TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những tính năng nổi bật của thẻ Visa bạch Kim

Lê Thị Quyên & Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức thẻ ATM

Hòa cùng sự gia tăng ngày càng nhiều của giới thượng lưu là sự gia đời của những dòng thẻ đẳng cấp như Visa bạch kim. Đây là một trong 3 loại thẻ VIP được các ngân hàng phát hành để dành riêng cho khoảng 1% dân số thế giới giúp họ tận hưởng cuộc sống sang trọng và tiện nghi hơn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu thẻ Visa bạch kim

Thẻ Visa bạch kim hay còn gọi là thẻ Visa Platinum là một trong ba hạng thẻ thuộc dòng thẻ VIP gồm thẻ Infinite, Platinum và Signature được các ngân hàng phát hành nhằm phục vụ những nhu cầu cao cấp của đối tượng khách hàng thượng lưu.

Để sở hữu được tấm thẻ Visa bạch kim, chủ thẻ phải là người có mức thu nhập cao, có thể chi tiêu hàng trăm triệu đồng thậm tí hàng tỷ đồng cho mỗi lần mua sắm và được các ngân hàng chăm sóc như những vị khách hàng quan trọng nhất.

Hạn mức tín dụng của thẻ Visa bạch kim ở mức cao tạo điều kiện cho chủ thẻ thỏa sức chi tiêu và mua sắm. Bên cạnh đó chủ nhân tấm thẻ này được tận hưởng những ưu đãi riêng biệt, đẳng cấp về các dịch vụ hàng không, du lịch, mua sắm ... Cho khách hàng trong phạm vi trong nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Thẻ Visa bạch kim

Thẻ Visa bạch kim

Ngoài ra còn thực hiện các giao dịch thông thường bằng bất cứ loại tiền tệ nào trên thế giới, dễ dàng đặt hàng qua thư, điện thoại hay internet…

Xem thêm bài viết Thẻ Visa là gì? Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào? để có thêm sự lựa chọn khi mở thẻ tín dụng.

Những tiện ích khi làm thẻ Visa bạch kim không thể bỏ qua

Cung cấp những thông tin hỗ trợ, mang đến nhiều giá trị sử dụng tiện ích và cao cấp làm nên thương hiệu riêng có của thẻ Visa bạch kim. Thẻ Visa Platinum đang chứng minh là một phần không thể thiếu trong nhu cầu tiêu dùng của một bộ phận người thành đạt hiện nay bởi những tiện ích khác biệt mang đến cho khách hàng của họ.

Tích điểm đổi dặm bay và nhận điểm thưởng

Đây là ưu đãi dễ dàng thấy nhất khi sở hữu thẻ Visa bạch kim.

Theo đó, với thẻ Visa bạch kim khi sử dụng bạn sẽ có cơ hội chuyển điểm thưởng thành dặm bay và quy đổi thành vé máy bay miễn phí từ nhiều hãng hàng không danh tiếng.

Ví dụ: Thẻ Visa bạch kim của ngân hàng HSBC, khi sở hữu bạn sẽ có cơ hội chuyển điểm thưởng thành dặm bay và quy đổi thành vé máy bay miễn phí từ hơn 40 hãng hàng không danh tiếng của HSBC bao gồm Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, SilkAir, Thai Airways, Dragon Airs, American Airlines… 

Thẻ Visa Bạch kim của ngân hàng HSBC

Thẻ Visa bạch kim của ngân hàng HSBC

Ưu đãi chơi Golf và du lịch

Khi có trong tay tấm thẻ tín dụng Visa bạch kim bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chơi Golf và du lịch thỏa thích.

Một số loại thẻ có tính năng hấp dẫn này như bạn sẽ được giảm 50% phí ra sân cho chủ thẻ BIDV Visa Patinum tại 11 sân Golf được lựa chọn trong thời gian có hiệu lực chương trình từ nay đến hết 30 tháng 9 năm 2020.

ưu đãi khi chơi Golf với thẻ bạch kim của TPBank

Nhiều ưu đãi khi chơi Golf cùng thẻ Visa Bạch kim của TPBank

Hay khi sở hữu thẻ VIB Platinum, người dùng thỏa thích khám phá thế giới với những ưu đãi bất ngờ:

 • Giảm giá 5 – 15% tại địa điểm mua sắm nổi tiếng (Vascara, Wow Box, Minh Thanh Piano …)
 • Giảm 10% ở những resort nổi tiếng (La Veranda Resort, Holiday Beach Danang Hotel & Resort,.. ).

Hỗ trợ toàn cầu 24/7 của Visa Concierge

Khách hàng của thẻ Visa bạch kim sẽ được phục vụ 24/7 tại bất cứ nơi đâu thông qua tổng đài hỗ trợ, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ an toàn và hiệu quả hơn.

Mọi thắc mắc, giải đáp của bạn chỉ cần gọi đến số 1201.1169 sẽ được hỗ trợ kịp thời, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc từ du lịch, đặt vé máy bay đến đặt phòng khách sạn, sân Golf và nhiều lĩnh vực khác khi bạn quan tâm.

Nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ khác 

Với nhiều chương trình ưu đãi khủng và có mức độ được trải đều qua các tháng, khách hàng của thẻ Visa bạch kim có nhiều cơ hội tận hưởng những tiện ích và cơn mưa ưu đãi đến từ tấm thẻ hạng sang này.

Các ưu đãi về ẩm thực hay khuyến mãi tại các cụm rạp BHD khi mua vé xem phim từ nay đến đầu tháng 9/2020 cũng là những phần quà ưu đãi hấp dẫn mà tấm thẻ Visa này mang đến cho khách hàng của mình.

Những tính năng và quyền lợi riêng có của thẻ Visa bạch kim

Thẻ Visa bạch kim mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt và những quyền lợi riêng có của dòng thẻ VIP, theo đó:

 • Được chấp nhận trên toàn cầu: Có trong tay chiếc thẻ Visa bạch kim bạn sẽ thỏa sức mua sắm khi được hỗ trợ thanh toán dễ dàng tại 10 triệu điểm bán hàng trên thế giới có liên kết với thẻ Visa bạch kim.
 • Hỗ trợ khóa thẻ trong trường hợp mất hoặc có dấu hiệu không an toàn: Trong trường hợp thẻ Visa bạch kim bị thất lạc, mất trộm chỉ cần liên hệ với ngân hàng mở thẻ Visa của bạn sẽ được hỗ trợ khóa tài khoản, cung ứng thẻ thay thế và được cấp tiền mặt ngay lập tức.
 • Mạng lưới ATM toàn cầu: Khách hàng của thẻ Visa bạch kim sẽ không cần quá lo lắng khi đi công tác hoặc đi du lịch bởi thẻ đã được chấp nhận rút tiền mặt tại hơn 1,9 triệu điểm ATM trong nước và trên thế giới.
 • Cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Nhiều dịch vụ được ưu đãi hấp dẫn tại nhiều nhà hàng, khách sạn, du lịch... Mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng thẻ Visa Platinum.
 • An toàn nhờ dịch vụ cảnh báo miễn phí: Khi thẻ có dấu hiệu bị người khác gian lận hoặc giả mạo... Chủ thẻ sẽ nhận được thông tin cảnh báo miễn phí từ hệ thống ngân hàng sau mỗi giao dịch phát sinh. Điều này giúp chủ thẻ yên tâm kiểm soát được thông tin tài chính thẻ của mình trong mọi trường hợp.

Hiện tại thẻ Visa bạch kim đang được các ngân hàng phát hành và ngày càng mở rộng, trong đó phải kể đến các ngân hàng ưu tiên phát hành các thẻ này là: Eximbank, TPBank, VIB và Vietcombank. Việc sở hữu tấm thẻ hạng sang này đã không còn quá khó khi bạn đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây.

Điều kiện và cách làm thẻ Visa bạch kim

Chỉ cần đạt đủ các điều kiện và thực hiện đầy đủ các thủ tục dưới đây, bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ visa hạng sang Platinum, theo đó:

Điều kiện làm thẻ

Tùy vào từng ngân hàng sẽ có yêu cầu riêng biệt khi khách hàng thực hiện mở thẻ Visa bạch kim, thông thường điều kiện chung bạn cần đáp ứng để mở thẻ, đó là:

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài trong độ tuổi từ 18- 65 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có cư trú hợp pháp.
 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng đạt mức từ 30 triệu trở lên.
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của ngân hàng đăng ký mở thẻ.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy chứng minh thu nhập theo qui định của ngân hàng mở thẻ.
 • Điều kiện làm thẻ tín dụng Visa bạch Kim cho chủ doanh nghiệp và người nước ngoài là thu nhập tháng 80 triệu VNĐ và 100 triệu VNĐ tương ứng.

Lưu ý: Thẻ Visa Platinum yêu cầu chủ thẻ cần có sự ổn định về tài chính và thu nhập cao, do vậy bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính của mình trước khi thực hiện mở thẻ Visa bạch kim để tránh những khó khăn, vướng mắc khi sử dụng thẻ.

Cách làm thẻ Visa bạch kim

Hiện tại các ngân hàng đang triển khai mở thẻ Visa bạch kim dưới 2 hình thức là trực tiếp và mở thẻ online.

Mở thẻ trực tiếp tại quầy

Đối với mở thẻ Visa bạch kim tại quầy, bạn cần thực hiện một số thủ tục như sau:

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ cho nhân viên quầy những giấy tờ cần có như: CMND, sao kê thu nhập, sổ hộ khẩu và các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng bạn đăng ký.
 • Nhân viên sẽ đưa cho bạn đơn xin mở thẻ, bạn điền đầy đủ thông tin vào đơn một cách chính xác nhất và nộp lại cho nhân viên.
 • Hoàn tất quá trình mở thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ đưa giấy hẹn trước khi xác nhận thông tin của bạn vào hệ thống.

Kết thúc các thủ tục trên là bạn đã cơ bản hoàn tất 80% việc mở thẻ. Việc còn lại, bạn chỉ cần đến nhận thẻ theo giấy hẹn của nhân viên ngân hàng là đã hoàn tất quá trình mở thẻ của mình.

Mở thẻ Bạch kim của HSBC tại quầy giao dịch
Mở thẻ Visa bạch kim của HSBC tại quầy giao dịch

Mở thẻ online

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có những bước đăng ký online khác nhau theo sự hướng dẫn của hệ thống, nhìn chung bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Bạn truy cập vào trang web của ngân hàng có hỗ trợ mở loại thẻ Visa bạch kim.
 • Thực hiện chọn nút có nội dung đăng kí mở thẻ ngay và điền các thông tin cơ bản hệ thống yêu cầu.
 • Chọn loại thẻ Visa bạch kim hoặc Visa Platinum cần đăng ký và điền đầy đủ các thông tin.
 • Upload hồ sơ, xem lại chính xác các thông tin và ấn nút gửi cho hệ thống.
 • Hoàn tất và đợi liên hệ nhận thẻ từ ngân hàng.

Hiện nay, xu hướng mở thẻ Visa bạch kim tại quầy được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi hình thức này giúp cho quá trình mở thẻ được nhanh chóng và đặc biệt góp phần bảo mật về thông tin cho tài khoản của họ.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới bạn là những tính năng và điểm ưu việt riêng có của thẻ Visa bạch kim mang đến cho chủ thẻ, nó khác hẳn so với những tính năng của thẻ Visa thường. Nếu khả năng tài chính ổn định và thu nhập cao, hãy mở cho mình ngay chiếc thẻ Visa bạch kim để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Những tính năng nổi bật của thẻ Visa bạch Kim
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất