avatart

khach

icon

Có bao nhiêu sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm Manulife?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 25/05/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

25/05/2022

0

Nhóm bảo hiểm tiết kiệm Manulife bao gồm những sản phẩm bảo hiểm giáo dục và bảo hiểm hưu trí sẽ giúp người tham gia tiết kiệm cho những kế hoạch học vấn tương lai của con trẻ hoặc chuẩn bị cho một tương lai hưu trí an nhàn.

Mục lục [Ẩn]

Cuộc sống tương lai tốt đẹp là những điều quan trọng mà mọi người đều hướng tới. Để có một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn, chắc chắn bạn cần chuẩn bị cả về vật chất và tinh thần, việc lựa chọn tham gia một sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Khi có một gói tiết kiệm với mục tiêu và lộ trình cụ thể nhất, khả năng thành công sẽ cao hơn. Chẳng hạn như bạn đặt mục tiêu đến năm con bạn 18 tuổi, bạn sẽ có một tài khoản 5 tỷ đồng để cho con đi du học đại học, hay khi 55 tuổi bạn về hưu, bạn sẽ có một sổ tiết kiệm chi trả hàng tháng, đây chính là số tài chính cố định để bạn được hưởng tuổi hưu một cách an nhàn.

Tất nhiên, nếu bạn muốn có một tương lai sung túc và tốt đẹp, hãy bắt đầu hành động ngay từ hôm nay…, có thể bằng việc tham gia bảo hiểm tiết kiệm của Manulife.

Bảo hiểm tiết kiệm Manulife là gì?

Bảo hiểm tiết kiệm Manulife bao gồm các sản phẩm: Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt (bảo hiểm giáo dục), Tương Lai Vững Vàng (bảo hiểm hưu trí) và Điểm Tựa Đầu Tư (bảo hiểm hưu trí). Tham gia bảo hiểm tiết kiệm Manulife là cách để bạn luôn nỗ lực giữ gìn và phát triển những dự định trong tương lai về con đường học vấn của con cái, kế hoạch hưu trí an nhàn, tận hưởng cuộc sống bình yên ít lo lắng về tài chính hay tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Bảo hiểm tiết kiệm Manulife đang sở hữu nhiều sản phẩm nổi bật trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, là một giải pháp đã giúp cho nhiều gia đình cho con trẻ có tương lai học vấn tốt đẹp hơn hay tận hưởng cuộc sống hưu trí ít lo âu.

Bảo hiểm tiết kiệm Manulife

Bảo hiểm tiết kiệm Manulife

Quyền lợi của những sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm Manulife

Các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm Manulife đều hướng đến quyền lợi lớn nhất là tiết kiệm, tích lũy cho tương lai, song cũng không bỏ qua những quyền lợi bảo vệ, đầu tư, thai sản ưu việt khác. Vậy cụ thể, quyền lợi của từng sản phẩm là như thế nào?

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm giáo dục Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Là một sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm toàn diện, chuẩn bị tài chính cho tương lai học vấn của con trẻ, Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt sẽ có cả quyền lợi cho con, quyền lợi cho mẹ và quyền lợi cho người trụ cột:

Quyền lợi cho con:

 • Hưởng quyền lợi học vấn với 5 lần chi trả cho 5 năm cuối thời hạn hợp đồng, mỗi lần trị giá 30% số tiền bảo hiểm (tổng quỹ trị giá 150% số tiền bảo hiểm).
 • Hưởng thêm quyền lợi đăng khoa có giá trị 30% số tiền bảo hiểm (tối đa 100 triệu đồng) cho những con tốt nghiệp đại học loại giỏi trở lên và là 1 trong 10 sinh viên có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.
 • Được hưởng quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng với trẻ em dưới 18 tuổi (những bệnh lý nghiêm trọng phải kể đến như ung thư, bỏng nặng, thay van tim, viêm não, suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não,...) sẽ nhận được 150% số tiền bảo hiểm cộng thêm bảo tức, lãi tích lũy (nếu có).
 • Nhận được quyền lợi bảo hiểm khi chẳng may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn trị giá 150% số tiền bảo hiểm, đồng thời vẫn nhận quyền lợi học vấn, bảo tức và lãi tích lũy (nếu có).
 • Manulife Việt Nam luôn muốn dành sự quan tâm đặc biệt tới người được bảo hiểm không may tử vong và gia đình bằng quyền lợi trợ cấp mai táng trị giá 10% số tiền bảo hiểm (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong.
 • Bảo tức là quyền lợi chi trả dựa theo tình hình thực tế (không đảm bảo), người được bảo hiểm có thể được chi trả bảo tức định kỳ (được chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng) hoặc bảo tức tri ân (được chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí).

Để con yêu được phát triển tốt nhất

Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt - Để con yêu được phát triển tốt nhất

Quyền lợi cho mẹ:

Sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt dành thêm quyền lợi thai sản để cả 2 mẹ con được bảo vệ trong suốt thai kỳ và cả thời gian sau này:

 • Được chi trả 20% số tiền bảo hiểm đối với mẹ không may bị biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc dị tật bẩm sinh. Số tiền bồi thường này sẽ phần nào giúp gia đình vượt qua khó khăn và làm giảm gánh nặng chi phí chữa trị.
 • Dành 100% số tiền bảo hiểm đối với người mẹ mang thai không may tử vong trước khi chuyển đổi người được bảo hiểm sang con.

Đây được coi là quyền lợi ưu việt quan tâm đặc biệt đến phụ nữ mang thai - Đây là một trong những giai đoạn vất vả nhất, nguy hiểm nhất và nhạy cảm nhất trong cuộc đời người phụ nữ.

Quyền lợi cho người trụ cột:

 • Hợp đồng được miễn đóng phí bảo hiểm sản phẩm chính trong trường hợp người trụ cột không may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính chi trả 15% số tiền bảo hiểm/năm cho đến 1 năm sau khi thời hạn đóng phí kết thúc khi người trụ cột không may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Quyền lợi gia tăng

Khi khách hàng bỏ ra một phần chi phí nhỏ để tham gia thêm những sản phẩm bổ trợ để gia tăng và mở rộng phạm vi bảo vệ thì khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi ưu việt hơn như quyền lợi chăm sóc thai sản, quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, tai nạn, chấn thương...

Quyền lợi sản phẩm hưu trí Tương Lai Vững Vàng

 • Được chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, cụ thể:
  • Trả trước 10% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi trợ cấp mai táng (tối đa 30 triệu đồng).
  • Chi trả quyền lợi đặc biệt trị giá 10% số tiền bảo hiểm dành cho người không hút thuốc.
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn là giá trị lớn hơn (giữa giá trị tài khoản cơ bản và số tiền bảo hiểm) cộng giá trị tài khoản đóng thêm.
 • Được chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn:
  • Chi trả mức 300% số tiền bảo hiểm cho khách hàng bị tử vong vì tai nạn máy bay khi đang là hành khách của mua vé trên 1 chuyến bay thương mại.
  • Chi trả 200% số tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn khi là hành khách mua vé trên các phương tiện công cộng/di chuyển bằng thang máy/hậu quả trực tiếp từ hỏa hoạn xảy ra tại các tòa nhà công cộng.
  • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn không thuộc các trường hợp trên.
 • Được hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư quỹ liên kết chung (không thấp hơn lãi suất đảm bảo).
 • Quyền lợi chi trả đặc biệt trị giá 1% số tiền bảo hiểm mỗi năm trong suốt 5 năm hợp đồng cuối.
 • Nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn (sau khi đã trừ đi những khoản nợ).
 • Nhận quyền lợi gia tăng khi dành một mức chi phí hợp lý để tham gia thêm những sản phẩm bổ trợ.

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm hưu trí Điểm Tựa Đầu Tư

Đúng như tên gọi, sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư sẽ có nhiều quyền lợi đầu tư nổi bật:

 • Được linh hoạt và chủ động lựa chọn đầu tư cũng như đổi đơn vị quỹ giữa các quỹ trong cùng một tài khoản.
 • Dễ dàng thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ sao cho phù hợp với cơ hội và nhu cầu đầu tư của bản thân.
 • Được lựa chọn bất kỳ phương thức đóng phí bảo hiểm và đầu tư thêm bất cứ lúc nào.
 • Miễn phí rút giá trị từ tài khoản đóng thêm hoặc miễn phí từ năm thứ 10 khi rút giá trị từ tài khoản cơ bản.
 • Được miễn phí 5 lần chuyển đổi quỹ mỗi năm.
 • Khách hàng nhận được quyền lợi duy trì hợp đồng: Quyền lợi định kỳ hoặc quyền lợi đặc biệt.
  • Quyền lợi định kỳ với giá trị 3% trung bình cộng giá trị tài khoản cơ bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (gồm cả ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem xét) cho mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến năm hợp đồng thứ 18.
  • Quyền lợi đặc biệt trị giá 100% tổng phí ban đầu thực thu của phí bảo hiểm cơ bản trong 3 năm hợp đồng đầu tiên chi trả vào cuối năm hợp đồng thứ 10 và 300% tổng phí ban đầu thực thu của phí bảo hiểm căn bản trong 3 năm hợp đồng đầu tiên chi trả vào cuối năm hợp đồng thứ 20.
 • Nhận quyền lợi đáo hạn là tổng giá trị hoàn lại của hợp đồng ở thời điểm đáo hạn.

Ngoài ra, sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư vẫn đem đến cho khách hàng những quyền lợi bảo vệ cao nhất: Được hưởng quyền lợi bảo hiểm tử vong theo kế hoạch mà khách hàng đã lựa chọn:

 • Với kế hoạch bảo hiểm cơ bản: Khách hàng nhận được giá trị tài khoản đóng thêm cộng giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản.
 • Với kế hoạch bảo hiểm nâng cao: Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng, bao gồm: Giá trị tài khoản cơ bản, giá trị tài khoản đoán thêm, số số tiền bảo hiểm.

Điểm Tựa Đầu Tư - Giải pháp tài chính tốt cho bạn

Điểm Tựa Đầu Tư - Giải pháp tài chính tốt cho bạn

Khách hàng sẽ nhận thêm quyền lợi gia tăng khi chi ra một khoản phí hợp lý tham gia các sản phẩm bổ trợ, để được nâng cao và mở rộng phạm vi bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống.

Cách tham gia bảo hiểm tiết kiệm Manulife

Giống với quy trình tham gia một sản phẩm bảo hiểm thông thường của Manulife, khách hàng muốn sở hữu một hợp đồng bảo hiểm tiết kiệm Manulife sẽ trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Nhận tư vấn miễn phí

 • Khách hàng nên tự tìm hiểu trước về các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm của Manulife, đọc các phần tài liệu giới thiệu sản phẩm, điều khoản sản phẩm, bảng minh họa quyền lợi sản phẩm... Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích tương lai của bản thân và gia đình mình, liên hệ đến tư vấn tài chính của Manulife để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy chọn những tư vấn tài chính có tâm, có chuyên môn, nhiệt tình để nhận được cuộc tư vấn chất lượng.
 • Sau khi tư vấn tài chính đã nghe đầy đủ về mục đích và nhu cầu của khách hàng thì tư vấn tài chính sẽ giúp bạn lên một bảng minh họa quyền lợi sản phẩm dựa trên những thông tin cụ thể của khách hàng đã được cung cấp. Cuối cùng, 2 bên sẽ cùng ngồi lại điều chỉnh bảng minh họa quyền lợi phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Bước 2: Hoàn thành thủ tục phát hành bảo hiểm

Khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm Manulife phù hợp và lên được bảng minh họa quyền lợi sản phẩm, tư vấn viên và khách hàng sẽ phải chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm bằng việc:

 • Điền những thông tin được yêu cầu đầy đủ và chính xác vào hồ sơ yêu cầu bảo hiểm
 • Nộp những loại giấy tờ theo yêu cầu từ phía bảo hiểm (giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh sức khỏe, chứng minh tài chính...)
 • Thực hiện đóng phí bảo hiểm lần đầu

Bước 3: Nhận hợp đồng bảo hiểm

Khi nhận được hợp đồng, khách hàng sẽ kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng, cần báo với tư vấn tài chính chỉnh sửa ngay nếu xảy ra sai sót.

Đặc biệt, khách hàng vẫn có 21 ngày cân nhắc kể từ ngày ký hợp đồng xem có nên duy trì tiếp hợp đồng hay dừng lại. Trường hợp khách hàng quyết định dừng hợp đồng trong vòng 21 ngày cân nhắc sẽ không mất phí bảo hiểm (trừ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm trong 21 ngày này thì sẽ không thể hủy hợp đồng).

Trên thực tế, việc tham gia bảo hiểm nói chung và bảo hiểm tiết kiệm nói riêng là một giải pháp giúp khách hàng hiện thực hóa những kế hoạch tương lai. Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ càng khi quyết định tham gia và khi đã tham gia thì không nên dừng lại giữa chừng (trừ những lý do bất khả kháng).

Có nên tham gia bảo hiểm tiết kiệm Manulife không?

Là một hãng bảo hiểm lớn và nhiều sản phẩm đa dạng, trong đó có thế mạnh về sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm thì việc tham gia bảo hiểm tiết kiệm của Manulife là điều nên làm vì:

 • Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, đảm bảo về uy tín và chất lượng của sản phẩm, luôn minh bạch về các quyền lợi và không làm khách hàng thất vọng.
 • Các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm Manulife có quyền lợi rõ ràng về học vấn cho con trẻ, quyền lợi hưu trí và nhiều quyền lợi nổi trội khác. Trước khi tham gia những sản phẩm này, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng, chạy bảng minh họa quyền lợi sản phẩm cụ thể để nắm được những quyền lợi mà mình nhận được.
 • Khách hàng được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn tài chính giàu chuyên môn và kinh nghiệm, nhiệt tình của Manulife Việt Nam.
 • Hợp đồng bảo hiểm được xây dựng chi tiết và rõ ràng, dễ hiểu, đem thông tin minh bạch đến khách hàng.
 • Được lựa chọn các phương thức chi trả quyền lợi linh hoạt qua tài khoản ngân hàng của khách hàng, nhận tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng… với thời gian chờ thanh toán ngắn, chỉ vài phút đồng hồ.

Như vậy, bảo hiểm tiết kiệm Manulife đang cung cấp 3 sản phẩm với mục đích chính là tiết kiệm cho tương lai của con trẻ và hưu trí. Khi tham gia những sản phẩm này, khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm nhiều hơn khi đã có sự chuẩn bị tài chính, tiết kiệm cho tương lai.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *