TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Sản phẩm bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài là gì?

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài có những quyền lợi vượt trội như nào?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sản phẩm bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài là gì?

Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài, sản phẩm được ví như một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.Sản phẩm Phú Đăng Khoa thành tài dành cho các khách hàng từ 18 đến 55 tuổi. Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng là 65 tuổi.

bảo hiểm prudential

Bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài

Tham gia sản phẩm này của Bảo hiểm Prudential, bạn sẽ sớm đảm bảo cho con một quỹ học vẫn có giá trị. Bảo tức tích lũy hấp dẫn được ước tính bằng 5% số tiền bảo hiểm ( thay vì tính lãi trên số tiền đóng như các sản phẩm thông thường). Không những thế, Bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài còn cho phép bạn nhận Quyền lợi trước khi đáo hạn. Tổng số tiền nhận được sẽ bằng 150% số tiền bảo hiểm cộng với khoảng lãi chia cuối hợp đồng.

Với quyền lợi đăng khoa, Phần thưởng đặc biệt dành cho con trị giá 10% giá trị hợp đồng nến con bạn đỗ đại học và nằm trong danh sách các thí sinh có mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học tham gia xét tuyển.

Quyền lợi bảo vệ toàn diện sẽ được chi trả đến 150% số tiền bảo hiểm mà không cần phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm. Hơn thế nữa, quyền lợi học vấn vẫn được đảm bảo chi trả theo kế hoạch. Quyền lợi bảo vệ toàn diện sẽ được đưa ra nếu người được bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.

Bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Sản phẩm bảo hiểm Prudential Phú-Đăng khoa thành tài là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669