TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm bảo việt có lãi suất đầu tư 5%/năm, Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm, Quyền lợi duy trì hợp đồng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt

Lãi suất đầu tư được cam kết không thấp hơn 5%/năm, Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm, Quyền lợi duy trì hợp đồng...

an phát trọn đời

Bảo hiểm bảo việt

Lãi suất đầu tư được cam kết không thấp hơn 5%/năm áp dụng trong ít nhất 20 năm đầu tiên của Hợp đồng sẽ giúp Vốn đầu tư của Quý khách luôn được đảm bảo.

Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm là lựa chọn để Quý khách tăng cường sự bảo vệ về mặt tài chính mà không đòi hỏi thêm bất cứ thủ tục kê khai hay kiểm tra sức khỏe nào.

Quyền lợi duy trì hợp đồng: Quý khách sẽ nhận được thêm một khoản tiền trong Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Quý khách vào Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và sau mỗi 5 năm Hợp đồng tiếp theo. Khoản tiền này được xác định theo kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và đóng góp của Quý khách.

Đặc tính linh hoạt ưu việt của "An Phát Trọn Đời" sẽ giúp Quý khách chủ động hơn khi tham gia Bảo hiểm. Quý khách có thể điều chỉnh các tính năng "bảo hiểm", "tiết kiệm" "đầu tư" cũng như việc đóng phí bảo hiểm để phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm và tích lũy của mình trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Linh hoạt lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu:

 • Lựa chọn Số tiền bảo hiểm: Để được bảo hiểm tối đa với một mức phí đóng hợp lý.
 • Điều chỉnh Số tiền bảo hiểm: Tăng hoặc giảm khi có nhu cầu.
 • Thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Quý khách có thể chuyển lựa chọn từ Quyền lợi Cơ bản sang Quyền lợi Vượt trội, và ngược lại, hoặc đề nghị thay đổi tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm.
 • Thay đổi lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn: Quý khách có thể yêu cầu chuyển tuổi nhận Quyền lợi đáo hạn theo nhu cầu và mong muốn của Quý khách và gia đình. Linh hoạt đóng phí bảo hiểm
 • Lựa chọn, thay đổi thời hạn đóng phí: Tùy thuộc vào khả năng tài chính từng thời kỳ. Quý khách có thể chọn đóng phí trong 10 năm, 15 năm, 20 năm, hoặc đóng phí đến 55 tuổi, 60 tuổi, 65 tuổi hoặc đóng trong suốt thời gian Hợp đồng có hiệu lực.
 • Lựa chọn, thay đổi định kỳ đóng phí: (đóng phí theo định kỳ hằng năm, 6 tháng, hằng quý hoặc hằng tháng).
 • Thay đổi số phí bảo hiểm định kỳ: (đóng tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khả năng tài chính).
 • Đóng thêm phí để gia tăng đầu tư khi khả năng tài chính cho phép. Tổng số phí đóng thêm trong một năm có thể lên đến 5 lần số phí bảo hiểm định kỳ quy năm.
 • Dừng đóng phí: tại một thời điểm nào đó, nếu thu nhập đột ngột giảm làm Quý khách không còn đủ khả năng tiếp tục đóng phí bảo hiểm (áp dụng khi Hợp đồng đã có Giá trị giải ước). Hợp đồng vẫn tiếp tục được duy trì hiệu lực cho đến khi Giá trị của Hợp đồng không đủ để khấu trừ các khoản phí. Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết
 • Quý khách có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước hoặc rút tiền từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết.
 • Quý khách cũng có thể chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn khi gặp khó khăn về tài chính và cũng có thể đề nghị khôi phục Hợp đồng khi tình trạng tài chính đã được cải thiện.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Ưu điểm vượt trội của Bảo hiểm An Phát Trọn Đời Bảo Việt
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất