TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thế nào là thương tật toàn bộ vĩnh viễn?

Nguyễn Thị Thu Hương 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thương tật toàn bộ vĩnh viễn là tình trạng bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm bị mất hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của: hai tay, hai chân, một tay và một chân, hai mắt, một tay và một mắt, một chân và một mắt.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thế nào là thương tật toàn bộ vĩnh viễn?

Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Trong khái niệm này:

  • Mất hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của mắt được hiểu là lấy bỏ nhãn cầu hoặc mù hoàn toàn (thị lực 1/20).
  • Mất hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của tay được hiểu là bị cắt cụt từ khớp cổ tay trở lên hoặc mất khả năng vận động (liệt) vĩnh viễn từ toàn bộ bàn tay trở lên.
  • Mất hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của chân được hiểu là bị cắt cụt từ khớp cổ chân (hoặc bao gồm cả xương sên và xương gót) trở lên hoặc mất khả năng vận động (liệt) vĩnh viễn từ toàn bộ bàn chân trở lên.

Tình trạng thương tật toàn bộ vĩnh viễn nêu trên:

Phải là hậu quả trực tiếp của mọt tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm hợp đồng.

Phải được cơ quan y tế có thẩm quyền xá nhận là phát sinh trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn.

Phải kéo dài trong thời gian ít nhất 180 ngày liên tục tính từ ngày được xác nhận bị thương tập toàn bộ vĩnh viễn (trừ trường hợp thương tật bị lấy bỏ nhãn cầu, bị cắt cụt từ khớp cổ tay trở lên.

Và bị cắt cụt từ khớp cổ chân, bao gồm cả xương sên, xương gót trở lên) và phải được Bảo Việt Nhân thọ đồng ý là thương tật toàn bộ, liên tục, vĩnh viễn không có khả năng phục hồi trong suốt thời gian sống còn lại của người được bảo hiểm và bên mua bảo hiểm.

Trường hợp thương tật bộ phận vĩnh viễn là tình trạng người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm mất toàn bộ và không thể phục hồi được chức năng của một bộ phận trên cơ thể.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Thế nào là thương tật toàn bộ vĩnh viễn?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất