avatart

khach

icon

Hướng dẫn làm thẻ Visa Paypal và các lưu ý về bảo mật tài khoản

Kiến thức thẻ ATM

- 12/06/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

12/06/2019

0

Thẻ visa Paypal ngày càng phổ biến nhưng bạn đã thực sự biết rõ về điểm nổi trội của sản phẩm này, cũng như quy trình mở thẻ?

Mục lục [Ẩn]

Như chúng ta đã biết, các loại thẻ thanh toán quốc tế cung cấp cho người dùng chức năng giao dịch mua bán khá dễ dàng. Nhưng đối với những người thường xuyên nhận tiền quốc tế thì Paypal là một trong những lựa chọn an toàn và uy tín nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp người đọc hiểu được các việc cần thực hiện để làm thẻ Visa Paypal và những lời khuyên về vấn đề bảo mật để tránh rủi ro khi giao dịch.

Thẻ Visa Paypal là gì?

Paypal được hiểu là chiếc ví tiền điện tử online, là hình thức giao dịch giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa hơn trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Với Paypal, bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Thẻ Visa Paypal tức là khách hàng liên kết thẻ Visa của mình với ví điện tử Paypal để phục vụ cho nhu cầu thanh toán của cá nhân mình.

Mở thẻ Visa tại một ngân hàng uy tín

Trước tiên để thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua Paypal bạn cần làm một thẻ thanh toán quốc tế Visa (bạn có thể làm thẻ Mastercard với cách làm tương tự).

Bước 1: Đến chi nhánh/PGD ngân hàng uy tín mà bạn mong muốn để mở thẻ

Bước 2: Lấy số và đợi đến lượt giao dịch

Bước 3: Vào quầy giao dịch, xuất trình CMND và yêu cầu nhân viên mở thẻ Visa cho mình

Bước 4: Điền vào đơn yêu cầu và nộp lại cho nhân viên

Bước 5: Nhân viên xác nhận thông tin và thông báo quyết định mở thẻ cho khách hàng

Bước 6: Khách hàng nhận hẹn lấy thẻ và kết thúc giao dịch mở thẻ.

Hiện nay, Visa có 3 loại thẻ: Credit, Debit, Prepaid. Bạn chỉ cần đăng ký thẻ Visa Debit với thủ tục đơn giản nhanh chóng là hoàn toàn có thể sử dụng được. Bạn nên tìm hiểu kỹ thủ tục làm thẻ Visa để có thông tin chi tiết trước khi đến mở thẻ.

Lưu ý: Khi làm thẻ xong bạn cần nạp vào tài khoản một khoản tiền ít nhất là 1.95$ để PayPal thu khi tiến hành xác thực tài khoản (bước cuối cùng). Số tiền này sẽ được Paypal hoàn lại sau 24 giờ.

Xem thêm: 10+ ngân hàng phát hành thẻ Visa miễn phí

Đăng ký tài khoản Paypal

Bạn truy cập vào website của Paypal TẠI ĐÂY, vào mục “Sign Up Now” để tiến hành đăng ký. Hiện tại Paypal đang hỗ trợ 2 loại tài khoản cho người dùng:

  • Buy with PayPal: Loại tài khoản này phù hợp với những người chủ yếu sử dụng để mua sắm trực tuyến.
  • Receive payments with PayPal: Tài khoản này dành cho cá nhân, doanh nghiệp chủ yếu nhận tiền quốc tế qua PayPal.

Sau khi lựa chọn loại tài khoản, bạn cung cấp thông tin đăng ký theo các yêu của PayPal. Lưu ý, bạn phải điền thông tin thật về tên tuổi, ngày sinh, nơi ở, địa chỉ email để hoàn thành quá trình đăng ký.

 Đăng ký tài khoản Paypal để làm thẻ Visa Paypal

Đăng ký tài khoản Paypal để làm thẻ Visa Paypal

Thực hiện xác thực hoàn thành việc làm thẻ Visa Paypal

Sau khi bạn đã có một tài khoản PayPal, một thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Mastercard thì bước cuối cùng là tiến hành xác thực để kích hoạt tài khoản. Bạn bấm vào mục “Get verified” trong màn hình chính của tài khoản Paypal của bạn. Tại bước này Paypal sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thẻ Visa (họ tên, số tài khoản, mã số CVV trên mặt sau của thẻ, ngày hết hạn).

Sau đó, Paypal sẽ trừ vào thẻ của bạn số tiền là 1.95$ với mục đích kiểm tra trạng thái gửi nhận của thẻ, đồng thời họ sẽ gửi một mã số gồm 4 số để bạn hoàn thiện việc xác thực của mình.

Bạn sẽ phải gọi điện cho tổng đài viên của ngân hàng mà bạn mở thẻ VISA sau khi đăng ký khoảng 30 phút, cung cấp thông tin cá nhân để nhận mã bảo mật và hoàn thành việc xác thực.

Khi nhận được thông báo thành công nghĩa là bạn đã thực hiện xong việc làm thẻ Visa Paypal và thoải mái tiến hành các giao dịch trên mạng rồi.

Xem thêm: Gửi tiền ra nước ngoài qua Paypal và những điều cần biết

 Verify tài khoản Paypal và tài khoản Visa

Verify tài khoản Paypal và tài khoản Visa

Những lưu ý về bảo mật tài khoản Paypal

Việc thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn luôn đòi hỏi sự bảo mật tuyệt đối từ người dùng. Với tài khoản thẻ Visa Paypal bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Các thông tin đăng ký PayPal là các thông tin thật, chính xác. Đặc biệt với tài khoản email để đăng ký nên là các tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp riêng thì tốt hơn là các tài khoản miễn phí khác.
  • Thực hiện bảo mật 2 lớp cho tài khoản email của bạn (theo mật khẩu và số điện thoại cá nhân).
  • Giữ thông tin về thẻ Visa và tài khoản Paypal một cách cá nhân, không cho người khác mượn sử dụng để tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin tài khoản.
  • Thực hiện giao dịch từ các trang uy tín, đăng nhập trực tiếp đường link của trang web lên trình duyệt của bạn và cập nhật thường xuyên phần mềm diệt virus để đảm bảo trình duyệt và máy tính của bạn không bị tấn công bởi mã độc.

Như vậy, với hướng dẫn làm thẻ Visa PayPal và các lưu ý về bảo mật tài khoản mà bài viết đã đề cập trên đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản PayPal để yên tâm thực hiện việc mua sắm và rút tiền một cách an toàn, tiện lợi.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *