TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Prudential và Maritime Bank thiết lập hợp tác Bancassurance độc quyền dài hạn tại Việt Nam

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 0 Tin tức

Prudential và Maritime Bank thiết lập hợp tác Bancassurance độc quyền dài hạn tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 11.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Prudential và Maritime Bank thiết lập hợp tác Bancassurance độc quyền dài hạn tại Việt Nam

Ngày 15 tháng 11 – Hà Nội Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa thiếp lập quan hệ hợp tác chiến lược trong 10 năm nhằm tăng cường kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) tại Việt Nam. 

Prudential và maritime bank

Prudential và Maritime Bank thiết lập hợp tác Bancassurance

Quan hệ hợp tác này cho phép Prudential mở rộng phạm vi phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm qua 220 văn phòng chi nhánh, phòng giao dịch của Maritime Bank trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm của các khách hàng ngân hàng. Những sản phẩm này được các chuyên viên bảo hiểm của Prudential và đội ngũ nhân viên của Maritime Bank tư vấn tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng.

Mối quan hệ chiến lược vừa thiết lập sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy quan hệ hợp tác vốn đã khá thành công giữa Prudential, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ và Maritime Bank, một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu với mạng lưới văn phòng rộng .

Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential là nhà phân phối bancassurance hàng đầu tại Châu Á và có nhiều quan hệ hợp tác bancassurance rất thành công với các ngân hàng đa quốc gia cũng như ngân hàng nội địa trong khu vực. Quan hệ hợp tác độc quyền giúp tạo ra một nền tảng vững chắc và xuyên suốt để cung cấp những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, giúp Prudential đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm lâu dài của khách hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Prudential và Maritime Bank thiết lập hợp tác Bancassurance độc quyền dài hạn tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất