TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ dành cho cha mẹ có định hướng cho con đi du học

Lê Thị Quyên & Tuyết Thanh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm cho con đi du học là lựa chọn tuyệt vời để cha mẹ chu toàn tài chính cho chặng đường học vấn trong tương lai của con. Sự đầu tư của cha mẹ ở hiện tại sẽ giúp con vững vàng chinh phục ước mơ du học.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Theo số liệu của cục Hợp tác quốc tế hiện có hơn 170.000 du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập ở nước ngoài. Trong đó có hơn 6.000 người đi du học theo các chương trình học bổng hiệp định, đề án của chính phủ còn lại phần lớn là du học tự túc chiếm đến 96,6%. Điều đó có thể cho thấy, cha mẹ Việt đang chú trọng cho con học tập, phát triển trong môi trường giáo dục quốc tế để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của xã hội.

Trong một nghiên cứu về giá trị giáo dục do HSBC thực hiện vào năm 2017 ước tính chi phí du học của du học sinh Việt Nam vào khoảng 3 tỷ USD mỗi năm. Đó là một con số không hề nhỏ, nhất là với những gia đình có điều kiện kinh tế chưa vững. Tuy nhiên cha mẹ có sự chuẩn bị từ trước, lựa chọn một phương án tích lũy an toàn, hiệu quả ngay từ khi con còn nhỏ. Trong tất cả các giải pháp tài chính để tích lũy lâu dài hiện nay, bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn ưu việt nhất để đảm bảo việc du học của con diễn ra đúng kế hoạch, dự định trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xem thêm bài viết “Nên mua bảo hiểm nào cho con?” để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con yêu của mình.

Đặc biệt với cha mẹ có định hướng cho con đi du học thì các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi life và Prudential là một lựa chọn thông minh để trao cho con quyền ưu tiên Tuyển sinh du học tại các nước Hoa Kỳ, Úc, Thái Lan, Anh, Canada...

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để chu toàn cho ước mơ du học của con

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để chu toàn cho ước mơ du học của con

Bảo hiểm cho con đi du học

Bảo hiểm Dai-ichi Life

Quyền Ưu tiên Tuyển sinh (Quyền ƯTTS) Du học là chương trình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate (Laureate).

Chương trình Quyền ƯTTS Du Học tại Úc

Quyền này sẽ giúp con thực hiện ước mơ du học Úc khi cha mẹ tham gia An Phúc Hưng Thịnh.

Dành cho các bạn học sinh - Người nhận Quyền ƯTTS:

 • Cơ hội được học và trải nghiệm trong môi trường quốc tế với quyền được ưu tiên trong danh sách tuyển sinh của Đại học Torrens-một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc.
 • Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
 • Được quyền chủ động chọn năm học và ngành học.
 • Có thể linh hoạt chuyển quyền lợi này từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

Đối với cha mẹ:

 • An tâm vì đã giúp con có định hướng mục tiêu rõ ràng trong học tập.
 • Được cấp thư xác nhận cho Hợp đồng bảo hiểm để sử dụng làm cơ sở chứng minh tài chính vững chắc khi thực hiện các thủ tục du học.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
 • Giải pháp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trước những tình huống không mong đợi của cuộc sống.
 • Món quà đặc biệt cho con làm động lực để gặt hái những thành tích học tập tốt.

Chương trình ưu tiên tuyển sinh đại học tại Úc

Chương trình ưu tiên tuyển sinh đại học tại Úc

Chương trình Quyền ƯTTS Du Học tại trường Stamford International University - Laureate Thái Lan

Cha mẹ chỉ cần tham gia 1 trong các sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh, An Phúc Hưng Thịnh hay An Thịnh Đầu Tư là chắp cánh giấc mơ du học cho con với Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại trường Stamford International University - Laureate Thái Lan.

Dành cho các em học sinh – Người nhận Quyền ƯTTS:

 • Học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, phát huy tối đa khả năng bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng.
 • Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học danh tiếng trên thế giới nhưng không cần đóng thêm khoản phí nào.
 • Quyền lựa chọn chương trình giáo dục chuyển tiếp, nhận đồng thời hai bằng đại học: một của Stamford và một của trường học chuyển tiếp.
 • Học kỳ thực tập tại nhiều công ty và tập đoàn lớn và có cơ hội được tuyển chọn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Linh hoạt chuyển Quyền Ưu tiên cho anh/chị/em trong gia đình

Đối với cha mẹ:

 • Sở hữu giải pháp tài chính ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con trẻ.
 • Nhận ngay Bằng chứng nhận "Quyền Ưu tiên Tuyển sinh", là món quà giúp con có được định hướng rõ ràng cho tương lai và là động lực giúp con gặt hái những thành tích học tập tốt
 • Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng Dai-ichi Life: miễn hoàn toàn lệ phí nhập học, giảm trực tiếp 250USD học phí cho học kỳ đầu tiên.
 • Ngoài ra, được Laureate tư vấn thông tin và hỗ trợ thủ tục nhập học.

Cha mẹ cũng có thể xem chi tiết các gói bảo hiểm nhân thọ các của Dai-ichi Life Việt Nam để nắm được các quyền lợi cụ thể.

Chương trình ưu tiên tuyển sinh du học Thái Lan

Chương trình ưu tiên tuyển sinh du học Thái Lan

Chương trình Quyền ƯTTS Du Học tại Hoa Kỳ

Cha mẹ tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ƯTTS du học tại Hoa Kỳ cho con của mình với các quyền lợi như sau:

Dành cho các em học sinh - Người nhận Quyền ƯTTS:

 • Có tên trong danh sách ưu tiên tuyển sinh trong tương lai của 1 trong 3 trường Đại học nổi tiếng thuộc Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh của trường.
 • Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
 • Được quyền chọn năm học và ngành học.
 • Được linh hoạt chuyển đổi trường trong Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.
 • Cơ hội nhận học bổng của các trường nếu có và đạt đủ điều kiện.
 • Quyền lợi này có thể được chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

Đối với cha mẹ:

 • Hoạch định quỹ giáo dục đại học, tích lũy tài chính cho các chi phí học tập trong tương lai của con tại Hoa Kỳ với tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.
 • Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước những rủi ro, nhờ đó tương lai học vấn của con được đảm bảo.
 • Được hỗ trợ thư xác nhận về hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp khách hàng có yêu cầu để chứng minh về khả năng tài chính cho con du học.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
 • Thể hiện tình yêu thương và quan tâm đặc biệt cha mẹ dành cho con với món quà đầy ý nghĩa Quyền ƯTTS Du Học tại Hoa Kỳ.

"Laureate - mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Laureate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương."

Bảo hiểm Prudential

Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ PRU-An Tâm Trọn Đời - Kế hoạch học vấn hoặc Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt - Hộ chiếu tương lai với các quyền như sau:

Bảo hiểm cho con của Prudential

Bảo hiểm cho con của Prudential

 • Ưu tiên xét tuyển và xét duyệt học bổng cho con vào các chương trình Đại học và sau Đại học của trường Kinh doanh Quốc tế HULT
 • Học viên hoàn thành các chương trình Dự bị của EF được quyền:
  • Nhận học bổng có giá trị cho chương trình Đại học và sau Đại học tại trường Kinh doanh Quốc tế HULT
  • Ưu tiên nhập học vào hệ thống hơn 150 trường đại học đối tác của EF tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Đức
 • Ưu đãi lên tới 15% khi ghi danh các chương trình học của EF
 • Cơ hội trúng thưởng chương trình du học cá nhân 2 tuần tại Singapore khi đăng ký thông tin trên website của EF.

Xem chi tiết các sản phẩm bảo hiểm Prudential để nắm được mức phí cũng như hiểu được quyền lợi bảo hiểm

"EF Education First được thành lập vào năm 1965 tại nước Thụy Điển và hiện nay là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với hơn 500 văn phòng, điểm trường tại hơn 52 quốc gia. EF tổ chức các chương trình đào tạo từ ngôn ngữ, du học, học thuật từ bậc tiểu học, cho tới học sinh bậc THCS, THPT, Đại học, sau Đại học và cho người đi làm. Hiện nay, EF đang hợp tác với hơn 150 trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore và Đức".

Bạn có biết: An Sinh Giáo Dục đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của cha mẹ Việt?

Lời khuyên dành cho cha mẹ

Bên cạnh việc chuẩn bị tài chính vững vàng cho kế hoạch du học của con, cha mẹ hãy chú trọng đầu tư cho con phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Sang nước ngoài học tập điều đó đồng nghĩa với việc con phải một mình tự lập và thích nghi với cuộc sống ở đó. Nếu con có một sức khỏe tốt, được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết sẽ giúp con dễ dàng hòa nhập với mọi người, biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân.

Hơn nữa, khi đến một nơi xa lạ khác biệt về văn hóa lẫn ngôn ngữ có thể khiến con gặp phải nhiều khó khăn. Để con nhanh chóng thích ứng với cuộc sống mới, cha mẹ và con hãy dành thời gian tìm hiểu về văn hóa, luật pháp, khí hậu, con người… của đất nước mà con chọn làm điểm đến cho ước mơ du học của mình. Ngoài ra con cũng cần được trau dồi ngoại ngữ vì đó là phương tiện để con học tập, giao tiếp với mới mọi người.

Một yếu tố không thể thiếu trong chuyến đi du học của con là định hướng nghề nghiệp. Cha mẹ và con cùng trao đổi để chọn ra ngành học, trường học phù hợp với mục tiêu và dự định trong tương lai của con.

Cha mẹ nào đang có dự định cho con đi du học hãy chuẩn bị quỹ tài chính ngay hôm nay để việc học của con diễn ra đúng kế hoạch. Bên cạnh đó cũng cần trang bị cho con những kỹ năng sống cần thiết để con tự tin bước vào cuộc sống ở một nơi xa.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ dành cho cha mẹ có định hướng cho con đi du học
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất