avatart

khach

icon

Sun Life Việt Nam và TheBank hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Tin tức

- 02/04/2022

0

Tin tức

02/04/2022

0

Tiếp tục thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) và Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông SAMO (Đơn vị chủ quản của website TheBank.vn cùng Thương hiệu đại lý Bảo hiểm công nghệ TheBank Assurance-TBA) chính thức công bố mối quan hệ hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Mục lục [Ẩn]

SAMO được biết đến là công ty chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu về dịch vụ tài chính cho Khách hàng tại khắp các tỉnh thành lớn toàn quốc, bao gồm: bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay vốn, gửi tiết kiệm, chứng khoán trên website Thebank.vn. Thông qua đội ngũ hơn 20.000 Tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của TheBank, Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và tiện ích.

TheBank và Sun Life hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ

TheBank và Sun Life Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Việc ký kết hợp tác giữa Sun Life và TheBank được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên sự đa dạng trong kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm của Sun Life. Quan hệ hợp tác sẽ chính thức được triển khai vào tháng 07/2021. Theo đó, các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life sẽ được phân phối thông qua website Thebank.vn bởi đội ngũ Tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Việc đa dạng hóa các kênh phân phối, trong đó có TheBank hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thuận lợi hơn, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm và quản lý tài chính hiệu quả, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *