avatart

khach

icon

Các hình thức vay tín chấp Prudential

Kiến thức vay tín chấp

- 24/09/2020

0

Kiến thức vay tín chấp

24/09/2020

0

Prudential Finance triển khai nhiều hình thức vay tín chấp đa dạng như vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn tiền điện nước... giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết nhu cầu về vốn.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential Finance là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo của công ty tài chính Prudential. Theo đó, Prudential Finance sẽ dựa vào uy tín của cá nhân và đơn vị công tác của khách hàng để xem xét có cho vay hay không.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Prudential Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Chi tiết thông tin về vay tín chấp Prudential

 

Vay tín chấp Prudeltial với các sản phẩm vay đa dạng

Prudential đa dạng các sản phẩm vay cho khách hàng lựa chọn

Các hình thức vay tín chấp Prudential

Hiện nay Công ty tài chính Prudential đang cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp, đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng. Cụ thể gồm các hình thức sau:

Vay tín chấp theo lương

Với hình thức vay tín chấp theo lương, Prudential Finance áp dụng lãi suất dao động từ 0,89% đến 1,99%/tháng theo dư nợ cố định và từ 1,5% đến 3,1%/tháng theo dư nợ giảm dần. Hiện Prudential Finance đang triển khai các chương trình cho vay tín chấp theo lương như sau:

Vay theo lương thuần túy

 • Khách hàng vay theo lương thuần túy sẽ được vay từ 6 tới 10 lần lương
 • Hạn mức vay từ 10 - 190 triệu đồng
 • Lãi suất áp dụng từ 1.1% - 1.9%/tháng.

Chương trình vay cho giáo viên

Chương trình cho vay hỗ trợ cho các khách hàng đang công tác tại các trường Tiểu học, Trung học, Đại học, Cao Đẳng... Với chương trình này, các thầy cô có nhu cầu về vốn vay tiêu dùng được hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential với khoản vay lên đến 15 lần lương.

Chương trình vay cho khách hàng trong ngành y

Chương trình vay dành riêng cho các khách hàng là y tá, hộ lý, kỹ thuật y và các bác sĩ đang công tác tại các phòng khám, bệnh viện, với chương trình này khách hàng làm việc trong ngành y sẽ được hỗ trợ vay tới 10 lần lương của mình và khoản vay tối đa là 190 triệu.

Chương trình vay chuyên biệt

Chương trình vay chuyên biệt dành cho khách hàng có thu nhập cao từ 15 triệu/tháng trở lên và làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn với mức lãi suất ưu đãi tốt nhất chỉ từ 0.85% - 1.05%/tháng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Chương trình vay cho hộ kinh doanh có tham gia Bảo hiểm nhân thọ của bất kì công ty bảo hiểm nào, khách vay trả góp có thể được hỗ trợ từ 60 triệu đồng trở lại, và có thể vay cao hơn nếu khách hàng có đi làm hưởng lương cho chương trình này.

Lãi suất dao động từ 1,51% đến 1,83%/tháng theo dư nợ cố định, từ 2,66% đến 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Chương trình hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential theo thẻ tín dụng của ngân hàng, hạn mức thẻ tối thiểu đc hỗ trợ là 30 triệu và tối đa được hỗ trợ vay 60 triệu đồng.

Lãi suất dao động từ 1,39% đến 1,83%/tháng theo dư nợ cố định, từ 2,45% đến 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần.

Khi vay tín chấp tại Prudential, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ, thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 1 - 3 ngày, các thủ tục cũng được Prudential tối giản nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, khách hàng cũng không phải nộp bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vay vốn.

Xem thêm: Lãi suất và cách tính lãi suất vay tín chấp Prudential

Vay theo hóa đơn tiền điện nước

Tại công ty tài chính Prudential, khách hàng có thể vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo theo hóa đơn tiền điện nước. Theo đó, khách hành chỉ cần là người đứng tên trên hóa đơn điện nước và dựa vào phí hóa đơn điện nước mà khách hàng đã thanh toán 3 tháng gần nhất, Prudential sẽ chấp nhận cho vay.

Lợi ích khi vay

So với những nơi khác, khi vay tín chấp tại Prudential bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Số tiền được vay tối đa lên tới 190 triệu đồng (số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng) đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng
 • Thủ tục đơn giản, không cần bất kì tài sản thế chấp nào
 • Thời hạn vay dài từ 12 tới 48 tháng
 • Giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt
 • Yêu cầu thu nhập tối thiểu thấp chỉ từ 4 triệu đồng/tháng

Xem thêm: Có nên vay tín chấp ở Prudential?

Điều kiện và thủ tục vay

Để được vay tín chấp Prudential khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và hoàn thành hồ sơ theo quy định của công ty. Cụ thể:

Điều kiện

Điều kiện vay tín chấp Prudential để tiêu dùng cá nhân:

 • Khách hàng đi làm hưởng lương có độ tuổi từ 21 - 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam). Khách tự doanh có độ tuổi từ 21 đến 65.
 • Thu nhập tối thiểu từ 4 triệu VND (có thể thấp hơn đối với các đối tượng ưu tiên) áp dụng cho vay tín chấp bằng lương.
 • Hạn mức tối thiểu của thẻ tín dụng là 15 triệu VNĐ đối với vay bằng thẻ tín dụng
 • Có kinh nghiệm làm việc >= 1 năm trở lên đối với người vay bằng bảo hiểm nhân thọ.
 • Khách hàng sống tại TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Thừa Thiên Huế.

Thủ tục

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nói trên, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ để thủ tục vay tín chấp Prudential Finance được giải quyết nhanh chóng. Hồ sơ vay tín chấp này bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu vay tín chấp cá nhân của Prudential.
 • CMND/Hộ chiếu
 • Bản sao sổ hộ khẩu thường trú và Sổ tạm trú KT3/KT4.
 • Bản sao giấy phép lái xe/hoặc thẻ nhân viên của công ty hiện tại/bằng cấp có ảnh
 • Bản sao hợp đồng lao động/hoặc quyết định công tác/quyết định biên chế.
 • Sao kê lương/bảng lương/xác nhận lương của của 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với thời gian trên 1 năm với mức đóng đóng hàng năm trên 2 triệu đồng (Đối với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ).
 • Thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng (đối với vay tín chấp theo thẻ tín dụng).

Vay tín chấp Prudential để tiêu dùng cá nhân sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách hài lòng nhất. Nếu có nhu cầu vay bạn ĐĂNG KÝ để được tư vấn thêm thông tin một cách miễn phí và hỗ trợ vay nhanh bởi Thebank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *