TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì?

Ngô Thị Hòa 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ để hiến tặng cho thế hệ sau những cơ hội tốt hơn, để ít cơ hội để tử vong hơn, và để chứng minh rằng ai đó sai...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì?

Lợi ích của việc mua bảo hiểm

Hiến tặng cho thế hệ sau những cơ hội tốt hơn

Người Châu á được biết đến như những người sẵn sáng chấp nhận lao động khổ cực cho con cái họ một tương lai tươi sáng hơn. Chúng ta đọc lịch sử những người Hàn Quốc di dân sang Mỹ đã sẵn sàng làm công việc bán rau quả vất vả và nhiều giờ liên tục trong một ngày cốt sao cho thế hệ sau có được một tương lai tốt đẹp.

Để khuất mắt khỏi tư vấn bảo hiểm

Đáng buồn rằng nhiều người mua bảo hiểm là để tống tư vấn bảo hiểm đi nhanh cho khuất mắt. Có lẽ vì tư vấn bảo hiểm quá kiên trì cho nên khách hàng không thể không mua được. Vì thế cách tốt nhất là mua một hợp đồng bảo hiểm và đỡ bị quấy rầy về sau.Nhiều tư vấn bảo hiểm có thể xử lý được tiếng “ không” từ chối lịch sự và kiên quyết của khách hàng. Lý do tại sao người tư vấn rất kiên trì, vì họ cảm thấy được quyền lợi bảo hiểm nhân thọ dù cho khách hàng có ác cảm với họ đi chăng nữa. Nếu có thời gian và sự phục vụ tận tình, bạn sẽ trở nên tin tưởng người tư vấn và mối quan hệ tốt đẹp sẽ nở hoa.

Con số hên

Đối với một vài nước, con số nọ quan trọng hơn con số kia. Trong tiếng Quảng Đông con số 8 có âm giống như nghĩa phát đạt thịnh vượng, cho nên các tư vấn bảo hiểm thường gặp hên vào ngày 8 tháng 8 năm 1988. Có một người bán được 5 hợp đồng cho 5 người khác nhau chỉ vì đó là ngày 8/8/88. Mốt số người muốn mua bảo hiểm vào ngày quốc khánh, ngày kỉ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật của con cái…..

Để giúp đỡ tư vấn bảo hiểm

Một số người nghĩ rằng trước sau thì cũng sẽ mua bảo hiểm, vì vậy họ không ngại ngần cho những tư vấn mà mình quan biết để giúp đỡ họ. Điều này cũng có thể xảy ra ới những người hoàn toàn không quen biết. Kinh nghiệm của một tư vấn bảo hiểm, có bắt đầu khởi nghiệp tại một thành phố ít người quen biết. Có quyết định gọi điện thoại “tiếp cận nguội” và giới các chủ doanh nghiệp mong họ giúp đỡ cô mở đầu công việc kinh doanh.

Một chủ cây xăng đã giúp đỡ cô bằng cách mua một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mệnh giá 20.000 USD, ông tiếp cho cô sự tự tin để tiếp cận các ông chủ cây xăng khác, và cứ thế tiếp nối như quân cờ đô mi nô, cô có hết đầu mối liên hệ này đến đầu mối liên hệ khác. Rất nhiều người hảo tâm mong muốn giúp đỡ những người mới vào nghề một cơ hội lập nghiệp. Là những người đầu tiên mua bảo hiểm nhân thọ. Tất cả những gì người tư vấn cần làm để thành công là hãy kiên trì và sẵn sàng để người khác hỗ trợ cho mình.

Ít cơ hội để tử vong hơn

Có thể hơi mê tín một chút nhưng người ta đã tính toán và cho thấy sự thực này. Nhưng người có mua bảo hiểm thường ít bị chết hơn là những người không mua. Một cách nghĩ khác, người ta lại cho rằng một khi đã mua bảo hiểm nhân thọ thì tên của mình đã được định đoạt trước trên sổ thiên tào và sẽ chết sớm. Trong cả hai trường hợp cảm giác mê tín sẽ chi phối người ra quyết định.

Chứng minh rằng ai đó sai

Bạn không phải là tuýp người muốn mua bảo hiểm, vì vậy để chứng minh là ai đó ai, bạn quyết định mua bảo hiểm.Có tuýp người thích mua hay không thích mua bảo hiểm không? Có. Những người không mua bảo hiểm là những loại sau:

- Những người không muốn vợ mình giàu có khi ở goá, tương tự họ không muốn để lại quá nhiều tiền cho con cái vì sợ chúng hư hỏng.

- Những người cho rằng khi họ chết thì coi như không còn trách nhiệm gì với gia đình.

- Một số tin rằng họ sẽ sống thọ nên không cần mua bảo hiểm.

- Một số người mong muốn so sánh hợp đồng bảo hiểm và mức phí của công ty này với công ty khác và không bao giờ mua cả. Những người mua bảo hiểm thường có một cảm giác mạnh mẽ về việc phải hành động đúng và muốn làm một điều gì đó tốt đẹp khi còn khả năng. “Bạn không thể hành thiện quá sớm, vì bạn chẳng bao giờ biết được quá sớm đôi khi có nghĩa là quá trễ mất rồi”.

Quá ấn tượng trước kiến thức và sự phục vụ tận tâm của tư vấn

Rất nhiều người mua bảo hiểm vì họ chứng kiến các tư vấn chuyên nghiệp làm việc. Họ đã chứng kiến nhiều kiểu bán hàng chụp giựt cho nên khi gặp một tư vấn tận tâm, họ không hề lưỡng lự đắn đo khi quyết định mau bảo hiểm.

Một tư vấn nọ đã nổi danh vì có đầu óc phục vụ khách hàng tốt. Ngoài việc liên lạc thăm hỏi khách hàng thường xuyên, anh là tư vấn duy nhất gửi bánh sinh nhật đến nhà từng khách hàng vào ngày sinh nhật của họ. Ngay cả với những hợp đồng bảo hiểm nhóm, anh còn cắt bánh chia đều cho mọi người trong công ty vào ngày kỷ niệm hợp đồng. Tư vấn là những người có tiếng vang trong công việc nhớ ngày sinh nhật rất tài tình. Một vài khách hàng còn nói: “Ngay cả ông nhà tôi còn quên ngày sinh nhật tôi, chứ tư vấn của tôi lại không hề quên”.

Tất nhiên dịch vụ tốt không chỉ dừng lại ở tấm thiệp sinh nhật hay lời chào, nó còn có nghĩa là chúng ta phải thường xuyên xem xét lại tình trạng hợp đồng và cập nhật các sản phẩm mới cho khách hàng. Ngày càng có thêm nhiều người tự hào tự giới thiệu tư vấn bảo hiểm của họ cho bạn bè, họ hàng, đồng nghiệp. Điều này bản thân nó đã chứng tỏ chất lượng và tiêu chuẩn của một tư vấn đã được nâng cao rất nhiều trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Mua bảo hiểm nhân thọ để làm gì?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất