avatart

khach

icon

Bạn có biết thời gian giao dịch ký quỹ ACBS là bao lâu?

Chứng khoán

- 26/03/2020

0

Chứng khoán

26/03/2020

0

Là những người đầu tư chứng khoán, giao dịch ký quỹ ACBS là một trong những dịch vụ uy tín, được nhiều người sử dụng và đăng ký. Cùng nghiên cứu kỹ hơn những thông tin về giao dịch ký quỹ ACBS.

Mục lục [Ẩn]

Giao dịch ký quỹ ACBS là một trong những sản phẩm mới, hỗ trợ cho khách hàng vay một khoản tiền để mua chứng khoán. Đây là một trong những hình thức được dân chơi chứng khoán yêu thích, vì dễ dàng sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết thời hạn của hợp đồng giao dịch ký quỹ ACBS là bao nhiêu.

➤ Tìm hiểu ngay: Những điều quan trọng cần biết về vay kinh doanh chứng khoán hiện nay.

thebank_giaodichkyquyacbs1_1512407292Công ty chứng khoán ACBS hỗ trợ cho khách hàng vay tiền để mua chứng khoán

Làm sao để đăng ký sử dụng sản phẩm giao dịch ký quỹ ACBS?

  • Việc đầu tiên chính là khách hàng phải thực hiện giao dịch cũng như lưu ký chứng khoán tại công ty chứng khoán ACBS.
  • Và tất nhiên phải sử dụng thông tin, tài khoản tiền chuyên dụng của công ty chứng khoán ACBS trong toàn bộ giao dịch chứng khoán.
  • Sau khi nghiên cứu các điều kiện, xem xét hồ sơ của bạn, công ty chứng khoán ACBS sẽ kiểm tra bạn có thuộc đối tượng không được phép giao dịch ký quỹ ACBS hay không. Nếu không, công ty sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện các thủ tục hành chính nhanh nhất, còn nếu không, bạn cần kiểm tra lý do vì sao bạn nằm trong danh sách khách hàng bị cấm giao dịch ký quỹ tại ACBS.
  • Sau tất cả, các bạn chỉ cần ký vào hợp đồng giao dịch ký quỹ ACBS, đừng quên đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Thời gian của hợp đồng giao dịch ký quỹ ACBS

Khi khách hàng làm việc với nhân viên công ty chứng khoán ACBS sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về gói sản phẩm này. Quyền lợi là bạn sẽ được cho vay một khoản tiền dùng để mua chứng khoán, bạn ký hợp đồng dựa trên tài sản đưa ra bảo đảm là chứng khoán đặt mua, cùng tiền và chứng khoán thuộc vào Danh mục chứng khoán ký quỹ.

Thời gian của hợp đồng giao dịch ký quỹ ACBS chính là 3 tháng. Điều các bạn cần nắm chắc chính là hợp đồng sẽ tự động gia hạn, nếu bạn không có kế hoạch thay đổi, hay không thông báo gì cho công ty chứng khoán ACBS, hợp đồng sẽ được tự động gia hạn, và mỗi lần hợp đồng gia hạn chính là 3 tháng.

➤ Tìm hiểu: Các sản phẩm vay kinh doanh chứng khoán ngân hàng hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp.

thebank_giaodichkyquyacbs2_1512407327Cần nghiên cứu kỹ trước khi ký hợp đồng giao dịch ký quỹ ACBS

Những giao dịch trên tài khoản giao dịch ký quỹ ACBS, bạn cần biết

  • Giao dịch đặt mua: Bạn cần nghiên cứu thị trường chứng khoán, đặt mua chứng khoán dựa vào sức mua được cấp
  • Giao dịch đặt bán: Khi bạn thực hiện bán, đưa ra lệnh bán khớp, bạn sẽ được ứng tiền tự động, điều này giúp tăng giá trị tài sản bảo đảm, đặc biệt tăng Sức mua mà bạn không phải trả lãi ứng tiền cho công ty chứng khoán ACBS.
  • Giao dịch rút tiền: Thực hiện rút tiền khả dụng là số tiền thực chất bạn đã nộp vào trong tài khoản, cùng với tiền bán chứng khoán bảo CÓ, hay tiền cổ tức… chưa được sử dụng. Các bạn chỉ có thể rút tiền còn lại trong tài khoản khi thực hiện thanh toán toàn bộ những khoản nợ.
  • Thực hiện rút tiền ứng: Để làm được việc này, bạn chỉ được rút tiền bán chứng khoán chờ về , khi bạn bảo đảm được tỷ lệ rút tiền theo đúng chính sách của công ty chứng khoán ACBS.

Lãi suất khi giao dịch ký quỹ ACBS

Khi giao dịch ký quỹ ACBS, chắc chắn khách hàng muốn biết cách tính lãi suất như nào, số tiền phải trả mỗi tháng là bao nhiêu. Theo công ty chứng khoán ACBS công bố công thức: Tiền lãi vay ngày N sẽ bằng Lãi suất cho vay tại ngày N chia cho 360, rồi nhân với tổng số dư nợ vay cuối ngày N.

Cách quản lý nợ khi sử dụng tài khoản giao dịch ký quỹ ACBS

Bạn thực hiện ký quỹ dùng để mua chứng khoán ngày X, cần thực hiện theo phương pháp giao dịch khớp lệnh hay là giao dịch thỏa thuận. Đến ngày thứ X+2, công ty chứng khoán ACBS nhận thấy bạn còn thiếu tiền, sẽ thực hiện giải ngân cho bạn, cho bạn vay bao gồm cả phí giao dịch cũng như giá trị lệnh mua chứng khoán thông qua bút toán ghi nợ tại tài khoản tiền của bạn.

Khi bạn đã được duyệt ký quỹ ACBS mua phát hành thêm, thì công ty chứng khoán ACBS sẽ thực hiện thủ tục cho bạn vay tiền ngay trong ngày mà bạn đặt mua.

thebank_giaodichkyquyacbs3_1512407327Hãy quản lý nợ và nhớ rõ cách tính lãi khi thực hiện giao dịch ký quỹ ACBS

Trên đây là những thông tin vô cùng quan trọng trước khi bạn cần nắm rõ khi thực hiện giao dịch ký quỹ ACBS. Bạn cần nắm rõ thông tin và quản lý khoản nợ cũng như lãi suất là bao nhiêu, cách tính lãi suất như nào, đồng thời cách thu nợ… Để giúp bạn có thể giao dịch ký quỹ ACBS một cách nhanh nhất, tốt nhất, hạn chế rủi ro. Cần chắc chắn thời gian gia hạn hợp đồng giao dịch, nếu không công ty chứng khoán ACBS sẽ tự động gia hạn cho bạn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1 (1 lượt)

1 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn chứng khoán

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *