TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Quyền lợi hỗ trợ trượt giá cho khách hàng

Quyền lợi hỗ trợ trượt giá cho khách hàng

0 Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm

Thebank.vn Quyền Lợi Hỗ Trợ Trượt Giá với 2 sự lựa chọn “Bảo vệ” và “Tiết kiệm” dành cho (các) sản phẩm thuộc dòng liên kết chung như An Tâm Hưng Thịnh …
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Quyền lợi hỗ trợ trượt giá cho khách hàng

An Tâm Hưng Thịnh

An Tâm Hưng Thịnh

Quyền Lợi Hỗ Trợ Trượt Giá với 2 sự lựa chọn “Bảo vệ” và “Tiết kiệm” : dành cho (các) sản phẩm thuộc dòng liên kết chung như An Tâm Hưng Thịnh … chính là giải pháp thiết thực giúp bạn trước những lo ngại trượt giá.Quyền lợi Hỗ Trợ Trượt Giá - AnQuyền lợi Hỗ trợ Trượt giá – An sẽ giúp bạn gia tăng giá trị bảo hiểm trong tương lai. Số tiền bảo hiểm sẽ tự động tăng hàng năm theo tỷ lệ bạn chọn lựa 5% hoặc 10% vào những ngày kỷ niệm hợp đồng mà không cần thẩm định lại tình trạng sức khỏe.

Tham gia Quyền lợi Hỗ trợ Trượt giá – An, bạn đã chủ động nâng giá trị bảo hiểm để có được sự bảo vệ tài chính tốt hơn thông qua việc gia tăng thêm quyền lợi khi Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và các quyền lợi khác có liên quan.Giá - ThịnhQuyền lợi Hỗ trợ Trượt giá – Thịnh sẽ thiết lập cho khách hàng một kế hoạch đóng phí đều đặn với mức phí bảo hiểm dự kiến hàng năm được điều chỉnh tăng 5% hoặc 10%, theo đó, giá trị tài khoản của hợp đồng sẽ sinh lợi và tích lũy nhanh chóng hơn. Khoản giá trị tăng lên này sẽ hỗ trợ khách hàng bù đắp phần trượt giá theo thời gian và vẫn đảm bảo mức tăng trưởng mong muốn cho những mục tiêu tài chính trong tương lai.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Quyền lợi hỗ trợ trượt giá cho khách hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất