avatart

khach

icon

Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới có tên gọi "Phú – Tâm An"

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 11/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

11/08/2022

0

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm tai nạn toàn diện mới có tên gọi "Phú – Tâm An" với nhiều ưu điểm nổi trội.

Mục lục [Ẩn]

Prudential Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới "Phú – Tâm An" ngày 11/11/2014.với 4 đặc điểm nổi bật:

  • Bảo vệ trước mọi rủi ro tai nạn;
  • Bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn nhanh chóng với dịch vụ hỗ trợ 24/7;
  • Bảo đảm quyền lợi “Quà đáo hạn”;
  • Bảo hiểm cho mọi đối tượng, Phú – Tâm An sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Khách hàng tham gia sản phẩm này từ 06 tháng tuổi tới 65 tuổi, thuộc mọi ngành nghề, đặc biệt là thuộc 1 số nhóm nghề có nguy cơ gặp tai nạn cao.

Khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước những tai nạn thường gặp hàng ngày như: bỏng, gãy xương,… hoặc  những rủi ro hy hữu trong cuộc sống như chấn thương cơ quan nội tạng, thương tật vĩnh viễn hay tử vong.

Điểm đặc biệt nữa so với các sản phẩm thông thường là: Bảo hiểm nhân thọ Phú-Tâm An sẽ chi trả nhiều lần cho các rủi ro xảy ra do tai nạn trong suốt thời hạn hợp đồng nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất những gánh nặng tài chính do tai nạn gây ra.

Prudential Việt Nam giới thiệu sản phầm bảo hiểm tai nạn toàn diện

Prudential Việt Nam giới thiệu sản phầm bảo hiểm nhân thọ mới

Bên cạnh đó, với dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính kịp thời ngay khi tai nạn xảy ra. Khách hàng chỉ cần xuất trình Thẻ bảo hiểm tai nạn được cấp tại các bệnh viện liên kết với Prudential, Prudential sẽ nhanh chóng xác nhận việc bảo lãnh chi phí tạm ứng cũng như thực hiện các thủ tục thanh toán quyền lợi cho khách hàng ngay trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Thông qua số điện thoại hỗ trợ khẩn cấp 1800 6622, khách hàng có thể gọi cho Prudential Việt Nam bất cứ lúc nào (kể cả đêm khuya) để được giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Khách hàng cũng có thể cài ứng dụng tích hợp trên thiết bị di động có tên gọi PruCarePlus để cập nhật thông tin về mạng lưới các bệnh viện có liên kết với Prudential, dịch vụ hỗ trợ, quyền lợi sản phẩm, các thông tin về dịch vụ hỗ trợ… Đây là các dịch vụ và quyền lợi lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Một quyền lợi mới giúp cho Phú-Tâm An trở thành giải pháp bảo hiểm tai nạn rất khác biệt so với các sản phẩm bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường đó là quyền lợi “Quà đáo hạn”.

Với quyền lợi này, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn liệu lực vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng thì Prudential sẽ chi trả quyền lợi “Quà đáo hạn” lên đến 100% tổng phí bảo hiểm đã đóng. Quyền lợi này hoàn toàn độc lập với tất cả các quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng có thể đã được nhận trước đó và sẽ là nguồn ngân quỹ đáng kể để khách hàng chia sẻ với gia đình hoặc tiếp tục lập kế hoạch cho những dự định tương lai.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential cho biết:

“Sự kiện ra mắt Phú-Tâm An hôm nay có nhiều ý nghĩa với Prudential. Đây là giải pháp bảo hiểm tai nạn cho mọi người, mọi nhà với quyền lợi toàn diện cùng nhiều dịch vụ khác biệt lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường. Đây là sản phẩm giải tỏa nỗi trăn trở của đội ngũ nhân viên và tư vấn viên Prudential khi mang đến một giải pháp tài chính vừa bảo vệ nhiều lần trước những rủi ro thương tật vừa mang đến quyền lợi đáo hạn cho khách hàng. Tôi tin rằng Phú-Tâm An sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng cho một giải pháp bảo hiểm mang đến sự an tâm tối đa trước rủi ro tai nạn vốn rất phổ biến tại Việt Nam.”


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *