TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

An Hưởng Điền Viên: Bảo hiểm hưu trí mới của Bảo Việt nhân thọ

Trần Việt Anh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

An Hưởng Điền Viên giúp người được bảo hiểm hưu trí nhận khoản niên kim xác định đều đặn hàng năm cho đến hết cuộc đời. Đồng thời, người được bảo hiểm được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm; cơ hội hưởng thêm lãi chia.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bộ tài chính đã có Thông tư số 115/2013/TT-BTC hướng dẫn việc triển khai bảo hiểm hưu trí và quỹ hưu trí tự nguyện. Và Bảo Việt nhân thọ đã hưởng ứng bằng việc tung ra sản phẩm hưu trí hoàn hảo: An Hưởng Điền Viên.

Bảo hiểm hưu trí mới của Bảo Việt nhân thọ

Bảo hiểm hưu trí An hưởng Điền Viên

Bảo hiểm hưu trí An Hưởng Điền Viên là một giải pháp tài chính hoàn hảo do Bảo Việt Nhân thọ cung cấp giúp người được bảo hiểm tạo lập được kế hoạch tài chính chắc chắn để an hưởng cuộc sống sau khi đã cống hiến gần hết cuộc đời cho gia đình và sự nghiệp:

  • Người được bảo hiểm hưu trí sẽ được nhận khoản niên kim xác định đều đặn hàng năm cho đến hết cuộc đời. Đồng thời, người được bảo hiểm được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm;
  • Ngoài các Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo, người được bảo hiểm còn có cơ hội hưởng thêm lãi chia;
  • Phí bảo hiểm hưu trí đóng đều trong một thời gian nhất định hoặc đóng phí một lần. Khi đóng phí định kỳ, mức phí đóng không thay đổi trong suốt thời gian đóng phí.
  • Khi lựa chọn đóng phí bảo hiểm hưu trí theo định kỳ càng dài và/hoặc mức niên kim lựa chọn càng lớn thì người được bảo hiểm càng được hưởng nhiều ưu đãi về Phí bảo hiểm.

Bảo hiểm hưu trí có nhiều tiện ích để người được bảo hiểm có thể lựa chọn, điều chỉnh giải pháp cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
An Hưởng Điền Viên: Bảo hiểm hưu trí mới của Bảo Việt nhân thọ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất