TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không?

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Gửi tiết kiệm hoàn toàn mang tính kinh tế trong khi mua bảo hiểm nhân thọ ngoài tính chất kinh tế còn mang tính chất xã hội rõ rệt.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không? Câu trả lời rõ ràng nhất có lẽ là mua bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm hiệu quả. Ngoại trừ việc bảo vệ tài sản và sức khỏe của cá nhân trước rủi ro, việc mua bảo hiểm nhân thọ cũng có mục đích thay thế các hình thức tiết kiệm khác. So sánh những điểm khác nhau giữa mục đích của cả 2 hình thức để làm rõ hơn về lợi ích của việc mau bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ mục đích không chỉ mang tính chất tiết kiệm để lấy lãi mà còn khắc phục những rủi ro. Nghĩa là Bảo hiểm nhân thọ còn mang tính chất tương hỗ, tính xã hội to lớn trong khi mục đích chính của gửi tiết kiệm chỉ là nhận lãi suất và thường được nhận trong một thời kì nhất định. Do đó Gửi tiết kiệm hoàn toàn mang tính kinh tế trong khi mua bảo hiểm nhân thọ ngoài tính chất kinh tế còn mang tính chất xã hội rõ rệt.

Mua bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm hiệu quả

Mua bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm hiệu quả

Hình thức tiết kiệm cho tương lai và ước mơ

Bạn muốn con cái khi trưởng thành sẽ có một khoản tiết kiệm cho bản thân và hoàn thành những ước mơ dang dở? Việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ đáp ứng được mong muốn này. Sau khoảng thời gian đóng bảo hiểm nhất định, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như tư vấn về trường học, thậm chí tạo điều kiện cho con cái học tại những trường tốt nhất trên thế giới.

Hình thức tiết kiệm để trả góp

Bảo hiểm nhân thọ có khả năng thay thế chính chủ trong trường hợp chính chủ bị gặp rủi ro. Nếu trong thời gian bạn mua trả góp một tài sản giá trị mà bạn gặp rủi ro, các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ “đỡ” giúp bạn một phần khoản đầu tư trả góp này. Đây là một ưu đãi riêng của ngành bảo hiểm nhân thọ để hạn chế rủi ro của các cá nhân trong tương lai.

Hình thức tiết kiệm cho kinh doanh

Với các chủ doanh nghiệp hoặc công ty, việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho tình hình kinh doanh của họ luôn trong mức ổn định, nhất là khi có bất cứ một rủi ro nào xảy ra. Việc mua bảo hiểm nhân thọ giúp cho việc kinh doanh luôn được duy trì, đảm bảo sự ổn định...

Thay vì đặt ra câu hỏi mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không? thì câu hỏi nên được đặt ra ngay lúc này là nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cho bản thân và gia đình? và vì sao không mua bảo hiểm nhân thọ ngay lúc này?

TƯ VẤN Bảo hiểm ô tô

Đánh giá bài viết
Mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669