TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y ?

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm như sau:Số lần yêu cầu thanh toán quyền lợi: tối đa 4 lần cho một bệnh và không giới ...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y?

Quyền lợi Bệnh nan y : Trong trường hợp người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc 1 trong 6 bệnh nan y dưới đây, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm như sau:

Số lần yêu cầu thanh toán quyền lợi: tối đa 4 lần cho một bệnh và không giới hạn số lần cho các bệnh khác nhau trong suốt thời gian hợp đồng.  (*) Riêng yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm Suy thận mãn giai đoạn cuối chỉ được chi trả một lần duy nhất trong suốt thời gian tham gia.

Bảng tỉ lệ bảo hiểm

Số lần yêu cầu thanh toán quyền lợi: tối đa 4 lần cho một bệnh và không giới hạn số lần cho các bệnh khác nhau trong suốt thời gian hợp đồng. (*) Riêng yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm Suy thận mãn giai đoạn cuối chỉ được chi trả một lần duy nhất trong suốt thời gian tham gia.Tổng quyền lợi bảo hiểm không vượt quá 100% Số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y

Quyền lợi giảm phí : Vào ngày gia hạn hợp đồng lần thứ 10 của sản phẩm Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực và phí bảo hiểm của sản phẩm này được đóng đầy đủ đến thời điểm xem xét, Phí bảo hiểm và Chi phí rủi ro (nếu tham gia hợp đồng Liên kết chung) sẽ được giảm 10%.Tỷ lệ 10% này cũng sẽ được áp dụng cho các năm gia hạn sau đó.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Tại sao nên lựa chọn sản phẩm Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y ?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất