TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 4 ngân hàng nước ngoài chuyên về thẻ tín dụng tại Việt Nam

Nguyễn Thu Huơng 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Những ngân hàng nước ngoài chuyên về thẻ tín dụng tại Việt Nam như: Ngân hàng HSBC, ngân hàng ANZ, ngân hàng Citibank, ngân hàng Shinhan Bank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Việt Nam đang phát triển cao về mặt kinh tế, nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ tín dụng và ngân hàng là rất cao. Thay vào đó các ngân hàng quốc tế cũng bắt đầu mở các chi nhánh hoặc ngân hàng tại Việt Nam để có thể hoạt động lâu dài.

Tuy nhiên cũng do một số điều kiện nào đó mà số lượng các ngân hàng có 100% số vốn của nước ngoại hội nhập vào Việt Nam là không nhiều chỉ có vài ngân hàng. Còn lại đa số là ngân hàng liên doanh hợp tác của các nước để thuận tiện cho việc giao dịch tiền tệ và xuất nhập khẩu là chính. Dưới đây là những thông tin về các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động hiệu quả, uy tín và lâu dài tại Việt Nam.

Các ngân hàng nước ngoài thường có uy tín lớn trên thị trường quốc tế nên các loại thẻ Visa của những ngân hàng thường cấp những ưu đãi và hạn mức khi thanh toán quốc tế.

>> Thẻ tín dụng là gì? cách thức hoạt động của thẻ tín dụng

>> Thẻ Visa là gì? Nên chọn thẻ Visa của ngân hàng nào

1. Ngân hàng HSBC

thebank_top4nganhangnuocngoaichuyenvethetindungtaivietnam7_1458101740

HSBC đang lắm vững vị trí dẫn đầu về doanh số thanh toán trên thị trường thẻ tín dụng tại Việt Nam, với mức thu nhập bình quân quân từ 6.000.000 trở nên khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 - 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng với lãi suất 2,6%/tháng. Ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi tặng ngay 60 vé máy bay khứ hồi trị giá 5 triệu VND cho chủ thẻ tín dụng HSBC.

2. Ngân hàng ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức lên đến 600 triệu đồng...

thebank_top4nganhangnuocngoaichuyenvethetindungtaivietnam2_1458101675

Thu nhập hàng tháng từ 8 triệu đồng trở nên bạn đã có thể mở thẻ tín dụng ANZ Visa chuẩn với mức phí thường niên 350.000 đồng/năm, hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Ưu đãi nhận ngay Vali du lịch trị giá đến 2,5 triệu đồng khi đăng ký mở thẻ tín dụng ANZ.

3. Ngân hàng Citibank

Citibank là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng cho các chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống, hay rất nhiều những hoạt động khác..với số tiền được quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

Ngân hàng Citibank

Với mức thu nhập bình quân từ 10 - 15 triệu đồng trở lên bạn có thể mở thẻ tín dụng Citi Rewards, thẻ tín dụng Citi PremierMiles MasterCard, phí thường niên 800 nghìn đồng/năm, thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày mà hạn mức tối đa 500 triệu đồng, ngoài ra chủ thẻ tín dụng Citibank còn được hưởng những ưu đãi lớn như: Tặng ngay 1 vali và 4 vé xem phim trị giá 400.000 VND khi đăng ký thành công Thẻ Citi PremierMiles hoặc Thẻ Citi Cash Back và thẻ tín dụng linh hoạt.

4. Ngân hàng Shinhan Bank

Mua sắm trước thanh toán sau với đẳng cấp được công nhận toàn cầu và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí mở thẻ tín dụng Visa cá nhân hạng Vàng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan Bank

Theo đó, với mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chiếc thẻ tín dụng Shinhan. Tận hưởng mua sắm với thẻ tín dụng và không bị tính lãi trong vòng tối đa 45 ngày nếu chủ thẻ hoàn trả khoản vay đầy đủ. Ưu đãi giảm giá lên đến 30% ~ 50% tại những khách sạn sang trọng, những nhà hàng nổi tiếng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Top 4 ngân hàng nước ngoài chuyên về thẻ tín dụng tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất