TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ ABBank - Những sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất trên thị trường

Lê Thị Quyên & Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

ABBank là một ngân hàng lâu đời, đã hoạt động được gần 30 năm và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Hiện nay, ABBank còn triển khai phân phối thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Vậy bạn đã biết nhiều về những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ABBank hay chưa?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của ABBank

Ngân hàng An Bình (ABBank) không có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của riêng mình để bán cho khách hàng mà hợp tác với Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD để phân phối các sản phẩm của họ.

ABBank và FWD ký thoả thuận hợp tác

ABBank và FWD ký thoả thuận hợp tác

FWD Bộ đôi tài sản

Tuổi trẻ là tuổi của khát vọng và sự vươn lên không ngừng nhằm hướng đến việc xây dựng nền tảng tài chính vững vàng và kế hoạch tương lai tốt đẹp hơn. Chắc chắn, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có được thành tựu đó. Vậy phải chăng đã tới lúc bạn để tài sản của mình có thể tự sinh sôi, đồng thời còn có khả năng bảo vệ gia đình quý giá của mình? FWD Bộ đôi tài sản chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp tăng trưởng tài sản và bảo vệ gia đình của bạn một cách toàn diện nhất.

Những quyền lợi hấp dẫn mà FWD Bộ đôi tài sản mang lại:

Quyền lợi bảo vệ

Đối với trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong, khách hàng được chi trả số tiền bảo hiểm cộng giá trị quỹ hợp đồng.

Quyền lợi đầu tư

 • Được đầu tư vào những quỹ chọn lọc kỹ càng, sở hữu quỹ cổ phiếu chuyên biệt theo ngành.
 • Quỹ được quản lý và đầu tư bởi những chuyên gia kinh nghiệm đến từ Công ty quản lý Quỹ SSI (SSIAM).
 • Dễ dàng điều chỉnh kế hoạch đầu tư mọi lúc mọi nơi online hoàn toàn.

Quyền lợi cộng thêm

 • Người tham gia bảo hiểm được thưởng khoản thưởng duy trì hợp đồng định kỳ với mức bằng Tỷ lệ thưởng (%) x Giá trị bình quân của tài khoản bảo hiểm trong 36 tháng gần nhất trong mỗi 3 năm kế từ năm bảo hiểm thứ 3 đến năm bảo hiểm thứ 18.
 • Người tham gia bảo hiểm nhận được thêm một khoản thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt trị giá 5 lần phí bảo hiểm cơ bản quy năm của năm hợp đồng đầu tiên vào năm thứ hợp đồng thứ 20.
 • Được hưởng quyền lợi tự động tăng số tiền bảo hiểm bằng 15% số tiền bảo hiểm của năm 1 mà không tăng phí bảo hiểm cơ bản và miễn thẩm định sức khoẻ cứ mỗi 3 năm từ năm bảo hiểm thứ 4 đến năm bảo hiểm thứ 19.
 • Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng luôn được duy trì hiệu lực trong 3 năm bảo hiểm đầu tiên dù tài khoản bảo hiểm không đủ chi trả phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng hàng tháng.

Một số quy định khác:

 • Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 70 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: Đến 80 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: Bắt buộc đóng trong 3 năm hợp đồng đầu tiên và linh hoạt đóng từ năm thứ 4.

FWD Đón đầu thay đổi 3.0

Những cột mốc đầu tiên như công việc đầu tiên, mua căn nhà đầu tiên, mua chiếc xe đầu tiên, kết hôn, sinh con… luôn rất đáng nhớ. Mọi cột mốc đều là niềm vui xen lẫn vào đó là nhiều sự thử thách hơn, FWD muốn cùng đồng hành với bạn bằng sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0 - Một giải pháp bảo hiểm liên kết chung giúp bạn bảo vệ vững chắc trước những rủi ro về sức khoẻ và đầu tư.

Những quyền lợi cụ thể của sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi:

Quyền lợi bảo vệ

 • Với người chẳng may bị ung thư giai đoạn sau sẽ được chi trả 10 lần phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng (tối đa lên đến 30% số tiền bảo hiểm).
 • Với người bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong sẽ được chi trả giá trị lớn hơn giữa tài khoản bảo hiểm và số tiền bảo hiểm cộng với tài khoản đầu tư thêm. Khi FWD thực hiện chi trả quyền lợi này xong thì hợp đồng cũng chấm dứt hiệu lực.
 • Được hỗ trợ thêm thu nhập trong trường hợp bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức quy định: 100% số tiền bảo hiểm cho người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong độ tuổi lao động (từ 18 - 60 tuổi); 50% số tiền bảo hiểm cho người bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngoài độ tuổi lao động (ngoài 18 - 60 tuổi).

Quyền lợi đầu tư

 • Được hưởng lãi đầu tư từ quỹ liên kết chung FWD ngay từ khi tham gia hợp đồng, đặc biệt lãi suất chi trả thực tế không thấp hơn mức lãi suất được FWD cam kết.
 • Được thưởng duy trì hợp đồng định kỳ với mức chi trả Tỷ lệ (%) x Tổng các khoản lãi đầu tư phát sinh từ tài khoản bảo hiểm trong giai đoạn xét thưởng cho mỗi giai đoạn 3 năm hợp đồng liên tiếp tính từ năm hợp đồng thứ nhất đến năm hợp đồng thứ 18.
 • Khách hàng được thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt trị giá 100% phí bảo hiểm cơ bản quy năm của năm hợp đồng thứ nhất vào thời điểm năm hợp đồng thứ 10.
 • Khi kết thúc thời hạn hợp đồng, khách hàng được nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi cộng thêm

 • Khách hàng được nhận quyền lợi Sức khoẻ mang ý nghĩa chúc mừng khách hàng sống khỏe với giá trị 20% số tiền bảo hiểm (không vượt quá 500 triệu đồng) vào ngày kết thúc thời hạn hợp đồng.
 • Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng luôn được đảm bảo hiệu lực trong 3 năm hợp đồng đầu tiên kể cả khi tài khoản bảo hiểm không đủ để chi trả phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng hàng tháng.
 • Người được bảo hiểm được tăng số tiền bảo hiểm với những sự kiện đánh dấu cột mốc trong đời mà được miễn thẩm định sức khỏe: Kết hôn/Sinh con, nhận con nuôi/Con bắt đầu vào cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Một số quy định khác:

 • Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 69 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: Đến 80 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: Bắt buộc trong 3 năm hợp đồng đầu tiên và linh hoạt từ năm thứ 4

FWD Con vươn xa 2.0

Con cái là phần thưởng trời ban đối với cha mẹ, ngày con sinh ra đời là ngày hạnh phúc nhất và sau này, mỗi bước đi của con đều là một chặng đường quan trọng. Bất cứ cha mẹ nào cũng muốn dành tất cả những điều tốt nhất cho con, mong con khoẻ mạnh để khám phá thế giới.

Thấu hiểu được mong muốn của cha mẹ, FWD đã thiết kế sản phẩm Con vươn xa 2.0 - Đây là giải pháp kết hợp bảo hiểm và tiết kiệm thông minh, giúp bảo vệ và bố/mẹ và con cái trước những rủi ro trong cuộc sống, bên cạnh đó còn đảm bảo quỹ học vấn cho con trong tương lai.

Con vươn xa 2.0 - Cho tương lai của con tốt đẹp hơn

Con vươn xa 2.0 - Cho tương lai của con tốt đẹp hơn

FWD Con vươn xa 2.0 đem đến nhiều quyền lợi cho cả bố/mẹ và con cái:

Quyền lợi bảo vệ cho con

 • Được hỗ trợ viện phí mức 0,1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện (tối đa 500.000 đồng/ngày nằm viện cho 1 năm hợp đồng) khi con phải điều trị nội trú do mắc bệnh sởi, chân tay miệng hoặc sốt xuất huyết.
 • Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm (tối đa 500 triệu đồng) khi con bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tại bất cứ giai đoạn nào.

Quyền lợi bảo vệ cho bố/mẹ

 • Người được bảo hiểm được chi trả 50% số tiền bảo hiểm, đồng thời miễn đóng phí mà các quyền lợi vẫn được đảm bảo chi trả khi mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim).
 • Người được bảo hiểm (bố/mẹ) được chi trả 200% số tiền bảo hiểm, được miễn đóng phí mà vẫn đảm bảo các quyền lợi chi trả của bảo hiểm khi chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong.
 • Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm, miễn đóng phí bảo hiểm mà mọi quyền lợi vẫn được chi trả khi chẳng may bị tử vong do tai nạn.

Quyền lợi tiết kiệm

 • Quỹ học vấn đảm bảo chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.
 • Được tặng món quà trải nghiệm là 10% số tiền bảo hiểm, chi trả vào 2 năm, mỗi năm nhận 5% trước khi nhận quyền lợi quỹ học vấn đảm bảo.
 • Kể từ khi tham gia hợp đồng bạn sẽ được hưởng lãi tích lũy và phần lãi này được cộng dồn chi trả vào 4 năm cuối hợp đồng.

Quyền lợi gia tăng

Được chi trả nhân đôi quỹ học vấn (200% số tiền bảo hiểm) khi bố/mẹ (người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viện/tử vong/tử vong do tai nạn.

Một số quy định khác:

 • Tuổi tham gia của bố mẹ: 18 - 50 tuổi
 • Tuổi tham gia của con: 0 - 21 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: 10 - 18 năm
 • Thời hạn hợp đồng: Thời hạn đóng phí + 3 năm

Mua bảo hiểm nhân thọ ABBank ở đâu?

Để mua bảo hiểm nhân thọ do ABBank phân phối, khách hàng có thể tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch ABBank gần nhất để được nhân viên tư vấn. Nhân viên sẽ dựa vào nhu cầu và tình trạng tài chính của bạn để giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp, giới thiệu về quyền lợi cũng như mức phí bảo hiểm.

Trong trường hợp bạn quyết định tham gia bảo hiểm thì nhân viên tư vấn cũng chính là người giúp bạn hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm, hỗ trợ giải quyết các quyền lợi khi có sự kiện xảy ra.

Nếu bạn muốn được tư vấn bảo hiểm nhân thọ ABBank hãy truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn nhân viên tư vấn phù hợp với khu vực mình sống để sau này thuận tiện gặp gỡ, trao đổi.

Giao dịch bảo hiểm nhân thọ tại ABBank

Giao dịch bảo hiểm nhân thọ tại ABBank

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ABBank đang cung cấp những giải pháp bảo vệ, đầu tư, tích lũy tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cân nhắc lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện thực tế của bạn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ ABBank - Những sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất trên thị trường
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất