TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Vietinbank cho vay tiêu dùng cá nhân tới 300 triệu đồng không cần tài sản thế chấp

12 Kiến thức vay tiêu dùng

VietinBank cho vay tiêu dùng cá nhân lên tới 300 triệu đồng, với thời hạn là 36 tháng mà không cần tài sản thế chấp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vay tiêu dùng cá nhân Vietinbank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đang triển khai sản phẩm cho cán bộ nhân viên có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân lên tới 300 triệu đồng, với thời hạn là 36 tháng mà không cần tài sản thế chấp.

Xem ngay: 40+ ngân hàng cho vay tín chấp cá nhân tốt nhất hiện nay

Vay tiêu dùng cá nhân Vietinbank

Vay tiêu dùng cá nhân Vietinbank

Để vay theo chương trình vay tiêu dùng cá nhân này, khách hàng phải là cán bộ công nhân viên có nguồn thu nhập ổn định, đều đặn từ lương. Mức cho vay của sản phẩm lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Về thủ tục vay tiêu dùng cá nhân, khách hàng không cần cung cấp hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn; ngoài ra có thể hoàn toàn sử dụng 100% nguồn vốn vay ngân hàng mà không cần góp vốn vào phương án vay.

Đặc biệt, Vietinbank không yêu cầu khách hàng vay tiêu dùng cá nhân cung cấp tài sản bảo đảm cho khoản vay, qua đó có thể rút ngắn thủ tục hồ sơ và đẩy nhanh quá trình thẩm định cho khách hàng. Chính nhờ các đặc điểm tối ưu trên của sản phẩm, VietinBank cam kết giải quyết khoản vay trong vòng tối đa 24 giờ (kể từ thời điểm hoàn thiện đủ hồ sơ cho ngân hàng đến khi nhận giải ngân).

Mặt khác, sản phẩm còn cung cấp cho khách hàng phương án quản lý rủi ro hiệu quả với sự kết hợp của hình thức bảo hiểm con người trong trường hợp tử vong hoặc thương tật/tàn tật do tai nạn, ốm đau, bệnh tật. Trường hợp xảy ra tình huống bảo hiểm, Công ty Bảo hiểm VietinBank sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 300 triệu đồng, bao gồm toàn bộ phần dư nợ còn lại cho ngân hàng và phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm và dư nợ cho khách hàng.

➤ HÃY ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY TRONG NGÀY

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Vietinbank cho vay tiêu dùng cá nhân tới 300 triệu đồng không cần tài sản thế chấp
3 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669