avatart

khach

icon

Bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc - Dịch vụ chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé

Bảo hiểm phi nhân thọ

- 17/08/2019

0

Bảo hiểm phi nhân thọ

17/08/2019

0

Bảo hiểm thai sản Hồng ngọc nếu mua đúng thời điểm sẽ mang đến cho sản phụ một dịch vụ chu đáo với nhiều quyền lợi hấp dẫn, tiết kiệm đến 90% chi phí sinh nở.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc

Thực chất, Hồng Ngọc chưa có gói bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc chỉ là quyền lợi thai sản bổ sung khi bạn tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Hồng Ngọc Medishield. Quyền lợi thai sản Hồng Ngọc cung cấp cho chị em phụ nữ đang có dự định sinh con một dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất ở mức chi phí phải chăng.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc Medishield, sản phụ sẽ được hưởng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí khám thai và sinh nở, cũng như trang trải các chi phí y tế nếu chẳng may gặp phải các biến chứng thai sản không mong muốn.

Tìm hiểu thêm: Những quy định bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc

Bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc

Quyền lợi bảo hiểm thai sản

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc Medishield, bạn sẽ nhận được quyền lợi thai sản như sau:

Chương trình Mua cùng Quyền lợi Nội trú từ IP Care 1 đến IP Care 3 MC-CARE IP1-IP5
Giới hạn bảo hiểm tối đa   35.000.000 VND 15.000.000 VND
Tiền phòng (theo ngày)   2.000.000 VND 1.000.000 VND
Chi phí bệnh viện tổng hợp (Chi phí bác sĩ thăm khám, các chi phí về dịch vụ và vật tư cần thiết phát sinh trong thời gian nằm viện) Đồng chi trả trên hạn mức 25% tại bệnh viện tư nhân/quốc tế Toàn bộ 2.000.000 VND
Chi phí phẫu thuật mổ lấy thai theo chỉ định bác sỹ & phẫu thuật biến chứng thai sản nội trú   Toàn bộ 3.000.000 VND
Lần khám cuối cùng trước sinh 30 ngày   1.000.000 VND 500.000 VND
Lần tái khám đầu tiên sau khi xuất viện 15 ngày   1.000.000 VND 500.000 VND
Chi phí chăm sóc bé (Các chi phí điều trị bệnh cấp tính của bé trong vòng 7 ngày kể từ khi sinh với điều kiện mẹ vẫn nằm viện)   200.000 VND 100.000 VND

Đăng ký ngay

Tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc

Tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc

Phí bảo hiểm

Để được hưởng các quyền lợi trên, bạn có thể tham khảo mức phí bảo hiểm Hồng Ngọc Medishield dưới đây

Phí bảo hiểm Hồng Ngọc

Phí bảo hiểm Hồng Ngọc 2

Thủ tục nhận bồi thường của bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc

Để được hưởng đầy đủ các khoản bồi thường của bảo hiểm Hồng Ngọc, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân
  • Chứng từ y tế bao gồm bảng kê viện phí, giấy ra viện, hóa đơn, biên lai có đầy đủ tên bệnh nhân, ngày điều trị, chữ ký xác nhận của bác sĩ cũng như dấu của bệnh viện.
  • Giấy yêu cầu bồi thường có điền đầy đủ thông tin.
  • Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc sẽ kiểm tra hồ sơ và thông báo thanh toán trong thời gian quy định trong hợp đồng.

Có nên chọn mua bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc?

Theo Thebank, bạn NÊN chọn mua bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc vì:

  • Với thế mạnh chăm sóc sức khỏe thai sản, bảo hiểm Hồng Ngọc của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam với dịch vụ y tế tận tâm, chu đáo và mức chi phí hợp lý.
  • Sự chăm sóc tận tình của đội ngũ sản khoa giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn trong nước sẽ giúp quá trình sinh con của sản phụ diễn ra an toàn, thuận lợi.
  • Sử dụng bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm được tới 20 triệu chi phí mà vẫn được tận hưởng dịch vụ thai sản chất lượng cao tại hệ thống bệnh viện khang trang, hiện đại.
  • Thai phụ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc thai kỳ và sinh nở chất lượng cao mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính. Người mua bảo hiểm sẽ được thanh toán các chi phí thuốc men, chi phí sinh nở thông thường cũng như chi phí mổ theo chỉ định của bác sĩ, viện phí với mức chi trả là 18.900.000 VND với gói Basic và 24.600.000 VND với gói VIP.
  • Thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản được áp dụng trong bảo hiểm Hồng Ngọc là 12 tháng kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Tiếp tục hợp đồng vào năm sau, quý khách sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm khi sinh em bé.
  • Bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của các gia đình, nơi mẹ bầu và thai nhi được chăm sóc chu đáo trong hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm.

Nên mua bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc lúc nào?

Để được hưởng trọn vẹn quyền lợi của bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc, bạn nên cân nhắc kĩ kế hoạch sinh con của mình để mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai, trong thời gian chờ của gói bảo hiểm. Lưu ý rằng, “thời gian chờ của bảo hiểm thai sản” chính là khoảng thời gian tính từ khi bạn mua bảo hiểm đến khi có thai.

Như vậy, khách hàng chỉ được hưởng trọn vẹn quyền lợi của bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc nếu mang thai và sinh em bé sau thời gian chờ. Sau thời gian chờ đến hết hạn hợp đồng nếu khách hàng vẫn chưa có thai thì coi như hợp đồng hết hiệu lực.

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm thai sản hay bảo hiểm y tế trước khi mang thai?

Quá trình mang thai và sinh con “mẹ tròn con vuông” luôn là điều mong muốn của mỗi gia đình. Những kinh nghiệm được chia sẻ sẽ giúp chị em hiểu kỹ và cân nhắc khi lựa chọn bảo hiểm thai sản Hồng Ngọc, cũng như các gói bảo hiểm thai sản khác phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm thai sản, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm sức khỏe

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *