TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hanwha Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Life Fun:d - Sống Thỏa Chất

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vừa ra mắt thị trường Việt Nam một sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị.

Theo đó, sản phẩm có tên gọi là "Life Fun:d - Sống thỏa chất". Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị mang đến nhiều quyền lợi cho người tham gia.

Đặc điểm nổi bật của "Life Fun:d - Sống thỏa chất":

  • Khách hàng được bảo vệ chu toàn đến năm 99 tuổi trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  • Được linh hoạt gia tăng quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ khác như mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng.
  • “Life Fun:d - Sống thỏa chất” giúp khách hàng gia tăng số tiền bảo hiểm ở các cột mốc quan trọng của cuộc đời như kết hôn, sinh con, nhận con nuôi hợp pháp, con chuyển cấp học… mà không cần thẩm định sức khỏe.
  • Sản phẩm giúp khách hàng đón đầu cơ hội và tạo dựng tương lai vững chắc với lợi thế đầu tư từ việc hợp tác cùng VinaCapital - công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam.
  • Khách hàng được chủ động đầu tư thêm bất cứ khi nào có nhu cầu để gia tăng tài khoản đóng thêm lên đến 10 lần phí bảo hiểm cơ bản.
  • “Life Fun:d - Sống thỏa chất” có danh mục đầu tư đa dạng giúp khách hàng có cơ hội được đầu tư thông qua 3 quỹ liên kết đơn vị (Quỹ cổ phiếu hàng đầu, Quỹ tăng trưởng, Quỹ bền vững) với chính sách đầu tư từ thận trọng tới mạo hiểm. Từ đó cho phép khách hàng linh hoạt thay đổi tỷ lệ đầu tư hay linh động chuyển đổi quỹ nhằm đạt được lợi nhuận kỳ vọng cùng khả năng chấp nhận rủi ro của bản thân.
  • Khách hàng có thể nhận được các quyền lợi cộng thêm hấp dẫn để gia tăng tài sản bền vững như:

+ Thưởng duy trì hợp đồng lên đến 50% phí bảo hiểm cơ bản

+ Thưởng đặc biệt lên đến 650% phí bảo hiểm cơ bản;

+ Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn hợp đồng

Hanwha Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tư

Life Fun:d - Sống Thỏa Chất mang đến nhiều quyền lợi cho người tham gia

Nói về sản phẩm mới vừa ra mắt thị trường, ông Im Dong Jun - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho hay, với sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, Hanwha Life Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ và tài chính trọn đời cho khách hàng, đặc biệt dành cho giới trẻ, để thực hiện ước mơ tươi đẹp trong cuộc sống.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hanwha Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Life Fun:d - Sống Thỏa Chất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất