TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sun Life Việt Nam tăng vốn, lọt top 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam

Lê Công Đạt & Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỷ đồng và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Mới đây, Sun Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 14.380 tỷ đồng lên 16.480 tỷ đồng. Như vậy vốn điều lệ của hãng bảo hiểm nhân thọ này đã tăng thêm 2.100 tỷ đồng. Lần tăng vốn này đã giúp Sun Life Việt Nam trở thành 1 trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, ông Luc Nhon Ly, việc tăng vốn lần này khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam của Sun Life. Nguồn lực và sức mạnh tài chính mới sẽ tạo động lực giúp Sun Life đầu tư hiệu quả hơn vào con người, các giải pháp sáng tạo về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, marketing. Qua đó nâng tầm trải nghiệm khách hàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỷ đồng

Tại thị trường Việt Nam, Sun Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có kênh phân phối đa dạng gồm: Tư vấn tài chính, bancassurance, nhân viên bán bảo hiểm trực tiếp, kênh khách hàng doanh nghiệp... Đối với việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, Sun Life đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào chuyển đổi số, thông qua các ứng dụng như: my Sun Life, SunSmart, Sun Canvas... và những dự án khác về số hóa. Điều này giúp người dùng dễ dàng, tiện lợi, an toàn hơn trong các giao dịch với công ty.

Năm 2021, Sun Life Việt Nam đạt doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới tăng hơn 3,5 lần và thị phần tăng từ vị trí thứ 13 lên thứ 7 so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng khách hàng cũng tăng gấp 2 lần trong năm 2021.

Ngoài hoạt động kinh doanh nổi bật, trong năm 2021 Sun Life Việt Nam cũng có nhiều hoạt động xã hội tích cực như trao tặng quỹ vaccine; hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân ảnh hưởng Covid-19...

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sun Life Việt Nam tăng vốn, lọt top 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất