avatart

khach

icon

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 21/07/2023

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

21/07/2023

0

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB là một trong những lựa chọn tốt nếu khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe. Vậy hiện nay, ACB đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nào?

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng ACB liên kết với bảo hiểm nào?

Ngân hàng Á Châu (ACB) không trực tiếp triển khai bảo hiểm mà thông qua sự hợp tác với các công ty bảo hiểm để cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ toàn diện. 

Tháng 11 năm 2020, Ngân hàng ACB và Sun Life Việt Nam đã công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm tại Việt Nam. Từ ngày 01 tháng 01 năm 2021, những giải pháp bảo hiểm toàn diện và cạnh tranh cuả Sun Life chính thức được phân phối tại gần 400 chi nhánh của ACB trên toàn quốc. 

thebank_baohiemsunlifeacb02_1689561951

ACB và Sun Life Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm 

Các gói bảo hiểm Sun Life ACB

Hiện nay, ACB đã liên với công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sau:

Bảo hiểm tiết kiệm SUN - Sống Tinh Hoa

SUN - Sống Tinh Hoa thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, giải pháp bảo hiểm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. SUN - Sống Tinh Hoa kế thừa những ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung. SUN - Sống Tinh Hoa là một giải pháp giúp người tham gia xây dựng kế hoạch tiết kiệm, tích luỹ và chuyển giao cho thế hệ tương lai.

SUN - Sống Tinh Hoa đem đến cho người tham gia bảo hiểm những quyền lợi nổi bật:

Quyền lợi bảo vệ 

 • Phí bảo vệ đặc biệt ưu đãi với mức phí thấp, quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn cao từ 1,5 tỷ đồng, quyền lợi chăm sóc sức khỏe đặc biệt đến 10 triệu/ngày

Quyền lợi tích lũy và đầu tư 

 • Lãi suất tích luỹ được đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm (từ 0,5% - 3,75%), cộng thêm những khoản thưởng hấp dẫn khác.
 • Nhận thưởng tuổi Vàng với 120% phí bảo hiểm cơ bản năm được tích luỹ vào giá trị tài khoản gia tăng trong ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi người được bảo hiểm đạt 80 tuổi.

 • Kế thừa tinh hoa cũng như tạo dựng những giá trị bền vững cho tương lai.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ SUNLIFE ACB

 

SUN - Sống Tinh Hoa

Bảo hiểm tiết kiệm SUN - Sống Mới

SUN - Sống Mới là giải pháp giúp cho bạn và gia đình đón tương lai nhờ sự chủ động ở hiện tại để tích luỹ tài sản một cách an toàn, hiệu quả, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

SUN - Sống Mới đem đến cho người tham gia những quyền lợi đặc biệt tốt:

Quyền lợi bảo vệ 

Quyền lợi tử vong/Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

 • Khách hàng được bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 180 lần phí bảo hiểm cơ bản năm.
 • Nhận thêm 25% Số tiền bảo hiểm, lên đến 1 tỷ đồng nếu người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc một trong 3 bệnh hiểm nghèo sau: Ung thư đe dọa tính mạng; Suy thận giai đoạn cuối; Chấn thương sọ não nghiêm trọng.

 • Nhận thêm 5% Số tiền bảo hiểm tính trên mỗi người phụ thuộc (tối đa 5 Người phụ thuộc/ Hợp đồng bảo hiểm) khi người được bảo hiểm tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn để chu toàn kế hoạch bảo vệ cho cả gia đình 3 thế hệ.

 • Gia tăng mức bảo vệ toàn diện bằng việc tham gia những sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng do Sun Life cung cấp.

Gia tăng mức bảo vệ mà không cần thẩm định

 • Người tham gia bảo hiểm khi trải qua một trong những sự kiện quan trọng trong đời làm gia tăng trách nhiệm tài chính (Kết hôn/Sinh con, nhận con nuôi/Con cái vào cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học/Vợ/chồng tử vong do tai nạn) thì được quyền yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định.

Quyền lợi đầu tư, tích lũy

 • Được hưởng lãi suất từ tình hình đầu tư thực tế, đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong thời hạn hợp đồng.
Năm hợp đồng  Lãi suất đảm bảo hàng năm
1 3,25%
2 3,0%
3 2,5%
4-5 2,0%
6-10 1,75%
11-15 1,0%

16+

0,5%
 • Nhận những khoản thưởng hấp dẫn tới hơn 10 lần phí bảo hiểm cơ bản năm.
Ngày kỷ niệm năm hợp đồng % Giá trị tài khoản trung bình tại mỗi Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng trong 60 tháng liền trước
Lần thứ 5 3%
Lần thứ 10 3,5%
Lần thứ 15 4%
Lần thứ 20 4,5%

Linh hoạt tài chính

 • Đóng phí và đầu tư linh hoạt theo khả năng tài chính.
 • Rút tiền linh hoạt từ năm thứ 4.
 • Đặc quyền rút tiền định kỳ tự động cho mục tiêu hưu trí, hoàn toàn miễn phí kể từ 60 tuổi và từ Năm hợp đồng thứ 10

Bảo hiểm đầu tư SUN - Sống Sáng

SUN - Sống Sáng là giải pháp đầu tư linh hoạt, hiệu quả nhằm bảo vệ toàn diện, giúp bạn đáp ứng nhu cầu tài chính ở tất cả các giai đoạn trọng cuộc sống.

SUN - Sống Sáng đem lại những quyền lợi ưu việt:

Giải pháp đầu tư linh hoạt và hiệu quả 

 • Nhiều khoản thưởng được chi trả trong thời hạn hợp đồng: Thưởng khởi đầu vững chắc, thưởng duy trì hợp đồng và thưởng đặc biệt.
 • Hấp dẫn với quyền lợi đáo hạn.
 • Có các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp quản lý các quỹ đầu tư.

Giải pháp đầu tư linh hoạt

 • Có 5  quỹ đầu tư đáp ứng được các nhu cầu đầu tư cũng như mức độ chấp nhận rủi ro của người tham gia: Qũy Tăng Trưởng, Qũy Tối Ưu, Qũy Đẳng Cấp, Qũy Cân Bằng, Qũy Bền Vững. Khách hàng có quyền chuyển đổi quỹ đầu tư để đáp ứng nhu cầu đầu tư và đóng phí và rút tiền linh hoạt.

Giải pháp bảo vệ toàn diện

 • Quyền lợi bảo vệ toàn diện trước những rủi ro về thương tật/tử vong.
 • Gia tăng mức bảo vệ đối với một trong những sự kiện làm người tham gia bảo hiểm tăng trách nhiệm tài chính.
 • Cung cấp thêm những giải pháp bảo vệ là những sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng để bảo vệ người tham gia trước những rui ro về bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện, chăm sóc y tế.

 

Bảo hiểm nhân thọ ACB Sun sống sáng

Đăng ký ngay

Phúc lợi cho nhân viên - Bảo An Phú

Bảo An Phú là giải pháp phúc lợi cho nhân viên để giúp doanh nghiệp tưởng thưởng, giữ chân nhân tài; hỗ trợ nhân viên có thể tích luỹ tài sản hiệu quả, an toàn từ kết quả đầu tư, đồng thời cũng bảo vệ được tài chính, tài sản của mình trước rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giúp cả doanh nghiệp và nhân viên tối ưu về thuế.

Bảo An Phú đem đến nhiều quyền lợi cho người tham gia:

Quyền lợi bảo vệ

 • Đối với quyền lợi cơ bản, người được thụ hưởng nhận được số tiền bảo hiểm/giá trị tài khoản tuỳ theo khoản nào có giá trị lớn hơn nếu người được bảo hiểm không may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Quyền lợi nâng cao: Công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ giá trị tài khoản nếu người được bảo hiểm tử vong/bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi tiết kiệm

 • Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ quá trình đầu tư: Ít nhất 5% trong 5 năm đầu và 3% trong vòng 5 năm tiếp theo.
 • Được thưởng định kỳ vào cuối năm hợp đồng thứ 3, 6 và 9 và được thưởng thêm 6% giá trị tài khoản trung bình của 36 tháng trước đó.
 • Được nhận giá trị tài khoản ở thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Hưởng lợi từ sự điều chỉnh linh hoạt

 • Được tạm ứng/rút tiền từ tài khoản nếu khách hàng cần tiền đột xuất mà không làm mất tính hiệu lực của hợp đồng.
 • Được giải ước hợp đồng: Khách hàng được huỷ bỏ hợp đồng và nhận giá trị hoàn lại nếu thay đổi kể hoạch và mục tiêu tài chính.
 • Thay đổi phí bảo hiểm và số tiền bảo hiểm: Trong trường hợp khách hàng gia tăng thu nhập và có nhu cầu đóng phí bảo hiểm cao hơn, khách hàng có thể thực hiện tăng phí bảo hiểm vào bất cứ thời điểm nào để gia tăng quyền lợi bảo vệ cũng như số tiền đầu tư trong giá trị tài khoản.

Bảo hiểm sức khỏe ACB

ACB hiện đang hợp tác với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tới khách hàng. Cụ thể:

Bảo hiểm sức khoẻ Bảo An Khang

Đây là giải pháp bảo vệ tài chính cho người tham gia trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Bảo An Khang đem đến nhiều quyền lợi rất thực tế cho người tham gia:

Được hỗ trợ tư vấn y khoa

Để giúp người tham gia bảo hiểm bị bệnh hiểm nghèo nhận được sự hỗ trợ y tết tốt nhất, công ty bảo hiểm sẽ gửi hồ sơ bệnh án của khách hàng đến những chuyên gia đầu ngành trong các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín lớn trên thế giới để hội chẩn, đánh giá và phân tích. Từ đó, đưa ra bản báo cáo bao gồm tình trạng bệnh thực tế và ý kiến tư vấn về phương pháp điều trị.

Giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng gặp rủi ro trong cuộc sống

Trường hợp người được bảo hiểm không may tử vong, Bảo An Khang sẽ hỗ trợ tài chính bằng 10% Số tiền bảo hiểm cộng 100% giá trị tài khoản để giúp người thân của họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Quyền lợi tiết kiệm

 • Khách hàng được hưởng lãi suất từ quỹ liên kết chung với mức tối thiểu 3%/năm với bất kỳ trường hợp nào.
 • Khách hàng được thưởng quyền lợi duy trì hợp đồng bằng 25% số tiền bảo hiểm cộng trực tiếp vào giá trị tài khoản ở thời điểm cuối thời hạn đóng phí nếu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.
 • Trường hợp tới ngày đáo hạn mà hợp đồng vẫn còn hiệu lực thì khách hàng sẽ được thưởng khoản tiết kiệm lớn là toàn bộ giá trị tài khoản để hiện thực hoá những dự định và mục tiêu của mình.

Bảo hiểm tai nạn SUN - Bạn Đồng Hành

SUN - Bạn Đồng Hành là giải pháp bảo vệ với phạm vi toàn cầu để giúp người tham gia được trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn.

SUN - Bạn Đồng Hành đem đến cho bạn nhiều quyền lợi:

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn: Sun Life tiến hành chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn để giúp gia đình vượt qua khó khăn. Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn khi đang điều khiển xe gắn máy/được chở bằng xe gắn máy thì sẽ được hưởng quyền lợi 200% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Sun Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm người người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn khi đang điều khiển xe gắn máy/được chở bằng xe gắn máy thì sẽ được hưởng quyền lợi 200% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi hỗ trợ viện phí do tai nạn: Với người bị tai nạn phải nằm viện điều trị nội trú, Sun Life hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 0,1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện. Trường hợp đợt nằm viện kéo dài liên tục từ khi hợp đồng còn hiệu lực đến sau ngày hợp đồng chấm dứt, khách hàng vẫn nhận được hỗ trợ viện phí cho những ngày nằm viện sau khi hợp đồng chấm dứt, tối đa là 120 ngày.
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự: Trường hợp người được bảo hiểm không may bị tử vong mà không phải do tai nạn, Sun Life vẫn chi trả quyền lợi hỗ trợ chi phí lo hậu sự bằng 10% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khoẻ SUN - Sống Vững Vàng

Đây được coi là giải pháp vàng bảo vệ người tham gia trước rủi ro về bệnh ung thư, để bạn củng cố phong cách sống vững vàng, trải nghiệm cuộc sống với nhiều khoảng khắc yêu thương cùng gia đình.

SUN - Sống Vững Vàng đem đến những quyền lợi ưu việt:

 • Bảo vệ người tham gia trước rủi ro của mọi giai đoạn bệnh ung thư.
 • Miễn đóng phí khi người tham gia bị chẩn đoán bệnh ung thư giai đoạn đầu hoặc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ.
 • Cách tham gia tiện lợi và đơn giản.

bao-hiem-nhan-tho-sunlife-ACB-1

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với bảo hiểm sức khỏe ACB

Bảo hiểm sức khỏe ACB Medical Care

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do ACB cung cấp với nhiều ưu điểm và quyền lợi nổi bật. 

Ưu điểm:

Sản phẩm ACB Medical Care mang đến cho bạn các chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình:

 • Phạm vi bảo hiểm rộng: Ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, răng.
 • Nhận bảo hiểm cho trẻ em từ 15 ngày tuổi.
 • Thủ tục tham gia đơn giản, KHÔNG yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
 • Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh: Bệnh viện công, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế…
 • Được bảo lãnh viện phí, không cần chi trả bằng tiền mặt tại các cơ sở khám chữa bệnh uy tín có thỏa thuận với Bảo Việt.
 • Mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước với hơn 90 bệnh viện/phòng khám.
 • Ưu đãi giảm phí đa dạng lên tới 30%: Giảm phí năm đầu tiên tham gia, giảm phí theo tỷ lệ đồng chi trả, giảm phí theo gia đình, giảm phí hợp đồng tái tục khi có tỷ lệ bồi thường thấp.

Quyền lợi bảo hiểm:

Khi tham gia bảo hiểm ACB Medical Care, bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

 • Trường hợp điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn
 • Được chi trả chi phí nằm viện, chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện/sau 30 ngày sau khi xuất viện
 • Được hỗ trợ dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ
 • Được chi trả chi phí phẫu thuật (không bảo hiểm chi phí mua các bộ phận nội tạng và chi phí hiến các bộ phận nội tạng)
 • Được chi trả trong quá trình phục hồi chức năng
 • Trợ cấp bệnh viện công
 • Trợ cấp mai táng phí (trong trường hợp tử vong tại bệnh viện)
 • Chi trả điều trị ngoại trú do ốm bệnh tai nạn
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân
 • Bảo hiểm nha khoa
 • Bảo hiểm thai sản

Bạn có thể tham khảo bảng quyền lợi chi tiết TẠI ĐÂY.

Phí bảo hiểm

Bảo hiểm ACB Medical Care có 5 chương trình với mức phí khác nhau: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương.

Mức phí của các chương trình phụ thuộc vào độ tuổi của người tham gia bảo hiểm. Cụ thể mức phí chi tiết, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Điều kiện tham gia

 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam
 • Từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi tham gia mới
 • Tham gia tái tục đến 65 tuổi

Khách hàng có thể đến ngân hàng ACB để mua bảo hiểm

Khách hàng có thể đến ngân hàng ACB để mua bảo hiểm

Với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe ACB, bạn và gia đình có thể yên tâm trước các rủi ro để chinh phục các mục tiêu, dự định của mình. Để được tư vấn online về các sản phẩm bảo hiểm của ACB, hãy truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn tư vấn viên tại khu vực mình sinh sống để thuận tiện gặp gỡ và trao đổi sau này.

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4,5 (7 lượt)

4,5 (7 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *