avatart

khach

icon

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB có những sản phẩm nào?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 17/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

17/08/2022

0

Ngân hàng ACB ký độc quyền với bảo hiểm Sun Life để phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân của hãng này đến với hàng triệu khách hàng của ACB. Vậy bảo hiểm Sun Life ACB hot như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp và dịch vụ tốt nhất, Sun Life Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm với các đối tác ngân hàng uy tín, hàng đầu thế giới.

Đơn cử cho hướng đi này là thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng (Bancassurance) giữa Sun Life Việt Nam với ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB). 

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB thực chất chính là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam được phân phối qua ngân hàng ACB.

Tháng 11/2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 01/1/2021, thỏa thuận này sẽ kết hợp mạng lưới phân phối rộng khắp với 371 chi nhánh trên 48 tỉnh thành của ACB với những giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện.

Cú bắt tay của Sun Life và ACB

Cú bắt tay giữa Sun Life Việt Nam và ngân hàng ACB về phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB

Sau thỏa thuận hợp tác, ngân hàng ACB chính thức phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life sau đây:

SUN - Sống Mới

ACB kết hợp với Sun Life Việt Nam phân phối sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm SUN - Sống Mới, đây được coi là giải pháp bảo hiểm ưu tiên bảo vệ và tích luỹ để giúp người tham gia có những trải nghiệm khác biệt với cuộc sống trọn vẹn yêu thương hơn. Sản phẩm dành cho khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Với SUN - Sống Mới, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi vượt trội khi tham gia:

Bạn sẽ được bảo vệ với rất nhiều quyền lợi cụ thể:

 • Nhận chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn trị giá lên đến 180 lần phí bảo hiểm cơ bản năm.
 • Được nhận thêm 1 tỷ đồng ngay khi người được bảo hiểm chẩn đoán mắc một trong những bệnh hiểm nghèo sau: Suy thận, ung thư hoặc chấn thương sọ não.
 • Ngoài ra, người phụ thuộc vào người được bảo hiểm còn nhận thêm 25% số tiền bảo hiểm nhằm chu toàn trác nhiệm với 3 thế hệ trong gia đình khi không may người trụ cột tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Không chỉ có vậy, bạn cũng được hưởng thêm những quyền lợi tích luỹ hấp dẫn:

 • Được hưởng mức lãi suất đảm bảo cộng thưởng lên tới 320% phí bảo hiểm cơ bản năm và 15% giá trị tài khoản.
 • Có thể rút tiền miễn phí bất cứ lúc nào, đặc biệt linh hoạt đầu tư thêm, đóng phí và thay đổi mức độ bảo vệ theo nhu cầu.
 • Được rút tiền định kỳ tự động với mục tiêu hưu trí và hoàn toàn miễn phí từ năm 60 tuổi và từ năm hợp đồng thứ 10.

SUN - Sống Tinh Hoa

ACB hiện đang phân phối một sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm khác của Sun Life Việt Nam là SUN - Sống Tinh Hoa với ưu điểm xây dựng kế hoạch tích luỹ hoàn hảo cho bạn và chuyển giao cho thể hệ tương lai một cách vẹn toàn nhất.

SUN - Sống Tinh Hoa mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người tham gia:

 • Là kế hoạch tích luỹ hiệu quả trong suốt thời hạn bảo hiểm, được hưởng thêm những khoản thưởng hấp dẫn để tạo dựng được những giá trị bền vững nhất cho thế hệ tương lai.
 • Ưu đãi lớn về mức phí bảo vệ với những quyền lợi chi trả đảm bảo.
 • Đặc biệt được gia tăng mức độ bảo vệ đối với những sự kiện gia tăng trách nhiệm tài chính trong đời mà miễn thẩm định.
 • Có thể linh hoạt đóng phí cũng như đầu tư thêm theo nhu cầu, được quyền rút tiền bất cứ lúc nào.
 • Thủ tục tham gia rất đơn giản, dễ dàng khi hưởng thêm ưu đãi miễn khám sức khoẻ và miễn chứng minh tài chính.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống

SUN - Sống Chủ Động

Khi bạn chủ động tích luỹ tài sản ở hiện tại thì bạn sẽ tự tin đón tương lai vững vàng - Đó là ý nghĩa cả sản phẩm SUN - Sống Chủ Động. Sản phẩm này hiện được phân phối trên toàn hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ACB. 

Với SUN - Sống Chủ Động, người tham gia sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu việt:

Chắc chắn sẽ bảo vệ tài chính trọn đời bằng:

 • Chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong.
 • Được chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn cuối.
 • Được tăng mức bảo vệ khi có sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính mà luôn được miễn thẩm định.
 • Có thêm sự bảo vệ trước những rủi ro về tai nạn, nằm viện, bệnh hiểm nghèo nhờ các sản phẩm bổ sung đa dạng.

Là phương thức tích luỹ hiệu quả và an toàn:

 • Được hưởng lãi suất hấp dẫn dựa vào tình hình đầu tư thực tế, đặc biệt mức lãi suất nhận được không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng.
 • Được tặng thêm các khoản thưởng hấp dẫn trị giá hơn 10 lần phí bảo hiểm cơ bản năm.

Chủ động với kế hoạch tương lai nhờ: Đóng phí và đầu tư thêm dễ dàng theo tình hình tài chính, được phép rút tiền từ năm hợp đồng thứ 4, có thể thay đổi hạng mức bảo vệ theo nhu cầu trong cuộc sống và tận hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ rút tiền tự động miễn phí.

Giao dịch bảo hiểm Sun Life tại ACB

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ACB đều phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life

SUN - Sống Sung Túc

Hiện nay ACB cũng đang phân phối một sản phẩm bảo hiểm đầu tư SUN - Sống Sung Túc. Đây là một sản phẩm bảo vệ kết hợp với đầu tư giúp bạn vừa được bảo vệ mà vẫn vừa được đầu tư sinh lời.

Với tính chất của một sản phẩm bảo hiểm đầu tư, quyền lợi của SUN - Sống Sung Túc cũng có phần khác biệt hơn so với những sản phẩm khác:

 • Khách hàng nhận được nhiều phần thưởng chi trả trong suốt thời hạn hợp đồng: Thưởng khởi đầu vững chắc, thưởng duy trì hợp đồng và thưởng đặc biệt.
 • Được chi trả quyền lợi đáo hạn hấp dẫn.
 • Sun Life tạo ra 3 quỹ đầu tư (Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Cân Bằng, Quỹ Bền Vững) được quản lý bởi đơn vị quản lý quỹ chuyên nghiệp - SSIAM giúp các khách hàng an tâm đầu tư theo nhu cầu và mức độ chấp nhận rủi ro của mình.
 • Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi quỹ đầu tư dựa hoặc đầu tư thêm dựa vào nhu cầu tài chính của mình.
 • Được linh hoạt đóng phí và rút tiền.
 • Ngoài ra, bạn vẫn luôn nhận được quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn; đảm bảo gia tăng mức độ bảo vệ trước một trong những sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính; tham gia các sản phẩm bổ sung với mức phí hợp lý để nâng cao quyền lợi.

SUN - Sống Vững Vàng

SUN - Sống Vững Vàng là sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ khách hàng trước nhưng rủi ro bệnh ung thư để bạn có phong cách sống vững vàng với hành trình trải nghiệm cuộc sống cùng những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình.

Sản phẩm SUN - Sống Vững Vàng đem đến cho bạn những quyền lợi ưu việt:

 • Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro ung thư trong mọi giai đoạn bệnh.
 • Được tăng cường bảo vệ trong 5 năm hợp đồng đầu tư trước 10 bệnh ung thư thường gặp.
 • Được hỗ trợ thu nhập khi điều trị bệnh (khi lựa chọn quyền lợi cao cấp).
 • Bạn và gia đình sẽ sống khoẻ mạnh hơn với sự hiện diện của quỹ chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa (khi lựa chọn quyền lợi cao cấp).

Bảo An Phú

ACB cũng đang phân phối một sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp và người lao động của Sun Life, đó là Bảo An Phú. Đây là một giải pháp để giữ chân nhân tài hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sản phẩm dành cho khách hàng từ 30 ngày tuổi - 50 tuổi (đối với quyền lợi nâng cao) và từ 30 ngày tuổi - 60 ngày tuổi (đối với quyền lợi cơ bản)

Bảo An Phú cung cấp cho doanh nghiệp và người lao động nhiều quyền lợi:

 • Khác hàng được lựa chọn quyền lợi bảo vệ tuỳ thuộc theo nhu cầu: Quyền lợi cơ bản và quyền lợi nâng cao.
 • Được hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư, đảm bảo tỷ lệ tối thiểu là 5% trong 5 năm đầu và 3% trong 5 năm tiếp theo.
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được khoản thưởng định kỳ trị giá 6% giá trị tài khoản trung bình của 36 tháng trước đó vào các năm hợp đồng thứ 3, thứ 6 và thứ 9.
 • Được nhận lại giá trị tài khoản khi đáo hạn hợp đồng.
 • Khách hàng được phép linh hoạt điều chỉnh kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ mà không làm ảnh hưởng đến những dự định khác nhờ những quyền lợi: Tạm ứng hoặc rút tiền từ tài khoản, giản ước hợp đồng và thay đổi số tiền bảo hiểm cũng như phí bảo hiểm.

SUN - Bạn Đồng Hành

SUN - Bạn Đồng Hành là sản phẩm bảo hiểm tai nạn với quyền lợi bảo vệ cao, phạm vi bảo vệ toàn cầu và đặc biệt là thủ tục chi trả trực tuyến, tiện lợi, nhanh chóng.

Tham gia SUN - Bạn Đồng Hành, khác hàng được hưởng nhiều quyền lợi:

 • Đối với quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, khách hàng sẽ được:
  • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn.
  • Chi trả 200% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm bị tai nạn khi đang điều khiển xe gắn máy/được chở bằng xe gắn máy.
 • Nếu người được bảo hiểm phải nằm viện nội trú để điều trị do tai nạn gây ra, bạn sẽ được hỗ trợ 0,1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, quyền lợi chi trả tối đa cho 120 ngày.
 • Sun Life chi trả 10% số tiền bảo hiểm là chi phí lo hậu sự cho người được bảo hiểm không may qua đời.

SUN - Bạn Đồng Hành, cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp

SUN - Bạn Đồng Hành, cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp

Ngoài ra, tại ACB khách hàng hoàn toàn có thể tham gia các Giải pháp Bảo hiểm Bổ sung của Sun Life Việt Nam để giúp đảm bảo dự phòng tài chính an toàn cho bạn và gia đình nhằm xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB ở đâu?

Với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life được phân phối qua kênh ngân hàng ACB, khách hàng có thể nhận tư vấn và mua trực tiếp tại các chi nhánh/PGD của ACB trên toàn quốc.

Tại đây, đội ngũ nhân viên ngân hàng đã được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ giới thiêu, tư vấn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn của ACB cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm.

Tất cả các quyền lợi và dịch vụ bảo hiểm khi mua tại kênh ngân hàng ACB đều được đảm bảo nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Bạn có thể tìm kiếm chi nhánh/PGD ACB gần nhất để thuận tiện cho việc tiếp cận, nhận tư vấn tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Sun Life qua kênh ngân hàng ACB.

Ngân hàng ACB phân phối nhiều sản phẩm bảo hiểm Sun Life, đem đến những giải pháp bảo vệ bản thân và cuộc sống cho các khách hàng. Nếu bạn đang cân nhắc tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có thể cân nhắc bảo hiểm nhân thọ Sun Life ACB.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *