TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

An Phát Bảo Gia Bảo Việt - Bảo hiểm toàn diện bảo vệ cả 3 thế hệ

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

An Phát Bảo Gia Bảo Việt của Bảo Việt Nhân Thọ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo vệ toàn diện cho cả 03 thế hệ trong gia đình.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

An Phát Bảo Gia Bảo Việt của Bảo Việt Nhân Thọ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo vệ toàn diện cho cả 03 thế hệ trong gia đình.

bảo việt nhân thọ

An Phát Bảo Gia Bảo Việt 

Các tính năng ưu việt và nổi bật của An Phát Bảo Gia của Bảo Việt Nhân Thọ:

Thứ nhất, đó là quyền lợi bảo vệ, tích lũy, đầu tư phong phú bao gồm 09 quyền lợi sẵn có (của Hợp đồng chính và sản phẩm kết hợp theo gói) cộng thêm 03 quyền lợi kết hợp tự nguyện (dành cho cả người được bảo hiểm chính và những người được bảo hiểm đi kèm);

Thứ hai, khách hàng được hưởng phí bảo hiểm hấp dẫn dành cho các thành viên trong gia đình;

Thứ ba, Bảo Việt Nhân thọ đảm bảo hoạt động đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả với lãi suất cam kết tối thiểu không thấp hơn 5%/năm (áp dụng trong toàn bộ thời gian Hợp đồng có hiệu lực);

Ngoài ra, khách hàng được quyền hoàn toàn chủ động linh hoạt trong lập kế hoạch tài chính: được lựa chọn, điều chỉnh phương án bảo hiểm, phí đóng để phù hợp với nhu cầu bảo hiểm, kế hoạch và khả năng tài chính của bản thân và gia đình trong từng giai đoạn khác nhau.

Với sản phẩm này, Bảo Việt Nhân Thọ có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện cho mỗi cá nhân trong gia đình, giúp khách hàng đem lại hạnh phúc và an lành cho những người thân yêu của mình.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
An Phát Bảo Gia Bảo Việt - Bảo hiểm toàn diện bảo vệ cả 3 thế hệ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất