avatart

khach

icon

Bảo hiểm nhân thọ - Quà tặng ý nghĩa cho con nhân dịp giáng sinh

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 24/01/2024

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

24/01/2024

0

Giáng sinh đang đến rất gần và là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm tới những người mình yêu thương nhất. Vậy đâu là món quà ý nghĩa bạn dành tặng con nhân dịp giáng sinh này?

Mục lục [Ẩn]

Giáng sinh ngày nay đã trở thành một dịp lễ được rất nhiều các bạn nhỏ trên thế giới mong đợi, háo hức đón chờ những món quà đặc biệt từ ông già Noel. Giáng sinh là khoảnh khắc ấm áp bên gia đình và cũng là cơ hội tuyệt vời để cha mẹ tặng bé những món quà Giáng sinh thay lời chúc tốt đẹp nhất dành cho con yêu của mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn quà Giáng sinh thế nào lại không phải là chuyện đơn giản. Có rất nhiều món quà thiết thực mà cha mẹ có thể dành tặng bé như: một chiếc bánh pizza, một đôi tất, một chiếc xe đạp mới, bộ đồ chơi, quần áo hay các thiết bị công nghệ … Những món quà Giáng sinh được bày bán khắp các cửa hiệu, đường phố với vô vàn kiểu dáng đa dạng, sắc màu rực rỡ, lung linh.

Chọn một món đồ phù hợp và thú vị nào đó trong cửa hiệu có lẽ sẽ là sự lựa chọn của hầu hết các ông bố bà mẹ. Tuy nhiên, liệu món quà đó có thực sự đem lại ý nghĩa và giá trị lâu dài với con?

Có một món quà Giáng sinh độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng nào nhưng chắc chắn rằng con yêu của bạn sẽ thực sự biết ơn và cảm nhận được tình thương vô bờ bến của cả cha và mẹ. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ vì Bảo hiểm nhân thọ - 1 trong 3 lựa chọn quan trọng dành cho con.

bao-hiem-nhan-tho-qua-tang-y-nghia-cho-con-nhan-dip-giang-sinh

Bảo hiểm nhân thọ - Quà tặng ý nghĩa cho con nhân dịp giáng sinh

Bảo hiểm nhân thọ là món quà chẳng bao giờ lỗi thời. Tuy không hào nhoáng, không cầm nắm được nhưng lại thực sự cần thiết. Bảo hiểm nhân thọ là sự chuẩn bị tài chính an toàn nhất cho tương lai của con. Chúng ta đều biết, bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì cuộc sống đôi khi vẫn tồn tại những rủi ro, bất chắc mà chẳng ai lường trước được. Con là tình yêu nhưng cũng là nỗi lo hàng đầu các của bậc làm cha, làm mẹ.

Cha mẹ nào mà chẳng muốn được thấy con lớn lên vui tươi, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là món quà tuyệt nhất để tặng con trong mùa Giáng sinh ấm áp, giúp bảo vệ con toàn diện trước những rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, bệnh lý…; đảm bảo tương lai học vấn của con luôn được chu toàn trong mọi trường hợp xấu nhất xảy ra với cha mẹ.

thebank_baohiemnhanthoquatangynghiachoconnhandipgiangsinh_1501059725

Giáng sinh vui vẻ bên con cùng những món quà

Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm cho con của các công ty bảo hiểm khá đa dạng như sản phẩm “Phú-Đăng Khoa Thành Tài” của Prudential, “Quà Tặng Con Yêu” của Manulife hay “Đồng hành trọn đời” của Chubb life …  Mỗi sản phẩm bảo hiểm cho con mang những đặc điểm, quyền lợi riêng. Cha mẹ hãy căn cứ vào độ tuổi của bé, nhu cầu muốn bảo vệ, số tiền, thời hạn đóng phí cùng khả năng của gia đình để chọn cho con sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Chẳng hạn "Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo hiểm Cho Trẻ Em" có thời hạn đóng phí là 12 năm nhưng bảo vệ toàn diện cho con đến năm 99 tuổi. Các quyền lợi khác của sản phẩm bao gồm:

  • Các khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm kể từ năm Hợp đồng thứ 6 đến trọn đời giúp trang trải các chi phí học tập, sinh hoạt hoặc hỗ trợ lập nghiệp cho con.
  • Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm, giúp tương lai học vấn của con luôn được chu toàn dù cha mẹ có không may gặp rủi ro.
  • Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng thêm khoản tiền tiết kiệm
  • Ngoài ra, quyền lợi bảo hiểm còn được gia tăng với các sản phẩm bổ trợ như: bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm trợ cấp y tế.

Điều kiện tham gia Manulife – Quà Tặng Con Yêu:

  • Tuổi tham gia: tuổi của người được bảo hiểm từ 0 đến 18 tuổi; người mua bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổi.
  • Thời gian đóng phí: 12 năm
  • Cha mẹ có thể lựa chọn bất kỳ hình thức đóng phí nào như tháng/ quý/ nửa năm/ năm, với mức phí đóng tối thiểu là 3 triệu/năm, tương đương 250,000 VNĐ/tháng.

=> Xem thêm: Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào cho con?

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho con sẽ là món quà giá trị và thực sự ý nghĩa để sau này lớn lên con học được cách trân trọng, giữ gìn, nâng niu những đồng tiền mà cha mẹ đã dành dụm, tiết kiệm vì tương lai tươi sáng của mình.

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *