tại Home Group Việt Nam

Chủ thẻ tín dụng SeAbank được hưởng ưu đãi hấp dẫn tại Home Group Việt Nam khi thanh toán bằng thẻ tín dụng SeABank

Nội dung ưu đãi:

 • Giảm giá 15% cho tất cả dịch vụ du lịch tại khách sạn Hometravel Sa Pa và khu du lịch sinh thái Hometravel Mekong Cần Thơ khi thanh toán bằng thẻ SeABank trực tuyến trên Page Facebook của Hometravel Việt Nam
  Khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài theo mô hình “Học cùng Tây – Sống cùng Tây” của Homestay Việt Nam, chủ thẻ SeABank sẽ được tặng miễn phí các đêm nghỉ tại khách sạn Hometravel Sa Pa.
 • Khách hàng được tặng thêm Voucher giảm giá 300.000 VND cho các khóa học giao tiếp trải nghiệm cuộc sống cùng người nước ngoài cho những khóa học tại Page học tiếng Anh Homestay Việt Nam

Thời gian ưu đãi: Ưu đãi còn hiệu lực kéo dài tới hơn 800 ngày từ nay tới năm 2022.

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ thẻ SeABank

Trên đây là toàn bộ các ưu đãi thẻ tín dụng ngân hàng SeAbank mang đến cho khách hàng. Nếu bạn muốn được tận hưởng những ưu đãi này hãy liên hệ gửi yêu cầu mở thẻ để được tư vấn miễn phí bởi chuyên viên TheBank:

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Các ưu đãi thẻ tín dụng ngân hàng SeAbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669