TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Xu hướng sử dụng bảo hiểm như công cụ bảo toàn và gia tăng tài sản

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Năm 2020 ghi nhận nhiều sự thay đổi trong đời sống kinh tế - xã hội. Một trong số đó chính là xu hướng sử dụng bảo hiểm như giải pháp bảo toàn và gia tăng tài sản, cùng với sự ra đời của sản phẩm “Món Quà Phú Quý” đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm MB Ageas (MB Ageas Life) - một thành viên của Tập đoàn MB.

Thị trường bảo hiểm ghi nhận nhiều thay đổi trong những năm gần đây, đặc biệt là sự gia tăng nhu cầu từ các doanh nghiệp gia đình, doanh nghiệp nhỏ và cả những người ở lứa tuổi trẻ hơn so với trước đây. Không chỉ lựa chọn bảo hiểm như một hình thức để bảo vệ sinh mạng hay sức khoẻ như truyền thống, nhu cầu sử dụng bảo hiểm như một kênh đầu tư an toàn, giúp gia tăng tài sản, bảo đảm an toàn trước rủi ro cũng là một nhu cầu cấp thiết. Sự ra đời của “Món Quà Phú Quý”, sản phẩm mới nhất đến từ MB Ageas Life đã giải quyết được bài toán đó, đem lại cho những người có nhu cầu một công cụ thông minh đáp ứng nhiều mục đích.

Không chỉ đơn thuần được hiểu như một hình thức bảo hiểm nhân thọ, Món Quà Phú Quý được coi là một khoản mục đầu tư giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, hướng tới giảm thiểu rủi ro khi thị trường biến động theo hướng xấu. Với uy tín của Tập đoàn MB, MB Ageas Life cam kết dài lâu với khách hàng, đảm bảo khách hàng  nhận lại 100% giá trị tài khoản khi hợp đồng đáo hạn.

Đồng thời chỉ với một hợp đồng duy nhất, cá nhân và gia đình sẽ được bảo vệ tối ưu với số tiền bảo hiểm lên đến 100 lần phí bảo hiểm cơ bản, tổng quyền lợi tối đa lên đến hơn 300% Số tiền bảo hiểm, giúp người được bảo hiểm an tâm sống thảnh thơi và thực hiện các kế hoạch tài chính một cách tự tin.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ cho tài sản của người được bảo hiểm, Món Quà Phú Quý còn đem đến cơ hội gia tăng tài sản một cách an toàn. Bên mua bảo hiểm có thể cân đối giữa quyền lợi đầu tư và quyền lợi bảo vệ, và nhận lãi đầu tư từ Quỹ liên kết chung với mức lãi suất không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu.

Không chỉ có vậy, cứ định kỳ 05 năm một lần, khách hàng sẽ nhận được khoản chi trả đặc biệt khi duy trì hợp đồng, tương đương 20% tổng Khoản lãi tích luỹ của giá trị tài khoản cơ bản trong thời hạn xét thưởng liền trước, áp dụng lãi suất tích lũy không vượt quá 7%/năm.

Sản phẩm món quà phú quý

Sản phẩm Món Quà Phú Quý mang đến một giải pháp đầu tư hấp dẫn

Với khả năng bảo toàn và gia tăng tài sản an toàn cùng với nhiều quyền lợi gia tăng hữu ích, Món Quà Phú Quý thực sự là khoản đầu tư xứng đáng có mặt trong danh sách đầu tư của bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào. Mỗi nỗ lực, mỗi tích luỹ đều được bảo tồn, giúp nối dài sự hưng thịnh đến các thế hệ sau toàn vẹn và thông minh.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, MB Ageas Life triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Món Quà Phú Quý - Trọn đời như ý” dành cho khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm Món Quà Phú Quý của kênh Bancassurance giao dịch tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Quân Đội MB.  Ưu đãi khách hàng nhận được là E-voucher mua sắm Urbox trị giá lên tới 20 triệu đồng áp dụng từ 09/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm tại đây

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Xu hướng sử dụng bảo hiểm như công cụ bảo toàn và gia tăng tài sản
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất