avatart

khach

icon

Gợi ý gói bảo hiểm nhân thọ Sun Life tốt nhất

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 16/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

16/08/2022

0

Có thể khẳng định Sun Life nằm trong top những công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng nhất nhì trên thị trường. Dường như nhu cầu của bạn là gì thì Sun Life cũng sẽ có sản phẩm đáp ứng phù hợp. Vậy bạn biết có bao nhiêu gói hiểm nhân thọ Sun Life không?

Mục lục [Ẩn]

Sun Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và nhận được sự tin tưởng trên thị trường. Với mục tiêu mang đến giải pháp tài chính vẹn toàn cho khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như đầu tư gia tăng tài sản, Sun Life đa dạng trong việc cung ứng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ra thị trường. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu bảo vệ, điều kiện tài chính có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình. Vậy lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ Sun Life nào tốt nhất hiện nay?

Đối với việc tham gia bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm nhân thọ Sun Life nói riêng, một gói bảo hiểm tốt là gói bảo hiểm đáp ứng đúng nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Để thực hiện được điều này, các tiêu chí lựa chọn sau đây cần được chú trọng

Về quyền lợi bảo hiểm

Hãy xác định quyền lợi mà khách hàng mong muốn khi tham gia bảo hiểm. Chẳng hạn nếu mong muốn quyền lợi tiết kiệm Sun - Sống Mới, Sun - Sống Tinh Hoa... là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đây là những sản phẩm giúp bạn tối ưu hóa những quyền lợi tiết kiệm và tích lũy cho các dự định trong tương lai.

SUN - Sống Mới là sản phẩm có giải pháp tài chính đột phá với quyền lợi bảo vệ lớn và tích luỹ hấp dẫn để bạn luôn tự tin trong hành trình cuộc sống. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là bảo vệ tài chính trước những rủi ro về tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức chi trả lên tới 180 lần phí bảo hiểm cơ bản năm.

Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất đảm bảo cộng khoản thưởng tối đa 320% phí bảo hiểm cơ bản năm cùng với 15% giá trị tài khoản.

Còn nếu bạn muốn nhận được các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, Sun - Sống Vững Vàng là sản phẩm có thể cân nhắc. Ưu điểm của sản phẩm này chính là quyền lợi bảo vệ rủi ro ung thư ở mọi giai đoạn. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ thu nhập khi điều trị bệnh và hưởng quỹ chăm sóc sức khỏe cũng như dịch vụ y khoa (đối với quyền lợi nâng cao).

Thực tế các sản phẩm bảo hiểm chính của Sun Life sẽ bảo vệ trước các rủi ro lớn như tử vong, bệnh hiểm nghèo... tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có thể mạnh và đặc thù riêng. Bởi vậy cân nhắc nhu cầu của bản thân để lựa chọn đúng sản phẩm với những quyền lợi ưu việt là điều cần thiết.

Tham gia sản phẩm bảo hiểm Sun Life là lựa chọn tuyệt vời

Tham gia sản phẩm bảo hiểm Sun Life là lựa chọn tuyệt vời

Về chi phí tham gia

Phí bảo hiểm nhân thọ không cố định, các sản phẩm sẽ có phí khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, sức khỏe và nghề nghiệp. Bởi vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy chú ý đến yếu tố tài chính để đưa ra quyết định. Tham gia bảo hiểm càng sớm sẽ càng đạt được mức phí chuẩn.

Chưa kể, nếu tham gia một sản phẩm chính nhưng số lượng sản phẩm bổ sung tham gia khác nhau thì mức phí cũng sẽ khác nhau.

Để lựa chọn được gói bảo hiểm nhân thọ Sun Life tốt nhất, khách hàng cần chú ý đến vấn đề tài chính. Hãy đảm bảo đóng phí đây đủ trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc khiến hợp đồng bị dừng lại giữa chừng.

Xem thêm: Lãi suất quỹ liên kết chung Sunlife

Bảo hiểm nâng bước con yêu

Sản phẩm giúp con yêu phát triển vững chắc trong tương lai

Thời hạn hợp đồng

Thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Sun Life để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Khách hàng nên chú ý đến việc xác định thời điểm mua để đảm bảo dùng được các quyền lợi bảo hiểm khi rủi ro xảy ra. Chẳng hạn mua bảo hiểm tiết kiệm để con đi du học thì nên bắt đầu vào thời điểm khi con còn nhỏ, để đến giai đoạn con vào đại học, đi du học, bạn đã có một quỹ tài chính đủ lớn cho dự định này.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life có thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí rất linh hoạt, đa dạng. Căn cứ vào từng mục đích và nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chẳng hạn:

  • Sun - Sống Mới:
    • Thời hạn bảo hiểm: Bằng 100 trừ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm
    • Thời hạn đóng phí: Bằng Thời hạn bảo hiểm. Tuy nhiên, khách hàng có thể đóng phí linh hoạt từ Năm hợp đồng thứ 4
  • Sun - Sống Vững Vàng:
    • Thời hạn bảo hiểm: 10/15 năm
    • Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn bảo hiểm

Lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Sun Life tốt nhất là khách hàng tự mình nghiên cứu kỹ quyền lợi bảo hiểm, so sánh chi phí bảo hiểm và xác định đúng thời hạn bảo hiểm từ đó mới xác định đúng sản phẩm và lên kế hoạch lựa chọn một gói bảo hiểm hợp lý.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *