TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ cho thai phụ và bé sơ sinh từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Mẹ nào có nhu cầu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho thai phụ và bé sơ sinh từ 1 - 17 tuổi của Generali Vietnam này thì liên hê em để được tư vấn nhé.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chào các Mẹ,

Hiện nay em đang tư vấn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho Mẹ đang mang thai và cho bé sơ sinh từ 1- 17 tuổi của công ty Bảo Hiểm Generali Vietnam liên kết với ngân hàng Cổ Phần Sài Gòn SCB.

Hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất công ty Generali có sản phẩm dành cho Mẹ đang mang thai với những quyền lợi về sức khỏe lẫn tiền mặt cho cả Mẹ và bé rất nổi trội. Đây cũng là hình thức tích lũy và bảo vệ để bắt đầu cuộc sống khi có thêm thành viên mới và cũng là món quà dành cho con yêu của mình.

Với quyền lợi tiền mặt đảm bảo lên đến 150% mệnh giá tham gia để có 1 quỹ học vấn cho con yêu, đặc biệt nhất chính là tiền thưởng 10% mệnh giá tham gia khi bé học giỏi và đậu đại học. Mẹ nào có nhu cầu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo An Thành Đạt này thì liên hê em để được tư vấn nhé. Em cảm ơn.

ĐT tư vấn: 0902366060 (Khánh)
Email: khanh.le.banca@generali-vietnam.com.vn
Website: Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ cho thai phụ và bé sơ sinh từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất