avatart

khach

icon

Chubb Life Việt Nam có tổng giám đốc mới

Tin tức

- 23/09/2022

0

Tin tức

23/09/2022

0

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam vừa phát đi thông cáo về việc ông Nguyễn Hồng Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc của Chubb Life Việt Nam.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, ông Nguyễn Hồng Sơn được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam thay cho ông Lâm Hải Tuấn. Ông Nguyễn Hồng Sơn sẽ chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam.

Còn ông Lâm Hải Tuấn sẽ vẫn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT của Chubb Life Việt Nam, đồng thời được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Điều hành theo chính sách của Tập đoàn Chubb.

Theo thông tin công bố, ông Nguyễn Hồng Sơn có bằng cử nhân về Tài chính, thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA của trường Đại học Hawaii tại Manoa, Chứng chỉ AICPA của Mỹ, CPA của Việt Nam và Úc. Ông đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Chubb Life, với hơn 14 năm gắn bó với Chubb Life Việt Nam tại vị trí Phó Tổng giám đốc thường trực. Gần đây nhất, ông Nguyễn Hồng Sơn đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc của Chubb Life Myanmar.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị doanh nghiệp, ông Nguyễn Hồng Sơn được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam lên một tầm cao mới.

Tổng giám đốc mới của Chubb Life Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Sơn - tân Tổng giám đốc của Chubb Life Việt Nam

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Sơn, Chubb Life Việt Nam sẽ tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và theo đuổi chiến lược tăng trưởng hiệu quả, bền vững đồng thời duy trì lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chubb Life Việt Nam sẽ không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đối với các sản phẩm - dịch vụ của công ty, đầu tư công nghệ vượt trội và đặc biệt là phát triển chuyên môn của đội ngũ kinh doanh.

Còn theo ông Brad Bennett - Giám đốc điều hành của Chubb Life, ông tin tin rằng với vai trò mới, ông Nguyễn Hồng Sơn sẽ dẫn dắt và phát triển hơn nữa các hoạt động của Chubb Life tại Việt Nam trong việc mở rộng kênh phân phối, phát triển số hóa trong kinh doanh và cung cấp các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Năm 2005, Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Năm 2013 thành lập Công ty TNHH Một thành viên quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC). Hiện nay Chubb Life Việt Nam đang cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc. Có thể nói Chubb Life Việt Nam là công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và các kế hoạch bảo vệ tài chính đa dạng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *