avatart

khach

icon

Sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt nhân thọ: An Tâm Tri Kỷ Bảo Việt - Thêm lựa chọn cho bạn đời

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

An Tâm Tri Kỷ Bảo Việt của Bảo Việt Nhân Thọ hỗ trợ gần 1.300 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng, bệnh ung thư phụ nữ, biến chứng sản khoa.

Mục lục [Ẩn]

Sản phẩm bổ trợ của Bảo Việt nhân thọ: An Tâm Tri Kỷ Bảo Việt - Thêm lựa chọn cho bạn đời.

Bảo việt life

Bảo việt nhân thọ

“Để hôn nhân là bờ vai che chở” là thông điệp chính của gói sản phẩm “An Tâm Tri Kỷ”Bảo Việt Nhân Thọ đã giới thiệu ra thị trường từ ngày 6/10/2013.

Với tinh thần tôn vinh các giá trị hôn nhân bền vững, chia ngọt sẻ bùi trong những lúc hạnh phúc hay khó khăn, Bảo Việt Nhân Thọ mang đến cho các khách hàng có kế hoạch sở hữu một sản phẩm bảo hiểm chính thêm một lựa chọn hấp dẫn và bổ ích: mua thêm 01 gói sản phẩm bảo hiểm bổ trợ dành cho vợ hoặc chồng, nhằm đạt được kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện cho gia đình trong trường hợp xảy ra rủi ro về sức khỏe với người bạn đời.

Đối với các trường hợp phẫu thuật, điều trị ngoại khoa hoặc mắc bệnh lý nghiêm trọng, “An Tâm Tri Kỷ” sẽ hỗ trợ chi trả bảo hiểm lên đến gần 1.300 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng, bệnh ung thư phụ nữ, biến chứng sản khoa v…v.

Với chi phí tham gia sản phẩm bảo hiểm nhỏ hơn nhiều so với hợp đồng chính, khách hàng nhận được đầy đủ các quyền lợi bảo vệ tương đương với hợp đồng chính. Nhằm mục đích đem lại kế hoạch bảo vệ toàn diện dành cho người bạn đời, An Tâm Tri Kỷ là lựa chọn hấp dẫn và chu toàn cho mọi khách hàng để bảo vệ người bạn đời của mình mà vẫn có thể thực hiện thành công kế hoạch tài chính cho gia đình dù có thể gặp phải những điều bất chắc trong cuộc sống.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *