TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
10 loại hình gửi tiết kiệm Agribank

10 loại hình gửi tiết kiệm Agribank

2 Gửi tiết kiệm

Thebank.vn Tại Agribank khách hàng có đến 10 lựa chọn gửi tiết kiệm khác nhau như gửi tiền có kì hạn, không kì hạn, gửi tiền có tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm an sinh và nhiều các loại khác nữa.

1. Tiết kiệm không kì hạn

Đây là một trong những dịch vụ mà khách hàng không đăng kí kì hạn và sẽ được hưởng lãi suất không kì hạn. Ưu điểm của loại dịch vụ này là khách hàng có thể bổ sung khoản tiền gửi, linh hoạt trong việc chuyển, rút tiền. Vì được hưởng lãi suất không kì hạn nên việc sử dụng các kênh trong hệ thống Agribank sẽ dễ dàng hơn.

2. Tiết kiệm có kì hạn

Đây là dịch vụ gửi tiết kiệm tại Agribank của khách hàng khi gửi tại ngân hàng đăng ký kỳ hạn và thời gian trả lãi ngay từ khi đến gửi tại ngân hàng. Ưu điểm của dịch vụ này là đa dạng hình thức trả lãi, khách hàng có thể chọn được trả lãi trước hoặc sau.

gui-tiet-kiem-agribank

➤ Lãi suất biến động hàng ngày, hãy so sánh ngay các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm hiện nay để chọn được lãi suất tốt nhất

3. Tiết kiệm linh hoạt

Đây là dịch vụ gửi tiền tại ngân hàng có kỳ hạn mà trong thời gian gửi, quí khách hàng được rút số tiền  gửi linh hoạt một phần trên tài khoản, số tiền dư còn lại trên tài khoản của khách hàng vẫn được nhận lãi theo quy định khi đăng kí mở thẻ. Với những tiện ích như được rút vốn một phần tài khoản trong thời gian gửi tại ngân hàng, được trao quyền sở hữu khi sổ gửi tiết kiệm chưa đến thời gian thanh toán.

4. Tiết kiệm an sinh

Đây là loại hình tiết kiệm theo hình thức gửi góp, tức khách hàng có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản khi có tiền mà không cần theo một định kỳ nào với số tiền gửi của mỗi lần cũng không cố định. Dịch vụ này có đặc điểm nổi trội như có thể chủ động gửi tiền vào tài khoản cá nhân dưới các hình thức và thời điểm khác nhau trong kỳ hạn. Được tích lũy thêm tiền, không bị giới hạn số lần gửi tiền vào tài khoản. Được hưởng lãi suất cao theo sự điều chỉnh tăng, giảm của thị trường.

5. Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tự động điều chỉnh theo chu kỳ hàng tháng của lãi suất thị trường. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm gửi tiết kiệm vào ngân hàng khi có biến động về lãi. Với các đặc điểm nổi bật như tránh rủi ro về lãi suất thị trường không ổn định, được hưởng lãi suất cao theo từng kỳ hạn, hưởng ưu đãi lãi suất theo quy định của  ngân hàng Agribank từng thời kỳ.

6. Tiết kiệm hưởng lãi bậc thang theo luỹ tiến của số dư tiền gửi

Sản phẩm này giúp khách hàng tiết kiệm tiền có kỳ hạn với lãi suất được hưởng gia tăng theo số dư tiền gửi. Số dư thực gửi trong tài khoản càng lớn, lãi suất được hưởng càng cao. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao cùng các mức khuyến khích gia tăng theo số dư tiền gửi.

➤ Xem thêm: 4 điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm

thebank_10sanphamguitietkiemagribank_1489207181

Agribank có đến 10 sản phẩm gửi tiết kiệm

7. Tiết kiệm gửi góp hàng tháng

Hình thức này được sử dụng khi khách hàng có thu nhập đều hàng tháng, tức mỗi tháng khách hàng gửi tiết kiệm gửi góp và sẽ được rút tiền một lần khi đến hạn. Tiện ích của dịch vụ này là khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản háng tháng.

8. Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

Khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần trong thời gian sử dụng dịch vụ và khi có nhu cầu sẽ được rút tiền một lần khi đến hạn. Với các ưu điểm như có thể gửi tiền nhiều lần khác nhau vào tài khoản của mình.

9. Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất tự điều chỉnh tăng theo lãi suất cơ bản của NHNN

Hình thức tiết kiệm này sẽ giúp khách hàng được hưởng lãi suất tự động điều chỉnh tăng lên tương ứng với lãi suất cơ bản của NHNN quy định. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao và tự động điều chỉnh tăng phù hợp với mức lãi suất NHNN.

10. Tiết kiệm học đường

Đây là một hình thức tiết kiệm gửi góp hướng tới mục tiêu tích lũy dài hạn phục vụ cho nhu cầu học tập trong tương lai. Khách hàng tiết kiệm một số tiền cố định vào tài khoản theo định kỳ để có được số tiền lớn hơn khi đáo hạn. Ưu điểm của dịch vụ này là khách hàng được hưởng lãi suất cao, được tự động điều chỉnh tăng, giảm lãi suất khi thay đổi lãi suất, được nhận lãi suất công thêm theo kỳ hạn khách hàng đăng ký.

Việc sử dụng 10 dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank, quý khách hàng sẽ đều được dùng sổ tiết kiệm để xác minh khả năng tài chính cho bản thân hoặc người thân của mình. Khách hàng sẽ được sử dụng đa dạng hệ thống trụ sở của Agribank với các hình thức gửi đa dạng trên toàn quốc.

➤ Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu gửi tiền, sản phẩm gửi tiết kiệm Agribank là một sự lựa chọn thông minh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
10 loại hình gửi tiết kiệm Agribank
4 11

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất