TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thu nhập 7 triệu nên mua bảo hiểm cho con của Manulife hay Prudential?

Lê Công Đạt & Ngô Thị Hòa 19 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Muốn mua cho con trai học lớp 1 gói bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết nên chọn sản phẩm của Prudential hay Manulife, mong được mọi người tư vấn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thiết nghĩ với xã hội ngày nay thì mua bảo hiểm nhân thọ là một lựa chọn sáng suốt. Thực phẩm nào cũng bẩn, không ăn không được, ăn vào toàn bệnh tật, ra đường dù có cẩn thận không đâm người ta nhưng biết đâu xe nó đâm vào mình, vật rơi các công trình luôn rình rập trên đầu...

Rồi nghĩ đến lúc tự nhiên tiết kiệm được bao nhiêu thì mất hết mà cả vợ chồng phải làm lụng vất vả bao nhiêu năm trời mới thấy nản. Tôi quyết định mua cho con trai gói bảo hiểm cho an tâm.

Thu nhập 7 triệu nên mua bảo hiểm cho con của Manulife hay Prudential?

Thu nhập 7 triệu nên mua bảo hiểm cho con của Manulife hay Prudential?

Tôi cũng thấy 2 hãng Prudential và Manulife cũng được, tôi đã tìm hiểu sơ qua trên web của công ty nhưng cũng chưa quyết định nên chọn hãng nào.

Tôi thu nhập hàng tháng sau khi trừ đi bảo hiểm mà công ty đã đóng là 7 triệu, chồng cũng làm công ty, lương cố định, sau khi đóng bảo hiểm cũng chỉ còn 6 triệu.

Bé đang học lớp 1 nhưng cũng học thêm này nọ nên tốn kém không ít, mà lại hay ốm vặt. Gia đình vẫn còn đang thuê nhà nên hàng tháng cũng không dư dả mấy.

Tôi muốn mua cho con để phòng khi con ốm thì cũng đỡ lo tiền viện phí, và mong khi con đi học cao hơn sẽ có tiền đầy đủ, phòng khi mình không lo được cho con.

Mong mọi người tư vấn cho tôi nên chọn hãng nào, nếu sau có tích góp được tôi cũng sẽ mua cho vợ chồng tôi thêm 1 gói thì tôi cũng chọn 1 trong 2 hãng này.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Thu nhập 7 triệu nên mua bảo hiểm cho con của Manulife hay Prudential?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất