TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bảo lãnh viện phí là gì? Tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí?

Bảo lãnh viện phí là gì? Tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí?

0 Tìm hiểu về bảo hiểm

Thebank.vn Bảo lãnh viện phí là gì? Tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí? Ngoài các bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí thì sao?

Bảo lãnh viện phí là gì? Thẻ bảo lãnh viện phí có tác dụng gì?

bao-lanh-vien-phi-la-gi-the-bao-lanh-vien-phi-co-tac- dung-gi

Bảo hiểm sức khỏe chi trả viện phí cho bạn

Bảo lãnh viện phí là gì?

Các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty bảo hiểm.

Với dịch vụ này, Người được bảo hiểm sẽ được Công ty Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của Công ty Bảo hiểm và Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Cách sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện

Thẻ bảo lãnh viện phí

Thẻ bảo lãnh viện phí là thẻ do công ty bảo hiểm cung cấp cho người được bảo hiểm và cần xuất trình với cơ sở y tế khi người được bảo hiểm điều trị, phẫu thuật tại cơ sở y tế đó. Khi làm thủ tục nhập viện điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm vui lòng xuất trình Thẻ Bảo lãnh viện phí với nhân viên y tế để được bảo lãnh viện phí.

Ngoài các bệnh viện, phòng khám bảo lãnh viện phí thì sao?

Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú hoặc khám chữa bệnh nội trú, phẫu thuật tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Công ty Bảo hiểm, người được bảo hiểm cần chú ý thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh v.v… để làm cơ sở yêu cầu công ty Bảo hiểm thanh toán tiền bảo hiểm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Bảo lãnh viện phí là gì? Tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất