avatart

khach

icon

Prudential ra mắt PRU-Gắn Kết - bảo hiểm với chi phí hợp lý cho nhân viên

Tin tức

- 08/08/2022

0

Tin tức

08/08/2022

0

Prudential Việt Nam sắp ra mắt sản phẩm PRU-Gắn Kết, một sản phẩm thiết thực với chi phí hợp lý. Đây được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng tầm phúc lợi cho nhân viên, mang lại cho nhân viên chế độ chăm sóc sức khỏe tại môi trường làm việc.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, PRU-Gắn kết là sản phẩm cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp phúc lợi khác biệt dành cho đội ngũ nhân sự, có thể tùy chỉnh để phù hợp với mô hình hoạt động và nhu cầu bảo vệ của tổ chức. Từ đó mang lại cho họ trải nghiệm mới về phúc lợi chăm sóc sức khỏe tại môi trường làm việc.

Đặc điểm nổi bật của PRU-Gắn kết:

  • Mang đến các quyền lợi thiết thực như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hay thai sản.
  • Hỗ trợ, san sẻ gánh nặng về tài chính với nhân viên và gia đình khi có những biến cố lớn ngoài mong muốn như tai nạn, thương tật...
  • Người tham gia được tiếp cận dịch vụ bảo lãnh viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á
  • Doanh nghiệp được linh hoạt thiết kế gói giải pháp riêng, phù hợp với từng nhóm nhân viên với mức chi phí hợp lý.

Pru-Gắn kết, giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên

Sản phẩm PRU-Gắn Kết

Theo chia sẻ của ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam, gói giải pháp PRU-Gắn Kết ra đời với mong muốn cung cấp thêm giải pháp để các doanh nghiệp có thể thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với đội ngũ nhân viên. Qua đó giúp họ có thể vững tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển. Sản phẩm này cũng là minh chứng cho cam kết không ngừng mang đến những giải pháp mới cho khách hàng của các ngân hàng đối tác, giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu tuyển dụng, thông qua những sản phẩm bảo hiểm đa dạng và thiết thực của Prudential.

PRU-Gắn Kết là giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp,từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt bên cạnh các đãi ngộ truyền thống. Qua đó doanh nghiệp có thể nâng tầm phúc lợi với tầm nhìn dài hạn và toàn diện, thể hiện được sự thấu hiểu, quan tâm và trân trọng sức khỏe của nhân viên. Đây cũng được xem là giải pháp thu hút và giữ chân nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.

Được biết, PRU-Gắn Kết dự kiến sẽ được Prudential Việt Nam phân phối thông qua kênh đối tác ngân hàng trong thời gian tới.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *