TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Đại an tâm hoàn phí với Great Eastern Việt Nam

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Great Eastern Việt Nam bảo vệ bạn và gia đình đến 15 năm hoặc 20 năm với số tiền bảo hiểm 30 triệu đồng đến 2 tỉ đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đại an tâm hoàn phí với Great Eastern Việt Nam

Bạn mong ước giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bạn và những người thân yêu trong trường hợp gặp rủi ro? Bạn mong ước mình sẽ không cần phải bận tâm lo lắng để có thể yên tâm hưởng trọn niềm vui trong cuộc sống? Bạn mong ước được bảo vệ lâu dài mà không phải mất thêm chi phí?

Great Eastern

Đại an tâm hoàn phí với Great Eastern Việt Nam

Đại An Tâm Hoàn phí của Great Eastern Việt Nam là sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường bảo hiểm Việt nam cam kết mang đến cho bạn và những người thân yêu sự bảo vệ tuyệt vời với tổng số phí bảo hiểm chuẩn theo định kỳ năm (*) đã đóng sẽ được hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng.

 Với mức phí hợp lý chỉ đóng trong 10 năm, bạn nhận được sự bảo vệ trong suốt 10 năm này đồng thời sẽ được bảo vệ “miễn phí” trong 5 năm hoặc 10 năm tiếp theo. Điều này có nghĩa bạn và gia đình sẽ được bảo vệ đến 15 năm hoặc 20 năm.

Khi hợp đồng chấm dứt, nếu người được bảo hiểm không gặp bất kỳ rủi ro nào, tổng số phí bảo hiểm chuẩn theo định kỳ năm đã đóng sẽ được hoàn lại.

Độ tuổi tham gia: Từ 19 tuổi đến 60 tuổi tính theo lần sinh nhật sắp tới.

Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đồng đến 2 tỉ đồng.

Quyền lợi bảo hiểm:

Mục A: Quyền lợi bảo hiểm khi tử vong: 100% số tiền bảo hiểm được chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong.

Mục B: Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV): 100% số tiền bảo hiểm được chi trả 01 lần.

Mục C: Quyền lợi bảo hiểm bệnh nặng giai đoạn cuối: 100% số tiền bảo hiểm sẽ được ứng trước nếu người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh nặng giai đoạn cuối.

Mục D: Quyền lợi bảo hiểm khi đáo hạn: Tổng số phí bảo hiểm chuẩn theo định kỳ năm đã đóng sẽ được công ty chi trả vào ngày chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm (nếu người được bảo hiểm còn sống vào ngày đáo hạn hợp đồng).

 * Định nghĩa chi tiết về tổng số phí bảo hiểm chuẩn theo định kỳ năm ở trên sẽ được thể hiện trong các điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm.Những điều cần biếtKhách hàng có thể lựa chọn một trong hai thời hạn đóng phí dưới đây:

  • Lựa chọn 1: Đóng phí cho 10 năm và được bảo hiểm trong 15 năm.
  • Lựa chọn 2: Đóng phí cho 10 năm và được bảo hiểm trong 20 năm.

 Lưu ý cho mục B

  • TTTBVV phải xảy ra trước ngày kỷ niệm hợp đồng mà vào ngàTTTBVV phải xảy ra trước ngày kỷ niệm hợp đồng mà vào ngày đó người được bảo hiểm 65 tuổi tính theo lần sinh nhật sắp tới. y đó người được bảo hiểm 65 tuổi tính theo lần sinh nhật sắp tới.
  • Vào ngày đáo hạn hợp đồng hoặc khi người được bảo hiểm tử vong trước khi toàn bộ Quyền lợi bảo hiểm TTTBVV được chi trả, công ty sẽ chi trả khoản tiền còn lại thành một lần.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Đại an tâm hoàn phí với Great Eastern Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669