TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Shinhan Life chính thức kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) đã chính thức công bố hoạt động kinh doanh và ra mắt thương hiệu tại Việt Nam.

Thông tin công bố cho biết, Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ ban đầu là 2.320 tỷ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư từ Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc.

Công ty chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Shinhan Life kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Shinhan Life chính thức kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Chia sẻ trên báo chí, ông Lee EuiChul - Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam cho hay, Shinhan Life được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngày 8/2/2021. Chỉ với hơn 9 tháng chuẩn bị, dù gặp không ít khó khăn vì đại dịch Covid-19, nhưng cùng với sự chung sức của toàn thể nhân viên, công ty vẫn kịp thời hoàn thiện các quy trình và hệ thống quản lý nội bộ để sẵn sàng cho việc hoạt động kinh doanh. Công ty rất tự hào đón chào sự kiện chính thức khai trương và hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Ông hi vọng tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ đã được nhận thức rõ hơn, từ đó tỷ lệ tham gia bảo hiểm của người dân Việt Nam sẽ được gia tăng so với các nước trong khu vực.

Cùng với sự kiện ra mắt thương hiệu, Shinhan Life cũng chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đầu tiên của công ty mang tên Shinhan - An bình. Đây là sản phẩm sức khỏe bảo vệ bệnh ung thư máu dành cho trẻ em. Đánh dấu hoạt động kinh doanh với sản phẩm này, công ty trao tặng miễn phí 5.000 hợp đồng bảo hiểm cho 5.000 khách hàng trên toàn quốc.

Thông qua hoạt động này, Shinhan Life Việt Nam mong muốn các gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lại, an tâm tận hưởng cuộc sống. Sản phẩm này cũng thể hiện mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh Việt trong trong hành trình bảo vệ các mầm non nhỏ, qua đó giúp các gia đình Việt được sống vui trọn vẹn mỗi ngày của Shinhan Life.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Shinhan Life chính thức kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất