avatart

khach

icon

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt An Thịnh Đầu Tư - giải pháp hoàn hảo kết hợp bảo vệ tài chính và đầu tư

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 01/01/1970

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

01/01/1970

0

Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm mới - An Thịnh Đầu Tư - giải pháp hoàn hảo kết hợp bảo vệ tài chính và đầu tư và là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị.

Mục lục [Ẩn]

Vào ngày 01/06/2015, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới - An Thịnh Đầu Tư. Là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link).

An Thịnh Đầu Tư là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau. 

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt An Thịnh Đầu Tư - kết hợp bảo vệ tài chính và đầu tư

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt An Thịnh Đầu Tư - kết hợp bảo vệ tài chính và đầu tư

Đúng như tên gọi, bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư nổi bật với tính năng cung cấp giải pháp đầu tư linh hoạt và hiệu quả thông qua 3 Quỹ liên kết đơn vị tùy chọn: Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Bảo toàn.

Theo đó, khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp giữa các Quỹ để tự lập danh mục đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thay đổi danh mục đầu tư bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ hoặc chuyển đổi Quỹ cho phù hợp với sự thay đổi của từng giai đoạn cuộc sống. Các Quỹ này sẽ được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường, và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư hơn 110 năm của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản.

Cùng với việc cung cấp các giải pháp đầu tư hiệu quả và linh hoạt cho khách hàng, sản phẩm An Thịnh Đầu Tư còn mang đến sự bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý và quyền lợi bảo hiểm cao.

Dai-ichi Life Việt Nam khuyến mại nhân dịp giới thiệu An Thịnh Đầu Tư

Dai-ichi Life Việt Nam khuyến mại nhân dịp giới thiệu An Thịnh Đầu Tư

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong, ngoài số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ giá trị Quỹ hợp đồng.

Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng mình tham gia. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Khoản thưởng duy trì hợp đồng sau mỗi 3 năm cũng được áp dụng nhằm tri ân khách hàng gắn bó dài lâu với Dai-ichi Life Việt Nam

Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và đầu tư trung và dài hạn của khách hàng, thích hợp cho đối tượng khách hàng vừa có nhu cầu tạo dựng và tăng trưởng tài sản, vừa có nhu cầu bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. 

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Dai-ichi Life Việt Nam và Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ:

“An Thịnh Đầu Tư tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận đội ngũ quản lý quỹ có trình độ chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư toàn cầu của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản. Cùng với việc thành lập và đưa vào hoạt động Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam, việc giới thiệu sản phẩm An Thịnh Đầu Tư một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực sáng tạo, đổi mới sản phẩm cũng như cam kết lâu dài của chúng tôi với sự phát triển của thị trường tài chính và bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.” 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *