TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Liên Việt mới nhất hiện nay

Phạm Thị Thảo & Nguyễn Văn Hiền 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đang thu hút được rất nhiều khách hàng gửi tiết kiệm nhờ vào mức lãi suất vô cùng hấp dẫn lên đến 8,50%/năm.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sản phẩm gửi tiết kiệm của LienVietPostBank là một hình thức đầu tư mà khách hàng gửi một khoản tiền vào ngân hàng với mục đích tiết kiệm để dành trong một khoảng thời gian nhất định, kết thúc thời gian đó, người gửi sẽ nhận được một khoản lãi nhất định cộng gốc.

Một trong những thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là lãi suất gửi tiết kiệm LienVietPostBank hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin đó trong bài viết dưới đây.

Có nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng Liên Việt?

Ngân hàng Liên Việt phục vụ những đối tượng mang tính xã hội cao, chú trọng cung cấp dịch vụ tài chính cho người dân ở nông thôn, người có thu nhập thấp, đặc biệt là vùng sâu vùng xa. Nếu bạn băn khoăn có nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng này hay không, hãy quan tâm tới những điểm sau đây:

 • Lãi suất cao: Ngân hàng Liên Việt triển khai mức lãi suất không kỳ hạn là 0,10%, còn đối với lãi suất có kỳ hạn cao nhất khoảng gần 6.8%. Có thể nói, so với mức lãi suất trên thị trường hiện nay, lãi suất của Liên Việt là tương đối cao.
 • An toàn: Là một trong những ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn tại Việt Nam hiện nay, lựa chọn gửi tiết kiệm tại Liên Việt là an toàn.
 • Mạng lưới sâu rộng: Mạng lưới bưu điện hiện diện ở khắp mọi nơi, kể những vùng sâu vùng xa nhất. Do vậy, khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền, chỉ cần đến các bưu điện trên cả nước là thực hiện được.
 • Thủ tục nhanh gọn: Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Liên Việt không cần thủ tục phức tạp, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Liên Việt

Lãi suất cụ thể của từng sản phẩm gửi tiết kiệm tại LienVietPostBank như sau:

Lãi suất tại các chi nhánh/PGD của ngân hàng Liên Việt

Tiết kiệm không kỳ hạn

Lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn của LienVietPostBank hiện nay là 0,10%/năm. Đây cũng là lãi suất tiết kiệm tài khoản cá nhân.

Gửi tiết kiệm ngân hàng Liên Việt

Gửi tiết kiệm ngân hàng Liên Việt

Lãi suất tiết kiệm thường tại quầy

Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn tháng 2/2023 tại ngân hàng Liên Việt có sự thay đổi giữa các kỳ hạn gửi và kỳ lĩnh lãi. Chi tiết như sau:

Lãi suất dành cho khách hàng thường:

lãi suất tiết kiệm khách hàng thường LienVietPostBank tháng 1 năm 2023

(Nguồn ảnh: Website của LienVietPostBank)

Lãi suất dành cho khách hàng ưu tiên:

lãi suất tiết kiệm khách hàng ưu tiên ngân hàng liên việt tháng 1 năm 2023

(Nguồn ảnh: Website của LienVietPostBank)

 

Lãi suất gửi tiết kiệm tại phòng giao dịch bưu điện

Tháng 2/2023, khi gửi tiết kiệm gửi tiền tiết kiệm tại các phòng giao dịch bưu điện, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất như sau:

tiết kiệm tại phòng giao dịch bưu điện Lienvietpostbank tháng 1 năm 223

(Nguồn ảnh: Website của LienVietPostBank)

 

Lãi suất gửi tiết kiệm online

Tháng 2/2023, LienVietPostBank áp dụng mức lãi suất gửi tiết kiệm online cao hơn lãi suất tại quầy giao dịch cho tất cả khách hàng khi gửi tiết kiệm bằng hình thức trực tuyến. Để biết chi tiết lãi suất gửi tiết kiệm online LienVietPostBank với từng kỳ hạn gửi tiền, vui lòng tham khảo bài viết sau:

Lãi suất tiết kiệm online LienVietPostBank.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm LienVietPostBank

Căn cứ Điều 5 Thông tư 14/2017/TT-NHNN, cơ sở tính lãi sẽ tính trên 365 ngày trong 1 năm, theo đó, công thức tính lãi khi gửi tiền tại LienVietPostBank sẽ áp dụng như sau:

 • Số tiền tính lãi của 1 ngày:
Số tiền lãi ngày = Số dư thực tế x Lãi suất tính lãi (năm)/365

Theo đó số tiền lãi của cả kỳ tính lãi bằng tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kỳ tính lãi.

 • Đối với các khoản tiền gửi, cấp tín dụng có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn 1 ngày trong kỳ tính lãi, được sử dụng công thức rút gọn sau để tính lãi:
Số tiền lãi = ∑(Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Ví dụ: Ông Nguyễn Văn Nam có khoản tiền 300.000.000 vnđ, gửi gói Tiết kiệm sinh lời tối ưu của Ngân hàng Liên Việt, với kỳ hạn 24 tháng, lãi suất 5,7%. Vậy số tiền lãi mà ông Nam nhận được sau 24 tháng là:

Số tiền lãi = (300.000.000 x 730 x 5,7%)/365 = 34.200.000 vnđ

Như vậy, ông Nam sẽ nhận được cả gốc và lãi sau kỳ hạn 24 tháng là 334.200.000 vnđ.

Nếu khách hàng không phải là người giỏi tính toán, có thể sử dụng công cụ tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Để sử dụng công cụ, khách hàng phải nắm được các thông tin sau: Số tiền gốc, kỳ hạn gửi, lãi suất. Sau đó nhập số liệu vào công cụ trên kết quả hiển thị chính là số tiền lãi nhận được khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Liên Việt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Liên Việt mới nhất hiện nay
2 9

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất