TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn cách hủy đăng ký Internet Banking

Hà Thị Minh Điệp 0 Thông tin ngân hàng

Dịch vụ Internet Banking mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, nhưng nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể hủy dịch vụ tại quầy giao dịch hoặc hủy qua online dễ dàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tìm hiểu về về Internet Banking 

Dịch vụ Internet Banking mang lại nhiều tiện ích giúp khách hàng quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch thuận tiện hơn. Khách hàng có thể chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, các dịch vụ tài chính, nạp tiền, nộp thuế... mọi lúc mọi nơi thông qua thông qua Internet Banking bằng các thiết bị được kết nối internet.

Tuy nhiên cũng có các trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa và muốn hủy đăng ký Internet Banking bởi các lý do sau:

  • Bạn dùng cùng lúc các dịch vụ Mobile Banking, SMS Banking, Internet Banking nên muốn hủy bớt một dịch vụ ít dùng đến.
  • Hủy Internet Banking để không phải trả phí quản lý dịch vụ mỗi tháng trong khi bạn không dùng hết tính năng như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…
  • Bạn không muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng đó nữa
  • Sử dụng Internet Banking bạn cần trả phí duy trì dịch vụ mỗi tháng, đồng thời khi bạn thực hiện các giao dịch chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn cần phải trả phí.

Dịch vụ Internet Banking

Cách hủy Internet Banking khá đơn giản nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Internet Banking 

Khi không có nhu cầu tiếp tục Internet Banking bạn có thể hủy dịch vụ để không mất phí duy trì cũng như đảm bảo an toàn khi không ai có thể lợi dụng Internet Banking truy cập trên các thiết bị truy cập thông minh lấy cắp thông tin và sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Hủy đăng ký Internet Banking khá đơn giản tương tự như khi đăng ký sử dụng, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng bạn sử dụng dịch vụ. Bạn nêu yêu cầu hủy dịch vụ Internet Banking với nhân viên của ngân hàng để nhận hỗ trợ.

Hãy lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng để đến đúng giờ giao dịch để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Lưu ý khi hủy dịch vụ Internet Banking

Hủy dịch vụ Internet Banking có mất phí không?

Tương tự như khi đăng ký dịch vụ Internet Banking, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều không thu phí khách hàng hủy dịch vụ. Các thao tác hủy dịch vụ tại quầy giao dịch hoặc qua online đều vô cùng nhanh gọn.

Hủy Internet Banking rồi có đăng ký lại được không?

Khi có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ bạn có thể tiếp tục đăng ký Internet Banking dù trước đó đã hủy. Tuy nhiên để tránh trường hợp hủy rồi phải đi đăng ký lại, trước khi quyết định hủy Internet Banking bạn cần cân nhắc kỹ.

Nhìn chung, Internet Banking của các ngân hàng mang lại nhiều ích và tính năng tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp nữa có thể thực hiện hủy dịch vụ dễ dàng để giúp tiết kiệm khoản phí duy trì hàng tháng. 

Hy vọng với các thông tin trên bạn đã biết cách hủy dịch vụ Internet Banking. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ TheBank để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn cách hủy đăng ký Internet Banking
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất