avatart

khach

icon

Review bảo hiểm Hanwha Life - Sản phẩm đáng tin cậy trên thị trường

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 25/04/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

25/04/2022

0

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life gia nhập thị trường bảo hiểm tại Việt Nam từ năm 2008, cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sản phẩm bảo hiểm hữu ích. Vậy có nên tham gia bảo hiểm Hanwha Life không?

Mục lục [Ẩn]

Review bảo hiểm Hanwha Life

Hanwha được biết đến là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc với danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực như:

 • Sản xuất và xây dựng
 • Tài chính
 • Dịch vụ và Nghỉ dưỡng
 • Hàng không vũ trụ và cơ điện tử
 • Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến
 • Năng lượng mặt trời 

Hiện nay, Hanwha có 469 thành viên hoạt động trên toàn cầu. Hanwha Life Insurance là thành viên của tập đoàn Hanwha được thành lập từ năm 1946. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc với tổng tài sản lên đến 117 tỷ đô la Mỹ. Hanwha Life Insurance được Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc xếp hạng tín dụng cao nhất là "AAA".

Tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam được cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào năm 2008 với số vốn điều lệ là 4.891.140.000.000 đồng. Hanwha Life chính thức cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ từ ngày ngày 1/4/2009. Tính đến tháng 12/2021, Hanwha Life Việt Nam đã và đang bảo vệ tài chính cho gần 1 triệu khách hàng Việt trước các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty, trong những Hanwha Life đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

 • Hanwha Life Việt Nam được vinh danh Dịch vụ bảo hiểm đáng tin cậy năm 2021 tại Giải thưởng Rồng Vàng. Đây là năm thứ 8 công ty được trao giải thưởng này.
 • Năm 2018, Hanwha Life nhận Bằng khen vì thành tích xuất sắc khi tham gia các chương trình và hoạt động an sinh xã hội do UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng.
 • Năm 2017, Hanwha Life nhận Giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hanwha Life luôn chú trọng việc cung cấp những dịch vụ và giải pháp hướng đến khách hàng, hướng đến tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm được tín nhiệm nhất tại Việt Nam.

Bảo hiểm chất lượng Hanwha Life Việt Nam

Bảo hiểm chất lượng Hanwha Life Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam:

 • Đánh giá bảo hiểm Hanwha Life là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có số lượng sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life đa dạng và phong phú nhất trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu cũng như khả năng tài chính khác nhau của khách hàng. Từ đảm bảo học vấn, bảo hiểm sức khỏe, bảo vệ gia đình, tiết kiệm & đầu tư cho đến những sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo vệ.
 • Hanwha Life là công ty có tài chính vững mạnh với số vốn điều lệ lên tới gần 5.000 tỷ đồng.
 • Hanwha Life là công ty hoạt động dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của Nhà nước. Những yêu cầu về biên khả năng thanh toán, số vốn tối thiểu, trích lập dự phòng, quản trị rủi ro,… của Hanwha Life đều được đảm bảo ở mức an toàn. 
 • Hanwha Life cũng nằm trong top đầu các công ty bảo hiểm tiên phong ứng dụng công nghệ vào việc thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng; xây dựng nền tảng dịch vụ khách hàng trực tuyến đạt chuẩn quốc tế, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc, tư vấn bảo hiểm, xử lý khiếu nại, tra cứu hợp đồng khách hàng,… dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 • Thủ tục giải quyết các quyền lợi của Hanwha Life khá đơn giản và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, có thể yêu cầu giải quyết online trong thời gian ngắn.

Những câu chuyện chi trả quyền lợi thực tế của Hanwha Life

Hanwha Life từng gây chấn động thị trường bảo hiểm khi chi trả quyền lợi bảo hiểm lên tới hơn 21 tỷ đồng cho một khách hàng trong năm 2020. Có thể nói đây là mức chi trả lớn nhất trong lịch sử của Hanwha Life nói riêng và thị trường bảo hiểm nói chung.

Đó là trường hợp của khách hàng N.T.N (có địa chỉ tại Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh) tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm của Hanwha Life là sản phẩm An Khang Tài Lộc (tham gia từ ngày 29/10/2015) và sản phẩm Tích Lũy Linh Hoạt (tham gia từ ngày 25/12/2015). Trong quá trình tham gia bảo hiểm, khách hàng chẳng may bị bệnh hiểm nghèo vào qua đời vào tháng 2/2020. Sau khi nhận được yêu cầu bồi thường từ gia đình của khách hàng, Hanwha Life Việt Nam đã cử đại diện đến trực tiếp thăm hỏi cũng như động viên gia đình cố gắng vượt nỗi mất mát lớn lao này. Đồng thời, Hanwha Life cũng thực hiện ngay chính sách bồi thường theo đúng cam kết.

Đại diện gia đình khách hàng N.T.N sau khi nhận được chi trả quyền lợi bảo hiểm đã rất cảm động và chia sẻ: Đó là sự động viên tích cực và an ủi kịp thời để giúp gia đình ổn định cuộc sống trong thời gian tới và đặc biệt đánh giá cao sự quan tâm, đồng hành và thấu hiểu khách hàng của Hanwha Life Việt Nam trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua. Ông nói: “Chúng tôi vô cùng xúc động và chân thành cảm ơn tinh thần nhân văn và hỗ trợ của Hanwha Life Việt Nam khi đã chi trả QLBH theo đúng cam kết, thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Bà Nguyễn Nhã Ngọc Tâm Anh - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Hanwha Life Việt Nam đã có những chia sẻ ý nghĩa về ca chi trả lịch sử này: “Chúng tôi xin được thành kính chia buồn sâu sắc với nỗi đau mất mát của gia đình khách hàng. Song song đó, chúng tôi thực hiện ngay việc chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 21 tỉ đồng để thể hiện uy tín, trách nhiệm của Hanwha Life Việt Nam trong việc cam kết đồng hành và bảo vệ khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc giúp gia đình khách hàng ổn định cuộc sống và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch dự định trong tương lai”.

Đến với một câu chuyện khác của chị T.T.D (Vũ Thư, Thái Bình), một khách hàng cùng gia đình đã tham gia một vài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life với ước mong bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp họ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, một ngày nọ khi đi khám tại viện K, chị T.T.D bị chẩn đoán ung thư. Gia đình đã rất lo lắng về bệnh tật cũng như phần kinh phí chữa bệnh. Nhưng thật may mắn khi gia đình đã tham gia bảo hiểm Hanwha Life.

Ngay sau khi nhận được thông tin về bồi thường chi trả quyền lợi bảo hiểm của chị T.T.D, ban lãnh đạo Hanwha Life đã kịp thời tới thăm hỏi, động viên và chia sẻ cùng gia đình.

Ngày 5/12/2021, Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life Thái Bình 2 đã thực hiện chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo tới chị D với số tiền mặt lên đến 400 triệu đồng và tổng quyền lợi là 1,4 tỷ đồng.

Nhờ số tiền này, chị D sẽ có chi phí chữa bệnh bằng những phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất, hy vọng chị sẽ sớm vượt qua bạo bệnh để trở về với gia đình yêu thương của mình.

Sự tận tâm của Hanwha Life đối với khách hàng

Sự tận tâm của Hanwha Life đối với khách hàng

Những lưu ý trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nói chung và tham gia bảo hiểm Hanwha Life nói riêng, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, có thông tin rõ ràng, hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật. Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.
 • Mỗi công ty đều có nhiều sản phẩm bảo hiểm phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì? Bảo vệ, tích lũy, đầu tư, sức khỏe, nằm viện,… để tham gia được gói bảo hiểm phù hợp nhất.
 • Cân nhắc và sắp xếp kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bạn cần hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại của mình cũng như nhu cầu tài chính trong tương lai và khả năng tiết kiệm của bản thân như thế nào. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ.
 • Đọc và kiểm tra kỹ càng những thông tin được ghi trong hợp đồng bảo hiểm như thông tin cá nhân, gói bảo hiểm nhân thọ, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên. 
 • Điền thông tin chính xác trong tờ khai: Ngay sau khi ký kết thì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có hiệu lực ngay lập tức nên khách hàng cần đảm bảo kê khai các thông tin cá nhân của người mua, người thụ hưởng, tình trạng sức khoẻ, thông tin gói bảo hiểm một cách chính xác nhất. Vì đây là những căn cứ thông tin để công ty bảo hiểm nhân thọ tính phí và chi trả quyền lợi bảo hiểm. Nếu thông tin khai bị sai lệch thì rất có thể bạn sẽ gặp những rắc rối về sau.
 • Nắm rõ những quyền lợi được ghi trong hợp đồng của mình để yêu cầu bồi thường khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra.
 • Không phải trường hợp rủi ro nào cũng được chi trả quyền lợi bảo hiểm. Vì vậy, bạn cần nắm được những trường hợp được chi trả và những trường hợp loại trừ bảo hiểm.
 • Phí bảo hiểm nhân thọ đối với từng sản phẩm, độ tuổi, tình trạng của mỗi người là khác nhau. Hãy để tư vấn viên tư vấn cẩn thận phần này cho bạn.
 • Các quy định về huỷ hợp đồng cũng được nêu rõ trong hợp đồng. Chắc chắn khi huỷ ngang hợp đồng, số tiền bạn thu lại không thể bảo toàn như ban đầu.

Những review bảo hiểm Hanwha Life tốt là rất nhiều bởi đây là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, làm ăn minh bạch, rõ ràng, luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Liên hệ ngay nếu như bạn có ý định tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *