TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bảo hiểm nhân thọ dành cho cha mẹ có định hướng cho con đi du học

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hay Prudential không chỉ giúp cha mẹ đảm bảo tài chính, dự phòng rủi ro mà còn chắc chắn trao cho con quyền ưu tiên Tuyển sinh du học.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nuôi con là một chặng đường dài, rất dài, đặc biệt là sự trưởng thành của con cái đồng nghĩa với sự già yếu đi của bố mẹ. Không ai có thể phủ nhận sự hi sinh, vất vả của cha mẹ trên chặng đường đó.

Đúng là chưa làm cha làm mẹ thì chưa thấu được nuôi con tốn kém đến mức nào. Có con thì không chỉ cho con tình yêu, bảo vệ con, chăm sóc con, dạy con kiến thức cuộc sống mà phải có đủ tài chính để nuôi con ăn học.

Bởi cha mẹ biết cho con tri thức mới là cho con có cả thế giới. Nhưng để có được tri thức thì cái giá phải trả không hề rẻ chút nào, đặc biệt là càng lên cao thì chi phí càng tăng. Đó còn chưa kể con đi du học ở các nước trên thế giới thì bao nhiêu tiền mới là đủ?

Không còn lo lắng chi phí du học khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, cha mẹ không còn lo gánh nặng chi phí du học

Để con có một tương lai tương sáng như mong muốn, cha mẹ đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để cố gắng làm việc, cố gắng tích góp… nếu may mắn thận lợi thì cuối cùng tất cả cũng là để chuẩn bị cho con một nền tảng tốt nhất trong tương lai. Nhưng nếu trên con đường dài kia xảy ra sóng gió gì với cha mẹ thì có lẽ con cái phải rẽ sang một con đường khác với một tương lai không được đảm bảo về tài chính.

Chính vì thế, không còn cách nào khác an toàn và chắc chắn hơn, cha mẹ mới quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ để có một quỹ tài chính an toàn và dự phòng bất chắc xảy ra bất cứ lúc nào.

Quỹ tài chính này sẽ được xây dựng từ khi con còn bé, khi mà cha mẹ có cơ hội tham gia bảo hiểm nhân thọ và nó sẽ lớn lên cùng con, nó sẽ đảm bảo rằng kể cả khi cha mẹ ốm đau, bệnh tật, tai nạn hay ngay cả khi không làm ra thu nhập thì con vẫn có số tiền tiếp tục đi trên con đường học vấn.

Đặc biệt với cha mẹ có định hướng cho con đi du học thì các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi life và Prudential là một lựa chọn thông minh để trao cho con quyền ưu tiên Tuyển sinh du học tại các nước Hoa Kỳ, Úc, Thái Lan, Anh, Canada...

Quyền ưu tiên khi đi du học

Bảo hiểm nhân thọ là cách cha mẹ chắc chắn trao cho con quyền ưu tiên tuyển sinh du học

1. Dai-ichi Life

Quyền Ưu tiên Tuyển sinh (Quyền ƯTTS) Du học là chương trình hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate (Laureate).

Chương trình Quyền ƯTTS Du Học tại Úc

Quyền này sẽ giúp con thực hiện ước mơ du học Úc khi cha mẹ tham gia An Phúc Hưng Thịnh.

Dành cho các bạn học sinh - Người nhận Quyền ƯTTS:

 • Cơ hội được học và trải nghiệm trong môi trường quốc tế với quyền được ưu tiên trong danh sách tuyển sinh của Đại học Torrens-một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc.
 • Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
 • Được quyền chủ động chọn năm học và ngành học.
 • Có thể linh hoạt chuyển quyền lợi này từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

Đối với quý phụ huynh:

 • An tâm vì đã giúp con có định hướng mục tiêu rõ ràng trong học tập.
 • Được cấp thư xác nhận cho Hợp đồng bảo hiểm để sử dụng làm cơ sở chứng minh tài chính vững chắc khi thực hiện các thủ tục du học.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
 • Giải pháp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trước những tình huống không mong đợi của cuộc sống.
 • Món quà đặc biệt cho con làm động lực để gặt hái những thành tích học tập tốt.

Dai-ichi ưu tiên du học Úc

Chương trình Quyền ƯTTS Du Học tại trường Stamford International University - Laureate Thái Lan

Cha mẹ chỉ cần tham gia 1 trong các sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh,  An Phúc Hưng Thịnh hay An Thịnh Đầu Tư là chắp cánh giấc mơ du học cho con với Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại trường Stamford International University - Laureate Thái Lan.

Dành cho các em học sinh – Người nhận Quyền ƯTTS:

 • Học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, phát huy tối đa khả năng bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng.
 • Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học danh tiếng trên thế giới nhưng không cần đóng thêm khoản phí nào.
 • Quyền lựa chọn chương trình giáo dục chuyển tiếp, nhận đồng thời hai bằng đại học: một của Stamford và một của trường học chuyển tiếp.
 • Học kỳ thực tập tại nhiều công ty và tập đoàn lớn và có cơ hội được tuyển chọn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Linh hoạt chuyển Quyền Ưu tiên cho anh/chị/em trong gia đình

Đối với các quý phụ huynh:

 • Sở hữu giải pháp tài chính ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con trẻ.
 • Nhận ngay Bằng chứng nhận "Quyền Ưu tiên Tuyển sinh", là món quà giúp con có được định hướng rõ ràng cho tương lai và là động lực giúp con gặt hái những thành tích học tập tốt
 • Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng Dai-ichi Life: miễn hoàn toàn lệ phí nhập học, giảm trực tiếp 250USD học phí cho học kỳ đầu tiên.
 • Ngoài ra, được Laureate tư vấn thông tin và hỗ trợ thủ tục nhập học.

Dai-ichi ưu tiên du học Thái Lan

Chương trình Quyền ƯTTS Du Học tại Hoa Kỳ

Cha mẹ tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ƯTTS du học tại Hoa Kỳ cho con của mình với các quyền lợi như sau:

Dành cho các em học sinh - Người nhận Quyền  ƯTTS:

 • Có tên trong danh sách ưu tiên tuyển sinh trong tương lai của 1 trong 3 trường Đại học nổi tiếng thuộc Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh của trường.
 • Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.
 • Được quyền chọn năm học và ngành học.
 • Được linh hoạt chuyển đổi trường trong Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.
 • Cơ hội nhận học bổng của các trường nếu có và đạt đủ điều kiện.
 • Quyền lợi này có thể được chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.   

Đối với các quý phụ huynh:

 • Hoạch định quỹ giáo dục đại học, tích lũy tài chính cho các chi phí học tập trong tương lai của con tại Hoa Kỳ với tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.
 • Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước những rủi ro, nhờ đó tương lai học vấn của con được đảm bảo.
 • Được hỗ trợ thư xác nhận về hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp khách hàng có yêu cầu để chứng minh về khả năng tài chính cho con du học.  
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.
 • Thể hiện tình yêu thương và quan tâm đặc biệt cha mẹ dành cho con với món quà đầy ý nghĩa Quyền ƯTTS Du Học tại Hoa Kỳ.

"Laureate - mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Laureate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương."

2. Prudential

Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ PRU-An Tâm Trọn Đời - Kế hoạch học vấn hoặc Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt - Hộ chiếu tương lai với các quyền như sau:

Bảo hiểm cho con của Prudential

Bảo hiểm cho con của Prudential

 • Ưu tiên xét tuyển và xét duyệt học bổng cho con vào các chương trình Đại học và sau Đại học của trường Kinh doanh Quốc tế HULT
 • Học viên hoàn thành các chương trình Dự bị của EF được quyền:
  • Nhận học bổng có giá trị cho chương trình Đại học và sau Đại học tại trường Kinh doanh Quốc tế HULT
  • Ưu tiên nhập học vào hệ thống hơn 150 trường đại học đối tác của EF tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Đức
 • Ưu đãi lên tới 15% khi ghi danh các chương trình học của EF
 • Cơ hội trúng thưởng chương trình du học cá nhân 2 tuần tại Singapore khi đăng ký thông tin trên website của EF.

=> Xem chi tiết các sản phẩm bảo hiểm Prudential để nắm được mức phí cũng như hiểu được quyền lợi bảo hiểm

"EF Education First được thành lập vào năm 1965 tại nước Thụy Điển và hiện nay là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với hơn 500 văn phòng, điểm trường tại hơn 52 quốc gia. EF tổ chức các chương trình đào tạo từ ngôn ngữ, du học, học thuật từ bậc tiểu học, cho tới học sinh bậc THCS, THPT, Đại học, sau Đại học và cho người đi làm. Hiện nay, EF đang hợp tác với hơn 150 trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore và Đức"

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ dành cho cha mẹ có định hướng cho con đi du học
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất