TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ của SeABank - Giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt

Tuyết Thanh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác, phân phối bảo hiểm độc quyền trong vòng 20 với ngân hàng SeABank. Theo đó khách hàng có thể mua bảo hiểm nhân thọ của SeABank bằng cách đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank đã chính thức hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền trong thời hạn là 20 năm từ tháng 4/2020. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Prudential kết hợp với sức mạnh, sự năng động của ngân hàng SeABank sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất.

Bạn có biết “Vì sao mua bảo hiểm qua ngân hàng lại nhiều lợi ích hơn?”

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của SeABank

Prudential Việt Nam đang phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sau tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng SeABank:

PRU - Chủ động cuộc sống

PRU - Chủ động cuộc sống là giải pháp tích lũy tài chính cho các mốc quan trọng của đời người cũng như bảo vệ tài chính của bạn và gia đình trước những rủi ro không lường trước với những quyền lợi nổi bật như:

 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn giúp gia đình vượt qua nỗi mất mát và sớm ổn định cuộc sống.
 • Được tăng/giảm số tiền bảo hiểm khi có sự kiện lớn mà không yêu cầu thẩm định sức khỏe.
 • Được chi trả giá trị hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của SeABank

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của SeABank

PRU - Bảo vệ tối ưu

Khi tham gia sản phẩm PRU - Bảo vệ tối ưu bạn sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật:

 • Được chi trả tới 250% số tiền bảo hiểm cho 99 tình trạng bệnh hiểm nghèo khác nhau.
 • Chi trả kịp thời chi phí điều trị trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến: Ung thư, đột quỵ và đau tim.
 • Được tăng/giảm số tiền bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính trong từng thời điểm
 • Nhận lại giá trị hoàn lại hấp dẫn vào thời điểm đáo hạn hợp đồng
 • Được tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo hiểm

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mức phí, quyền lợi của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của SeABank, vui lòng đăng ký để được hỗ trợ miễn phí:

Đăng ký ngay

PRU- An tâm trọn đời 

Tham gia PRU - An tâm trọn đời là giải pháp tiết kiệm an toàn, hiệu quả với lãi suất đảm bảo theo như cam kết của Prudential. Ngoài ra, khách thể linh hoạt trong việc lập kế hoạch tiết kiệm và đóng phí bảo hiểm tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu của từng gia đình. Nếu chẳng may người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong thì công ty Prudential sẽ chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm để gia đình tiếp tục duy trì cuộc sống.

PRU- Đầu tư linh hoạt

Với sản phẩm PRU- Đầu tư linh hoạt khách hàng được linh hoạt lựa chọn đầu tư hiệu quả với 6 quỹ PRUlink với sự hỗ trợ của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Đồng thời sẽ được bảo vệ tài chính khi gặp rủi ro với 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi cho bản thân và gia đình của bạn.

Bạn có thể đến ngân hàng SeABank để mua bảo hiểm

Bạn có thể đến ngân hàng SeABank để mua bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ SeABank như thế nào?

Để mua bảo hiểm nhân thọ SeABank, bạn chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng SeABank để được tư vấn về sản phẩm. Tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn, giải thích các điều khoản quy định trong hợp đồng. Việc giúp bạn hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, đóng phí bảo hiểm và giải quyết quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cũng do tư vấn viên phụ trách. Để được tư vấn online về các sản phẩm bảo hiểm của SeABank, hãy truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn tư vấn viên tại khu vực mình sinh sống để thuận tiện gặp gỡ và trao đổi sau này.

Bảo hiểm nhân thọ của SeABank sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường của cuộc sống. Hãy cân nhắc điều kiện tài chính và nhu cầu của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ của SeABank - Giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất