TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

MAP Life chấp nhận giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng qua bản scan

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Để tiếp nhận nhanh chóng hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng, MAP Life chấp nhận xử lý hồ sơ qua bản scan.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng như nhằm bảo đảm quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong thời gian phòng chống dịch, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) đã đưa ra kế hoạch đối với việc xử lý hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Theo đó, để tiếp nhận nhanh chóng hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng, MAP Life chấp nhận xử lý hồ sơ bằng hình ảnh (bản scan).

Địa chỉ hòm thư điện tử (email) nhận hồ sơ: giaiquyetquyenloibaohiem@map-life.com.vn.

Khi gửi hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, khách hàng nên gửi hồ sơ bản gốc về MAP Life sớm nhất có thể để MAP Life có cơ sở thực hiện thanh toán và hoàn tất quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm MAP Life

MAP Life giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng qua bản scan

Đối với sự kiện bảo hiểm xảy ra do nguyên nhân Covid – 19, MAP Life xin xác nhận: Tất cả các sản phẩm của MAP Life đều không áp dụng loại trừ “dịch bệnh”. Do đó, các quyền lợi bảo hiểm bao gồm hỗ trợ nằm viện, tử vong hay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do nguyên nhân Covid – 19 sẽ được MAP Life giải quyết và chi trả theo quy tắc, điều khoản của sản phẩm bảo hiểm.

Ngoài ra, MAP Life cũng luôn sẵn sàng để đảm bảo cung cấp dịch vụ an toàn và không gián đoạn đến mọi khách hàng. Từ đó đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

MAP Life là thành viên của Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp).

Hiện nay, MAP Life là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác, nhờ thế mạnh từ các tập đoàn tài chính hàng đầu ở châu Âu và châu Á

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
MAP Life chấp nhận giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng qua bản scan
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất