TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng Tổng Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh

0 Thị trường bảo hiểm

Dai-ichi Life tặng 60 Hợp đồng bảo hiểm “An nghiệp chu toàn” và 20 suất học bổng 15.000.000đ dịp mở văn phòng Tổng Đại lý tại Hồ Chí Minh.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng Tổng Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh

daichi khai trương trụ sở mới

Dai-ichi Life mở văn phòng Tổng Đại lý tại Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của việc khai trương mới 13 văn phòng Tổng Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khắp cả nước trong 9 tháng đầu năm 2013, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai mô hình Văn phòng Tổng đại lý BHNT tại Mạo Khê (Quảng Ninh), Phù Mỹ (Bình Định), Cà Mau, Vũng Tàu, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình (TP. HCM), Lục Ngạn (Bắc Giang) và Hà Nội trong tháng 9, 10, 11 năm 2013 nhằm phục vụ cho việc mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng tại địa phương, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý là 115 văn phòng trên toàn quốc.

Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 60 Hợp đồng bảo hiểm “An nghiệp chu toàn” với tổng số tiền bảo hiểm lên đến 1,2 tỷ đồng cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và 20 suất học bổng trị giá 15.000.000đ cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các địa phương này.

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 115 văn phòng và Tổng Đại lý tại các tỉnh thành, phục vụ hơn 950.000 khách hàng trên toàn quốc thông qua đội ngũ 575 nhân viên và hơn 20.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng Tổng Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất