TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VietinAviva ra mắt bảo hiểm nhân thọ mới Phát Lộc Khôi Nguyên

Phan Thị Hương 1 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Ngày 8/6/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva chính thức ra mắt bảo hiểm nhân thọ mới Phát Lộc Khôi Nguyên - sản phẩm tích lũy giáo dục với những đặc điểm ưu việt.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm nhân thọ Phát Lộc Khôi Nguyên là sản phẩm tích lũy giáo dục với những đặc điểm ưu việt: quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất thị trường dành cho người trụ cột, lãi suất đầu tư hấp dẫn, kiểm soát rủi ro tuyệt đối…

Bảo vệ toàn diện nhất trên thị trường dành cho người trụ cột

Phát Lộc Khôi Nguyên là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường chi trả bảo hiểm trong trường hợp cha/mẹ mắc bệnh ung thư cùng với các rủi ro phổ biến khác như tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nhờ đó, cha/mẹ nhận được hỗ trợ tài chính kịp thời giúp chữa trị bệnh; mang lại sự an tâm tối đa. 

Nếu không may xảy ra rủi ro với cha/mẹ - người trụ cột của gia đình, con trẻ không chỉ nhận được số tiền bồi thường lên tới hơn 200% Số tiền bảo hiểm giúp tiếp tục ổn định cuộc sống mà hợp đồng còn được miễn toàn bộ phí phải đóng trong tương lai và kế hoạch tài chính cho con trẻ được VietinAviva đảm bảo chi trả theo đúng dự định. Tính năng này bảo đảm kiểm soát 100% rủi ro cho tương lai của con trẻ.

VietinAviva ra mắt bảo hiểm nhân thọ mới Phát Lộc Khôi Nguyên

VietinAviva ra mắt bảo hiểm nhân thọ mới Phát Lộc Khôi Nguyên

Nhờ tiết kiệm đều đặn và có kỷ luật bằng những khoản phí đóng định kỳ; cha/mẹ có thể an tâm khi chi phí giáo dục và khoản tài chính khởi nghiệp của con trẻ sẽ luôn sẵn sàng khi con cần đến nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Phát Lộc Khôi Nguyên không chỉ mang tính tích lũy đơn thuần mà còn là một khoản đầu tư thông minh. Khoản duy trì hợp đồng hàng năm được đảm bảo không đổi ở mức 2% Số tiền bảo hiểm mỗi năm (từ năm thứ 3 của hợp đồng); giúp gia tăng số tiền tiết  kiệm cho các dự định tài chính trong tương lai.

Quyền lợi ưu việt

Quyền lợi Quỹ học vấn

 • Nhận tiền mặt định kỳ tại các mốc học tập của con trẻ (tương đương 30%, 20%, 20%, 20%, 40% Số tiền bảo hiểm) trong tương lai khi trẻ đạt 18, 19, 20, 21, 22 tuổi; và đảm bảo chi phí học đại học và khoản hỗ trợ tài chính khởi nghiệp.
 • Hoặc nhận một lần trọn gói số tiền tươngđương 130% Số tiền bảo hiểm + Lãi tích lũy (theo lãi suất đầu tư thực tế VietinAviva thực hiện được hàng năm) khi hợp đồng đáo hạn. Đây sẽ là khoản hỗ trợ tài chính giá trị cho con trẻ khi khởi nghiệp.

Quyền lợi duy trì hợp đồng

 • Khoản duy trì hợp đồng với số tiền không đổi bằng 2% Số tiền bảo hiểm mỗi năm (từ năm thứ 3 của hợp đồng cho đến hết thời hạn đóng phí);
 • Khoản duy trì hợp đồng được tích lũy và gia tăng giá trị theo lãi suất đầu tư thực tế mà VietinAviva thực hiện hàng năm; được trả một lần khi hợp đồng đáo hạn hoặc khi Người được bảo hiểm tử vong, bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh ung thư; giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm ý nghĩa dành cho trẻ trong tương lai

Quyền lợi bảo vệ người trụ cột

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Phát Lộc Khôi Nguyên, nếu có rủi ro xảy ra với cha/mẹ, gia đình sẽ nhận được các khoản hỗ trợ tài chính như sau:

 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn/ung thư:  Nhận 100% Số tiền bảo hiểm + Quyền lợi duy trì hợp đồng
 • Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Nhận 200% Số tiền bảo hiểm + Quyền lợi duy trì hợp đồng
 • Nếu cha/mẹ không may tử vong, các quyền lợi Quỹ học vấn vẫn đảm bảo được chi trả 100%.
 • Nếu cha/mẹ gặp rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn, hoặc ung thư, hợp đồng chính được miễn 100% phí còn lại phải đóng và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi Quỹ học vấn cho trẻ ở tuổi trưởng thành.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
VietinAviva ra mắt bảo hiểm nhân thọ mới Phát Lộc Khôi Nguyên
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất