TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 4 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

Trần Việt Anh & Ngô Thị Hòa 24 Kiến thức thẻ tín dụng

Những ngân hàng nhận làm thẻ tín dụng lương tiền mặt. Hiện nay, ngay cả khi không có thu nhập cũng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhận lương tiền mặt có làm thẻ tín dụng được không?

Hiện nay có không ít các doanh nghiệp vẫn áp dụng trả lương cho nhân viên bằng tiền mặt. Việc trả lương qua hình thức này vô tình khiến người dùng muốn mở thẻ tín dụng để tiêu dùng gặp nhiều khó khăn, khi mà các ngân hàng hiện nay hầu hết đều yêu cầu phải có bản sao kê lương/lương chuyển khoản mới có thể làm thẻ.

Nhận thấy nhu cầu mở thẻ tín dụng để tiêu dùng hàng ngày càng tăng cao, một số ngân hàng hiện nay đã chấp nhận mở thẻ tín dụng cho khách hàng bằng lương tiền mặt nếu đáp ứng đủ được đầy đủ các yêu cầu cũng như quy định của ngân hàng đó.

Để mở thẻ tín dụng thành công qua lương tiền mặt khách hàng cần tuân thủ những điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện mở thẻ

 • Là công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có giấy tờ pháp lý hợp lệ.
 • Công tác tối thiểu 6 tháng tại các đơn vị doanh nghiệp và 1 năm đối với công nhân viên chức.
 • Bảng nhận lương tiền mặt 3 tháng gần nhất của công ty và biên lai thu nhận theo quy định của nhà nước. Đồng thời khách hàng phải hoàn thành giấy xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng mà bạn dự định mở thẻ.

Thủ tục mở thẻ

Khi đã đủ điều kiện để tham gia mở thẻ khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ sau:

 • Giấy tờ xác minh thu nhập bao gồm: Bản sao hợp đồng lao động, bản sao Quyết định bổ nhiệm chức vụ và bản chính giấy xác nhận chức vụ (nếu có), thu nhập và thâm niên công tác
 • Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất theo mẫu của Ngân hàng mà bạn dự định mở thẻ, xác nhận của thủ trưởng cơ quan vào giấy đề nghị cấp thẻ.
 • Bản sao thẻ bảo hiểm y tế đang trong thời hạn có hiệu lực.
 • Giấy tờ xác minh lý lịch chủ thẻ tín dụng
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của từng ngân hàng
 • Bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu
 • Giấy tờ cư trú: Hộ khẩu/KT3/giấy xác nhận tạm trú/hóa đơn điện/nước tùy theo điều kiện cư trú cụ thể của khách hàng.

Làm thẻ tín dụng khi nhận lương bằng tiền mặt

Mở thẻ tín dụng khi nhận lương tiền mặt

Top 4 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

Dưới đây là top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho mình.

1. Ngân hàng VPBank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, ngân hàng VPBank luôn tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn.

Với mức lương hàng tháng bình quân 4,5 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước hoặc công ty có vốn điều lệ >= 10 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank trong tay với rất nhiều ưu đãi đặc quyền.

2. Ngân hàng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank

Với thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank thoả sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu. Nhận ngay điểm thưởng cho chủ thẻ khi mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn.

Để làm thẻ tín dụng TPBank bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi TienPhong Bank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 - 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
 • Đã làm việc tại đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 1 năm trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
 • Thu nhập tối thiểu từ 5 - 18 triệu VND (tùy vào hạng thẻ).

3. Ngân hàng Sacombank

Tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống với rất nhiều những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank. Với mức thu nhập từ 3 triệu đối với khách hàng làm nhà nước đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thường niên chỉ từ 200 - 299.000 đồng/năm, hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ.

4. Ngân hàng phương đông OCB

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MaterCard mang lại giải pháp tài chính dự phòng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu và mua sắm kịp thời, đặc biệt cho phép chủ thẻ tín dụng OCB chi tiêu trước, thanh toán sau, với thời hạn miễn lãi lên tới 55 ngày và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Điều kiện với mức thu nhập 3 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước.

Thẻ tín dụng OCB

Thẻ tín dụng OCB

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng bằng nhận lương tiền mặt

Việc chứng minh được nguồn thu nhập ổn định thì các ngân hàng sẽ yêu cầu mọi khách hàng làm biểu mẫu khai thông tin theo quy định. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan khi bạn mở thêm thẻ tín dụng và sử dụng thẻ sao cho hiệu quả nhất:

 • Hạn mức thẻ được cấp phụ thuộc mức lương cũng như hồ sơ mở thẻ của khách hàng, thông thường sẽ gấp 2 lần lương trở lên.
 • Thẻ tín dụng cấp theo hình thức này cũng vẫn đảm bảo nhận đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi giảm giá hay những ưu đãi của thẻ tín dụng.
 • Chính sách về thời hạn miễn phí lãi suất hay áp dụng lãi suất nếu trả trễ cũng sẽ được quy định như các thẻ tín dụng mở qua lương chuyển khoản.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ các điều kiện, thủ tục và những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng qua lương tiền mặt. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được ngân hàng phù hợp với bản thân và đăng ký mở thẻ tín dụng qua tiền mặt thành công.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Top 4 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt
4 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất