avatart

khach

icon

Prudential đã để lại ấn tượng đặc biệt nhất về sản phẩm bảo hiểm cho con

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 10/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

10/08/2022

0

Bảo hiểm Prudential cho con đã được hàng nghìn gia đình Việt tin tưởng để xây dựng cho con một tương lai học vấn vững chắc.

Mục lục [Ẩn]

Theo ước tính của Liên Hợp Quốc, mỗi ngày có khoảng 360.000 em bé được sinh ra. Mỗi em bé là một thiên thần nhỏ mà cha mẹ nào cũng muốn nâng niu, chăm sóc. Cha mẹ nào cũng muốn bé yêu của mình lớn lên khỏe mạnh và nhận được những điều tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ có lẽ là sản phẩm đang được khá nhiều các bậc cha mẹ quan tâm hiện nay. Khác với mua vàng hay gửi tiết kiệm chỉ có tính tích lũy thì bảo hiểm nhân thọ lại mang trong mình cả 3 lợi ích: bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư. Đó là lý do tại sao mà ngày càng nhiều gia đình lại quyết định chọn bảo hiểm nhân thọ như một món quà ý nghĩa dành tặng cho con của mình.

Bảo hiểm nhân thọ vừa bảo vệ con trước những rủi ro về tai nạn,  sức khỏe, vừa là một hình thức tiết kiệm, đảm bảo tương lai học vấn và thành tài của con.

Trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm cho con rất đa dạng. Mỗi công ty bảo hiểm lại có những sản phẩm với ưu thế nổi bật riêng. Trong đó, Prudential hiện đang là công ty bảo hiểm nhân thọ được nhiều người đánh giá cao với sản phẩm bảo hiểm cho con. Bảo hiểm Prudential cho con hiện tại có 2 sản phẩm chính:

1. Prudential Phú-Đăng Khoa Thành Tài

Ra mắt thị trường từ tháng 11 năm 2013, Prudential Phú-Đăng Khoa Thành Tài ngay lập tức được ưa chuộng và chỉ trong vòng 2 tháng đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Prudential Việt Nam.

>> Tin vui cho khách hàng: Prudential đã tăng thêm quyền lợi Hộ Chiếu Cho Tương Lai dành riêng cho sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài

Prudential Phú-Đăng Khoa Thành Tài

Prudential Phú-Đăng Khoa Thành Tài

Sản phẩm này được xem như một kế hoạch bảo vệ, tiết kiệm tuyệt vời của cả cha và mẹ nhằm đảm bảo tài chính vững chắc cho con tương lai học vấn của con.

  • Quyền lợi học vấn giá trị lên tới 150% số tiền bảo hiểm
  • Các khoản lãi hấp dẫn giúp bù đắp sự gia tăng của chi phí giáo dục.
  • Quyền lợi đăng khoa (10% số tiền bảo hiểm) là phần thưởng ý nghĩa cho thành tích học tập xuất sắc của con, khi con đỗ đại học và có điểm xét tuyển nằm trong danh sách 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học đã đăng ký.
  • Hỗ trợ tài chính gia đình và đảm bảo quỹ học vấn cho con mà không cần tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu người trụ cột không may gặp rủi ro.
  • Bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.

2. Pru - An tâm trọn đời - Kế hoạch học vấn

Chính thức ra mắt ngày 31/10/2016 Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây là giải pháp kết hợp giữa quyền lợi bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống và quyền lợi đầu tư hấp dẫn.

Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn

Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn

Đặc biệt, Pru-An Tâm Trọn Đời – Kế hoạch học vấn là sản phẩm thực sự linh hoạt, giúp khách hàng thực hiện tốt nhất kế hoạch học vấn cho con. Các quyền lợi nổi bật của sản phẩm bao gồm:

  • Linh hoạt lập kế hoạch học vấn cho con (linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ, đóng phí linh hoạt theo khả năng tài chính, linh hoạt rút tiền, tích lũy thêm vào mọi thời điểm để hưởng lãi, chọn thời điểm kết thúc hợp đồng theo nhu cầu trong tương lai)
  • Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình từ 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Giải pháp tiết kiệm an toàn, hiệu quả cho tương lai học vấn của con với lãi suất đảm bảo và các khoản thưởng hấp dẫn

Pru - An tâm trọn đời - Kế hoạch học vấn là sản phẩm thể hiện cam kết của Prudential luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam vừa bảo vệ bản thân, gia đình, vừa tích cực đầu tư giáo dục cho con cái, đảm bảo tương lai tốt đẹp sau này.

>> Chỉ từ 4 triệu đồng/năm là bạn đã có thể tham gia bảo hiểm Prudential cho con với đầy đủ các quyền lợi, đem lại sự an tâm cho cả gia đình. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *